กระแต อาร์สยาม ยืนยันใช้เวลาปั้นก้นมากว่า 3 ปีแล้ว

ทำเอาชาวเน็ตฮือฮากับ กระแต อาร์สยาม นักร้องสาวลูกทุ่งที่ทำให้วงการลูกทุ่ง กลับมาคึกคักกันอีกครั้งกับการเปิดตัวมิวสิควีดีโอ วิลิศมาหรา2021 ที่ต้องบอกเลยว่าเรื่องเต้นนั้นเธอไม่เป็นสองรองใคร และกับหุ่นที่สุดแซ่บสุดเซี๊ยะสุดๆ

ในตอนนี้ กระแต อาร์สยาม ที่ปั้นก้นมาด้วยตัวเอง ออกกำลังกายทุกวันมาเป็นปีมีวินัยสูง ทำให้รูปร่างออกมาสวยเป๊ะรวมทั้งบั้นท้ายที่ต้องบอกเลยว่าติดอันดับสาวสะโพกสวย 

กระแต อาร์สยาม

กระแต อาร์สยาม ที่แฟนคลับเม้าท์ว่าเธอไปฉีดสะโพก

หลังจากที่ กระแต อาร์สยาม ปล่อยมิวสิควีดีโอออกมาก็ทำเอาฮือฮากันอย่างมาก เพราะชุดที่เธอใส่ใน mv นั้นจะเซ็กซี่โชว์บั้นท้ายงาม ๆ ก็เรียกได้ว่างานนี้โดนเม้าท์อีกตามเคย

เพราะหลังจาก ที่ กระแต อาร์สยาม มีมิวสิควีดีโอตัวเต็มออกมาก็มีคนเม้าท์ว่าเธอไป ฉีดสะโพกแต่บรรดาแฟนคลับและชาวเน็ตที่เล่นโซเชียลอย่าง instagram เป็นประจำ ออกมาแสดงทัศนะความคิดเห็นย้อนแย้งกับคนที่กล่าวหาเธอ

กระแต อาร์สยาม ที่แฟนคลับเม้าท์ว่าเธอไปฉีดสะโพก

เพราะถ้าหากติดตาม instagram ของ  กระแต อาร์สยาม จะรู้เลยว่าเจ้าตัวนั้นโพสต์คลิปการออกกำลังกายมาเป็นปี ๆ สอนวิธีการออกกำลังกายให้กับผู้ที่ติดตาม instagram ของเธอ ว่าจะออกกำลังกายส่วนไหนอย่างไรโดยเฉพาะกับสะโพก ที่ต้องบอกว่า กระแต อาร์สยาม ปั้นของเธอมาเองจริงๆต้องยกเครดิตกันให้จริงๆเพราะเธอไม่ได้ศัลยกรรมเลยแม้แต่น้อย

อีกทั้งตัวยังแนะ เคล็ดลับปั้นก้น มาโดยตลอดดังนั้นงานนี้คนที่กล่าวหาเธอผ่านโลกออนไลน์ จึงโดนกระแสโต้กลับ แต่หลายคนที่ได้ชมมิวสิควีดีโอเพลงนี้แล้วต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า กระแต อาร์สยาม สวยมากไม่ว่าจะเป็นชุดที่ใส่ในมิวสิควีดีโอ หรือรูปร่าง ซึ่ง กระแต อาร์สยาม ป็นอีกหนึ่งสาวที่นักร้องลูกทุ่ง ที่ต้องบอกว่าสวยหุ่นดีและครบเครื่องกันจริงๆ

กระแต อาร์สยาม ที่ต้องอิจฉาสะโพกสวยๆของเธอ

รับรองเลยว่าหากคุณได้ชมมิวสิควีดีโอของ กระแต อาร์สยาม นักร้องสาวลูกทุ่งรายนี้ จะต้องอิจฉาสะโพกสวยๆ และหุ่นงามของเธออย่างแน่นอนแต่หากใครอยากรู้เคล็ดลับอยากรู้ว่าจะปั้นก้นอย่างไรแนะนำให้ติดตาม instagram ของนักร้องสาวรายนี้รับรองว่าไม่ผิดหวัง เพราะเธอจะโพสต์เกี่ยวกับเรื่องออกกำลังกายแทบทุกวันให้แฟนคลับ และผู้ที่สนใจได้ติดตาม

คุณจะไม่พลาด เว็บไซต์ข่าวบันเทิง ที่เราเลือกมาไว้ให้คุณได้ติดตามก่อนใคร

เว็บไซต์ที่รวบรวมข่าวบันเทิงดารา ที่จะมาอัพเดตให้คุณรู้ทุกซอกทุกมุมของดาราคนดังทั้งไทยและเทศ ติดตามที่ journobiz.com และเว็บไซต์ที่จะมาสร้างความบันเทิงให้คุณอย่างครบรส เพราะมีการเดิมพันที่สนุกมากๆกดเข้ามาที่ gclub1688 เรารวบรวมไว้ให้คุณที่นี่เท่านั้น!!