ม้า อรนภา กับชีวิตที่เปลี่ยนแปลงในการขายห่อหมก รุ่งมาก

แม้ว่า ม้า อรนภา จะเคยมีวาทกรรมผ่านโลกออนไลน์บน instagram ที่ใช้คำพูดไม่เหมาะสมกับเยาวชน ที่แสดงออกเกี่ยวกับเรื่องทางการเมืองจนถูกแบนจากหน้าจอทีวี ไม่ได้ทำรายการเป็นพิธีกรในกลุ่มของ 3 แซ่บแต่ดูเหมือนในระยะหลัง ม้า อรนภา ก็ยังโลดแล่นอยู่ในวงการแฟชั่น

เพราะ ม้า อรนภา ยังมีงานเดินแบบแฟชั่นเป็นระยะ และหันมาเป็นแม่ค้าขายห่อหมก ซึ่งเริ่มจากขายผ่านทางออนไลน์ แต่ปัจจุบันเจ้าตัวออกร้านตามงานต่างๆไม่ว่าจะเป็นตามห้างสรรพสินค้า หรือตลาดนัดดังๆหลายแห่ง และยังได้รับแรงสนับสนุนจากลูกค้าและแฟนคลับของเธออยู่เป็นระยะ 

ม้า อรนภา

ม้า อรนภา ที่มีความสุขกับชีวิตในแบบของตัวเอง

ก็เรียกได้ว่า ม้า อรนภา น่าจะยุ่งกับการเป็นแม่ค้าและงานเดินแบบ แม้ว่างานพิธีกรจะถูกแบนจากกระแสแอนตี้การแสดงทรรศนะความคิดเห็นที่ไม่เหมาะสมในปีที่ผ่านมา แต่เจ้าตัวก็ดูจะมีความสุขกับชีวิตในแบบของตัวเอง ก็ถือว่ากรณีของ ม้า อรนภา เป็นอีกหนึ่งบทเรียนของคนในวงการบันเทิง

ม้า อรนภา ที่มีความสุขกับชีวิตในแบบของตัวเอง

ซึ่งบางครั้งอาจจะโพสต์อะไรแบบไม่คิดแต่ด้วยความเป็นผู้ใหญ่ เป็นคนในวงการบันเทิงก็ต้องรับผิดชอบกับสิ่งที่เกิดขึ้นและดูเหมือน ม้า อรนภา ก็จะยอมรับกับความเปลี่ยนแปลงนั้นได้ แม้ว่าในระยะแรกอาจจะมีเสียงโอดครวญอยู่บ้างในส่วนของเรื่องงานต่างๆ 

ม้า อรนภา ที่ไม่ได้เป็นพิธีกรและยอมรับการเปลี่ยนแปลงครั้งนั้น

แต่ล่าสุดจากที่ติดตาม instagram ของ ม้า อรนภา ดูเธอจะสนุกกับการเป็นแม่ค้าขายของ และเจ้าตัวยังได้รับเชิญไปออกรายการต่างๆอยู่บ้าง ไม่ถึงกับโดยแบนไปซะทีเดียว ก็เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งบทเรียนและเป็นตัวอย่างที่ต้องถือให้เป็นกรณีศึกษาเพราะการโพสต์แสดงความคิดเห็นบน โลกออนไลน์

ในปัจจุบันค่อนข้างที่จะมีความสุ่มเสี่ยงเข้าข่ายทั้งด้านบวกและด้านลบในหลายแง่มุม โดยเฉพาะการแสดงความคิดเห็นในเรื่องส่วนบุคคล หรือ เรื่องการเมือง ซึ่งปัจจุบันบอกได้เลยว่าบรรดาดาราหรือคนดังต่างๆนิยมที่จะรับคำขอโทษเป็นเงินสด 

ม้า อรนภา ที่สนุกกับการเป็นแม่ค้าขายของ

ดังนั้นไม่ว่าจะเกิดกรณีใดๆ ที่จะทำให้ชาวเน็ตอยากเผือก อยากจะบอกกันไว้เลยว่าคิดสักนิดก่อนที่จะโพสต์อะไรลงบนโลกออนไลน์ มิเช่นนั้นก็อาจจะเป็นเรื่องเป็นราว ในแบบคดีต่าง ๆ ที่เคยเกิดขึ้นที่บรรดาชาวเน็ตถูกดาราฟ้องร้องหรือแม้แต่ดาราเองการโพสต์แสดงความคิดเห็นในบางแง่มุม ก็ไม่สามารถทำได้เพราะจะถูกแบนจากการสร้างงานหรือจากกระแสนิยมหมดอาชีพกันเลยทีเดียว

คุณจะไม่พลาด ข่าวซุบซิบดารา ในแวดวงการบันเทิง ที่เราเลือกมาไว้ให้คุณได้ติดตามก่อนใคร

หนึ่งเดียวในเว็บไซต์แวดวงข่าวบันเทิงทั้งไทยและเทศที่รวบรวมมาอัพเดตให้คุณได้ติดตามอย่างหน่ำใจที่ journobiz.com เพราะเรามีข่าวบันเทิงล่าสุดมาเสริฟให้คุณได้รู้ และถ้าคุณยังไม่อยากพลาดความสนุก ขอแนะนำเว็บไซต์เดิมพันรูปแบบใหม่ที่ทันสมัยมากๆ เข้ามาร่วมสนุกกับเราได้ที่ Joker168