เดย์ ฟรีแมน เปิดดราม่าชาวเมืองทิพย์เป็นที่อือฮามาก!!

ทำเอาแฟนคลับของ พระมหาเทวีเจ้า หรือ แม่หญิงลี เจ๊อย่าวีน ขวัญใจชาวเน็ตที่มีคลิปและมีมฮาๆ ที่สร้างสีสันคล้ายเครียดให้กับผู้คนล่าสุด พระมหาเทวีเจ้า ได้มาเที่ยวกรุงเทพฯ มีแฟนคลับไปรอรับแน่นหัวลำโพงเป็นที่ฮือฮา

แต่วันนี้ เดย์ ฟรีแมน สาวสองรุ่นใหญ่คนดังในวงการบันเทิงได้โพสต์ข้อมูลลงบน facebook ส่วนตัวในทำนองแซะพระมหาเทวีเจ้าแห่งเมืองทิพย์ของชาวเน็ต 

เดย์ ฟรีแมน

เดย์ ฟรีแมน ที่มีประเด็นเรื่องของพระมหาเทวีเจ้า

จึงทำให้กลายเป็นประเด็นทัวร์ลง เพราะบรรดาแฟนคลับของ พระมหาเทวีเจ้า ได้ออกไปแสดงความคิดเห็นหลายแง่มุมบางคนก็บอกว่าเป็นเพราะ เดย์ ฟรีแมน อยู่ในวงการมานานแต่มีคนติดตามน้อยมีแฟนคลับไม่มาก ผิดกับพระมหาเทวีเจ้าที่ทำคลิปไม่กี่คลิป แต่กลายเป็นไวรัสดังกระหึ่ม และได้รับความสนใจจากผู้คนจำนวนมากบนโลกออนไลน์

เดย์ ฟรีแมน กับประเด็นเรื่องของพระมหาเทวีเจ้า

ซึ่งหากมองและวิเคราะห์กันตามความเป็นจริงที่เห็นอยู่ในตอนนี้ก็ถือว่า พระมหาเทวีเจ้า เป็นบุคคลที่ได้รับความสนใจจากชาวเน็ตเป็นจำนวนมาก เพราะคลิปที่เน้นตลก และเป็นสีสันคลายเครียด ให้กับผู้คนในยุคนี้จึงไม่แปลกใจที่ได้รับความสนใจและมีกระแสชื่นชม

รวมทั้งการทำคลิปหรือไวรัสต่างๆ ก็ไม่ได้พาดพิงประเด็นถึงใครเป็นพิเศษไม่เคยกล่าวร้ายใคร จึงทำให้ชาวเน็ตชื่นชมในจุดนี้ และเข้าเป็นแฟนคลับรวมทั้งการที่สถาปนาให้เป็น พระมหาเทวีเจ้า ก็เป็นเพราะเจ้าตัวนั้นชื่นชอบละครเรื่อง เพลิงพระนาง และชื่นชอบ อั้ม พัชราภา และ ยุ้ยจีรนันท์ จากบทบาทในละครเรื่องนี้มากเป็นพิเศษ

เดย์ ฟรีแมน แฟนคลับยกฉายาให้เป็น พระมหาเทวีเจ้าแห่งเมืองทิพย์

บรรดาแฟนคลับ เดย์ ฟรีแมน จึงพร้อมใจกันยกฉายาให้เป็น พระมหาเทวีเจ้าแห่งเมืองทิพย์ รวมทั้งคำพูดหรือวลีเด็ดในการใช้ทำคลิป ก็ถูกใจวัยรุ่นยุคปัจจุบันไม่ว่าจะเป็นคำว่า เยาวรุ่นห รือแม้แต่คำด่าแบบตลกขบขัน 

เดย์ ฟรีแมน ก็สร้างสีสันให้กับชาวเน็ตได้ผ่อนคลายกันในยุคที่สถานการณ์บ้านเมืองข้างจะตึงเครียด ก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งสีสันแต่ไม่ว่าอะไรก็ตามจะติดตามใครหรือแสดงความคิดเห็นใดๆบนโลกออนไลน์ การไม่พาดพิงใครเป็นเรื่องดีที่สุดเรียกว่าจะคอมเม้นท์หรือโพสต์อะไรก็ต้องคิดกันสักนิด

คุณจะไม่พลาด ข่าวซุบซิบดารา ในแวดวงการบันเทิง ที่เราเลือกมาไว้ให้คุณได้ติดตามก่อนใคร

รวบรวมแหล่งขาวบันเทิง ที่รวบรวมข่าวดาราคนดังมาให้คุณรู้ทุกซอกทุกมุมแบบเจาะลึก ทั้งไทยและเทศที่คุณจะไม่ตกข่าวตกเทรนด์อย่างแน่นอน และถ้าคุอยากผ่อนคลายไปกับเกมสนุกๆ เรามีเว็บไซต์ดีๆมาแนะนำ pg slot true wallet ที่เรารวบรวมเกมยอดฮิตมาไว้ที่นี้หมดแล้ว