บี น้ำทิพย์ ทำเอาหนุ่มๆ ตาลุกวาว

บี น้ำทิพย์ เป็นอีกหนึ่ง สาวแซ่บ ที่ไม่เคยทำให้แฟนคลับผิดหวังโดยเฉพาะหนุ่มๆที่เห็นภาพเซตนี้ของ บี น้ำทิพย์ ในชุดว่ายน้ำริม ทะเล ทำเอาหนุ่มๆ ตาลุกวาวกับผิวขาวเนียนในชุดว่ายน้ำ สุดเซ็กซี่ เรียกได้ว่า สมกับความเป็นนางแบบสูงยาวเข่าดีของเธอจริงๆ 

บี น้ำทิพย์ ในชุดว่ายน้ำริมทะเล ทำเอาหนุ่มๆ ตาลุกวาวกับผิวขาวเนียนในชุดว่ายน้ำ สุดเซ็กซี่

บี น้ำทิพย์ โพสต์ภาพในชุดว่ายน้ำทำเอาไฟลุก ทั้งโลกออนไลน์

บี น้ำทิพย์ โพสต์ภาพในชุดว่ายน้ำ เรียกได้ว่าเธอเป็นอีกหนึ่งสาวที่กระชากใจหนุ่มๆทั่วฟ้าเมืองไทย

เพราะ บี น้ำทิพย์ โพสต์ภาพในชุดว่ายน้ำแต่ละเซ็ตทำเอาไฟลุก ทั้งโลกออนไลน์เลยทีเดียว เรียกได้ว่าเธอเป็นอีกหนึ่งสาวที่กระชากใจหนุ่มๆทั่วฟ้าเมืองไทย ไม่ว่าจะโพสต์ในอิริยาบถไหนทำเอา หนุ่มๆ กดไลค์กดแชร์กันแทบไม่ทัน และไม่ใช่แค่หนุ่มๆเท่านั้นสาวๆเองต่างก็อิจฉาหุ่นสวยของเธอและชุดว่ายน้ำที่ บี น้ำทิพย์ เลือกใส่แต่ละชุดนั้นบอกได้เลยว่าแซ่บสุดๆ……งานนี้ถ้าไม่ใช่เธอใส่แล้วไม่เกิดอย่างแน่นอน

บี น้ำทิพย์ ถือว่าเป็นอีกหนึ่งนางแบบ ที่ยังมีผลงานต่อเนื่องไม่ว่าจะเป็นงานละคร และงานถ่ายแบบ

บี น้ำทิพย์ ถือว่าเป็นอีกหนึ่งนางแบบ ที่ยังมีผลงานต่อเนื่องไม่ว่าจะเป็นงานละคร งานถ่ายแบบเธอทำออกมาได้ดีแม้ว่าปัจจุบัน จะไม่เห็นเธอรับงานถ่ายแบบสักเท่าไหร่ แต่แฟนคลับก็ไม่เคยผิดหวังกับภาพสวยๆใน Instagram ของเธอที่จัดว่าเด็ดทุกรูป

แฟชั่นชุดว่ายน้ำที่สาว บี น้ำทิพย์ ใส่บิกินี่ถ่ายรูปโชว์ใน Instagramโพสต์

โดยเฉพาะแฟชั่นชุดว่ายน้ำที่สาว บี น้ำทิพย์ โพสต์แต่ละครั้งเรียกเสียงฮือฮาได้เป็นอย่างดี ทำเอาสาวๆอยากว่ายซื้อชุดว่ายน้ำซื้อบิกินี่ที่เธอใส่ โชว์ใน Instagram กันเป็นแถวแต่ขอบอกเลยว่าหุ่นไม่ดีใส่ไม่รอดแน่นอนเพราะแต่ละชุดนั้นเรียกได้ว่าเหมาะสมกับเธอมากที่สุด

สถานะความรักของสาว บี น้ำทิพย์ เป็นแบบไหนใครคือหนุ่มโชคดี

แต่ที่แฟนคลับสงสัยอยากรู้ว่าตอนนี้ บี น้ำทิพย์ โสดสนิท หรือมีหนุ่มน้อยคนไหนมาดามใจกันบ้าง เพราะดูเหมือนจะปิดข่าวเงียบทำให้แฟนคลับต่างอยากรู้ว่าตกลงตอนนี้สถานะความรักของสาว บี น้ำทิพย์ เป็นแบบไหนใครคือหนุ่มโชคดีได้สาวสวยหุ่นแซ่บรายนี้ไปครอง ก็คงต้องติดตามกันต่อ เพราะเธอดูเหมือนจะไม่เปิดเผยสักเท่าไหร่ แต่หลายคนเชื่อว่า เธอน่าจะมีหนุ่ม ๆ รู้ใจซ่อนไว้แต่ยังไม่เปิดเผยเท่านั้นเอง

เว็บไซต์เรารวบรวมข่าวดาราดังอย่าง ข่าวดาราคู่รักหมาก คิม ที่ชอบโชว์หวานออกสื่อ มาให้คุณได้ติดตามกัน