มิว ศุภศิษฏ์ เคลียร์ปมก๊อป MV แจฮยอน ศิลปินเกาหลี

หลังจากที่กลายเป็นกระแสมาร่วมสัปดาห์กับกรณีที่ มิว ศุภศิษฏ์ ถูกกล่าวหาว่าก๊อป music video ของ แจฮยอน ศิลปินเกาหลีซึ่งทำให้เกิดกระแสมากมาย ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการ copy ผลงาน หรือกระแสแฟนคลับของ มิว ศุภศิษฏ์ และ ศิลปินเกาหลีออกมาโต้ตอบกัน ผ่านทวิตเตอร์

ล่าสุด มิว ศุภศิษฏ์ เจ้าตัวได้ควงทนายออกมาให้สัมภาษณ์เปิดใจถึงกรณีนี้ซึ่งจากการให้สัมภาษณ์พร้อมทนาย และเปิดใจในครั้งนี้สรุปข้อมูลจากคำสัมภาษณ์ทั้งทนายและ มิว ศุภศิษฏ์ ยิ่งทำให้แฟนคลับ  แจฮยอน  และคนที่เคยเห็น MV ทั้งสองชิ้นนั้นไม่พอใจกับการแถลงครั้งนี้เพราะสรุปจากการเปิดใจได้ดังนี้คือ 

มิว ศุภศิษฏ์

มิว ศุภศิษฏ์ ที่เคลียร์ปมข่าวที่ละเมิดลิขสิทธิ์

1.มิวศุภสิทธิ์ไม่ได้ก๊อปปี้ต้นฉบับแต่เอามาเป็นreference 

2.หากว่าตามหลักกฎหมาย มิวศุภสิทธิ์ ไม่ต้องขอโทษก็ได้

และนั่นยิ่งทำให้หลายคนสงสัยว่าทำไมเจ้าตัวไม่ยอมรับ เพราะยิ่งเทียบภาพจาก MV จะยิ่งเห็นได้ชัดว่าทุกอย่างมันเหมือนกันจนเกินไปไม่ใช่แค่เป็น reference หรือดูเป็นไอเดียแนวทางเพียงอย่างเดียว แต่จงใจทำออกมาให้เหมือนกันและการให้สัมภาษณ์ของเจ้าตัวนั้น ก็ค่อนข้างที่จะอีโก้สูงพอสมควรเลยทีเดียว

มิว ศุภศิษฏ์ ที่เคลียร์ปมข่าวที่ละเมิดลิขสิทธิ์

อีกทั้งในคำแถลงต่างๆก็มีข้อโต้แย้งจากไทม์ไลน์ในการถ่ายทำของทีมงาน และตัว มิวศุภศิษฏ์ เองเพราะมีการโพสต์ผ่านสื่อโซเชียลมีเดียเป็นระยะ ยิ่งทำให้หลายคนไม่เชื่อในคำสัมภาษณ์ และผลงานบนโลกออนไลน์ทุกชิ้นถือว่าเจ้าของเป็นลิขสิทธิ์โดยอัตโนมัติอยู่แล้ว ก็เรียกได้ว่ายังเป็นกระแส เพราะสัมภาษณ์เปิดใจเหมือนจะไม่ยอมรับว่าเจ้าตัวนั้นทำผิดจริงในกรณีที่ก็อปงานของศิลปินคนอื่น ก็เรียกได้ว่าเป็นกระแสทอล์คออฟเดอะทาวน์ ติดเทรนด์ทวิตเตอร์ในช่วงบ่ายของวันนี้กันเลยทีเดียว 

มิว ศุภศิษฏ์ ผลงานก๊อปปี้ที่ศิลปินเกาหลียังคงตำหนิ

อย่างที่เราได้รายงานมาทั้งหมด จากการติดตามกระแสแฟนคลับบางส่วนไม่เห็นด้วยก็มี  บรรดาแฟนคลับของศิลปินเกาหลีก็ยังคงตำหนิ กระแสเปรียบเทียบต่าง ๆ  ก็ยังคงมีอยู่อย่างต่อเนื่อง แต่เชื่อว่าอีกไม่นานเรื่องนี้ก็คงจะจบแต่ความนิยมในตัวของ มิว ศุภศิษฏ์ ก็คงจะลดลงตามไปด้วย

คุณจะไม่พลาด ข่าวซุบซิบดารา ในแวดวงการบันเทิง ที่เราเลือกมาไว้ให้คุณได้ติดตามก่อนใคร

สถานการณ์โควิค-19 ที่ระบาดเราจึงอยากรวบรวมข่าวดาราในวงการบันเทิงที่นำมาให้คุณรู้ลึกแบบทุกซอกทุกมุม เข้ามาที่ journobiz.com อีกหนึ่งเว็บไซต์การเดิมพันรูปแบบใหม่ ที่จะมาสร้างกำไรให้คุณมากมาย ขอแนะนำ รวมสล็อตทุกค่ายในเว็บเดียว เพียงแค่คุณอยู่บ้านก็สามารถเข้ามาร่วมสนุกกับเราได้