ศรีริต้า ชาวเน็ตอยากรู้ ทำอย่างไรคลอดลูกแล้วสวยและปังมาก

ต้องเรียกได้ว่า ศรีริต้า เป็นอีกหนึ่งดาราที่มีแฟนคลับติดตามตั้งแต่เป็นโสดจนกระทั่งแต่งงานมีครอบครัวและมีทายาทล่าสุดแฟนคลับสงสัยอย่างว่าว่า ศรีริต้า มีเคล็ดลับอย่างไรในการดูแลสุขภาพดูแลรูปร่างตั้งแต่ตอนท้องจนถึงหลังคลอดรูปร่างทรวดทรงองค์เอว แทบไม่เปลี่ยนไปจากเดิมแม้แต่น้อยอาจจะดูอวบอิ่มมีน้ำมีนวลอยู่บ้าง 

ศรีริต้า

ศรีริต้า คุณแม่ที่กำลังมาแรงหุ่นแซ่บสุดๆ

ซึ่งตอนนี้เธอก็รับงานเป็นพรีเซ็นเตอร์โฆษณาสินค้าเกี่ยวกับแม่และเด็กอยู่หลายแบรนด์แ ละมีแฟนคลับสนใจติดตามสอบถามข้อมูลกันค่อนข้างเยอะเลยทีเดียว ก็เรียกได้ว่า ศรีริต้า เป็นอีกหนึ่งคุณแม่ที่กำลังมาแรงและที่สำคัญทายาทตัวน้อยของเธอน้องกวิน ก็น่ารักมากเป็นครอบครัวที่อบอุ่นสุดๆ

ศรีริต้า คุณแม่ที่กำลังมาแรงหุ่นแซ่บสุดๆ

และมีบรรดาแฟนคลับคอยเชียร์คอยให้กำลังใจยกป้ายไฟให้ทั้งครอบครัวกันเลยทีเดียวและใครอยากจะทราบเคล็ดลับการดูแลหุ่นสวยๆจากสาว ศรีริต้าก็สามารถติดตามได้ผ่าน instagram ของเธอ

รับรองว่าไม่ผิดหวังแน่นอนโดยเฉพาะคุณแม่มือใหม่ที่กำลังตั้งครรภ์ส ามารถดูข้อมูลผ่านการโพสต์รูปของศรีริต้าเจนเซ่นและคลิปวีดีโอต่างๆที่ ศรีริต้า โพสต์วิธีการดูแลตัวเองตั้งแต่ตอนตั้งครรภ์จนกระทั่งหลังคลอดถือว่าเป็นอีกหนึ่งช่องทางที่น่าติดตาม

สำหรับคุณแม่ยุคใหม่และหลายคนอยากรู้ว่าดาราเขาทำอย่างไรคุณสวยหุ่นดีรูปร่างไม่เปลี่ยนแม้ว่าจะมีน้องแล้วก็ตา มรับประกันเลยว่า instagram ของ ศรีริต้า เซ่นตอบคำถามในส่วนนี้ได้แน่นอน

ศรีริต้า กับวิธีการดูแลตัวเองตั้งแต่ตอนตั้งครรภ์

และสำหรับที่หลายคนชอบแซวกันมากที่สุดผ่าน instagram ของ ศรีริต้า ก็คืออาการเห่อลูกรักทั้งคุณพ่อคุณแม่มือใหม่เห่อลูกชายคนนี้หนักมาก และไม่ใช่แค่เจ้าตัวเท่านั้นบรรดาแฟนคลับ ต่างก็เห่อหนูน้อยทายาทคนดังตามไปด้วยเช่นเดียวกัน รับรองเลยว่าใครที่ชื่นชอบการติดตาม instagram ดาราและคนดังจะต้องอมยิ้มในความน่ารักของคุณพ่อและคุณแม่มือใหม่

รวมทั้ง ศรีริต้า เองยังขยันอัพเดทความเคลื่อนไหวความน่ารักของน้องกวิน ให้แฟนคลับได้ติดตามกันอยู่เป็นประจำเรียกว่าไม่พลาดทุกซีนทุกช็อตทำเอาบรรดาแม่ยกแฟนคลับต่างเทใจให้กับน้องกวินกันเป็นแถวเพราะความน่ารักของหนูน้อย ที่ตอนนี้หลายคนบอกว่าน่าฟัดและน่ารักน่าชังน่าเอ็นดูมากที่สุด

คุณจะไม่พลาด เว็บไซต์ข่าวบันเทิง ที่เราเลือกมาไว้ให้คุณได้ติดตามก่อนใคร

เว็บไซต์ที่มีข่าวดาราทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศ รวมทั้งข่าวบันเทิงที่เราได้นำมาให้คุณอย่างครบรส ติดตามเราได้ที่ journobiz.com อีกหนึ่งเว็บไซต์คาสิโนออนไลน์ที่กำลังมาแรงในยุคนี้ จะพลาดไม่ได้เลยกับ ufa369 ที่มีเกมสนุกๆให้คุณได้เล่นอย่างเพลินๆ รับประกันสนุกสุดเหวี่ยงแน่นอน