จั๊กจั่น อคัมย์สิริ ส่อแววมีปัญหากับแฟนหนุ่ม ยังขอยืนยันว่า วิวาห์ไม่ล่ม

อยู่ดีๆก็มีคนเม้าท์มอยว่า ดาราสาว รายหนึ่ง ที่ใกล้เข้าพิธีวิวาห์ ส่อแววมีปัญหาเพราะผู้ชายมีโลก 2 ใบมีแฟนอยู่แล้วแต่มาเลือกแต่งงานกับดาราสาวเพราะรวยกว่า คำใบ้เพียงแค่นี้ก็ทำเอาหลายคนเดาและทายว่าเป็น จั๊กจั่น อคัมย์สิริ ดาราสาวที่ใกล้จะแต่งงาน  

จั๊กจั่น อคัมย์สิริ

จั๊กจั่น อคัมย์สิริ ที่มีข่าวลือว่าฝ่ายชายขอแต่งงานเพื่อผลประโยชน์

ล่าสุด จักจั่น อคัมย์สิริ ก็ได้โพสผ่าน instagram ของตัวเองว่ากรณีที่มีข่าวลือออกมานั้นไม่ใช่คู่ของเธออย่างแน่นอนอีกทั้งบรรดาแฟนคลับที่ติดตามสาว จั๊กจั่น อคัมย์สิริ ต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่าฝ่ายชายนั้นรวยกว่าจั๊กจั่นมาก จึงไม่ใช่คู่ที่หลายคนคิดอย่างแน่นอน

จั๊กจั่น อคัมย์สิริ ที่มีข่าวลือว่าฝ่ายชายขอแต่งงานเพื่อผลประโยชน์

เพราะในข่าวลือนั้นระบุว่า ฝ่ายชายมาแต่งงานกับดาราสาวเพราะดาราสาวมีเงินอีกทั้งยังมีข้อมูลเพิ่มอีกว่าเพื่อนๆ ของดาราปริศนาดังกล่าวก็ไม่ได้ชอบฝ่ายชาย แต่หลายคนที่เป็นแฟนคลับข่าวดาราต่างวิเคราะห์กันว่า

เพื่อนของ จักจั่น อคัมย์สิริ นั้นก็รู้จักและสนิทสนมกับหนุ่มเค คู่หมั้นของสาว จักจั่น อคัมย์สิริ ด้วยดังนั้นไม่ใช่อย่างแน่นอนและหลังจากที่จักจั่นได้ออกมาโพสต์ข้อความบน instagram ว่าไม่ใช่คู่รักของเธอแน่นอน

เพราะฝ่ายชายไม่มีโลกใบที่สองอย่างแน่นอน เพราะฝ่ายชายเองก็เล่าทุกอย่างให้เธอฟังตั้งแต่คบกันแล้ว ว่าเคยแต่งงานแต่ก็หย่ากันไปเป็น 10 ปีแล้วไม่มีภาระไม่มีพันธะอะไรใดๆ และทั้งคู่ก็เปิดใจคบหากันท่ามกลางเพื่อนฝูง และ ครอบครัวของทั้งสองฝ่ายที่รู้จักกันเป็นอย่างดี 

จักจั่น อคัมย์สิริ ยืนยันว่าฝ่ายชายไม่มีโลกใบที่สองแน่นอน


งานนี้บอกได้เลยว่า ชาวเน็ตสายเผือก กำลังอยากรู้ว่าสรุปแล้วเป็นคู่รักดาราคู่ไหนกันแน่ ที่มีคิวจะวิวาห์และฝ่ายชายมีผู้หญิงซุกซ่อนเอาไว้ ก็เรียกได้ว่างานนี้ทำเอาเม้าท์มอยส์กันข้ามวันข้ามคืนกันเลยทีเดียวจนสาว จักจั่น อคัมย์สิริ ที่ถูกใบ้ว่าเป็นสาวปริศนา

ในกรณีนี้ต้องออกมาโพสต์สยบข่าวลือด้วยตัวเอง ยังปล่อยภาพพรีเวดดิ้งรวมทั้งหมายกำหนดการในการแต่งงานของเธอก็ยังคงเป็นวันเดิม ที่ถูกกำหนดเอาไว้บอกได้คำเดียวเลยว่าข่าวลือนี้แซ่บมากได้ทำเอาหลายคนอยากรู้กันหนักเลยจริงๆ

คุณจะไม่พลาด เว็บไซต์ข่าวบันเทิง ที่เราเลือกมาไว้ให้คุณได้ติดตามก่อนใคร

รวบรวมข่าวบันเทิง ข่าวดาราคนดัง ซุปตาร์ที่นำข่าวร้อนๆสดๆใหม่ๆมาให้คุณที่ journobiz.com และเราขอแนะนำเว็บไซต์ความบันเทิงที่มีแต่ความสนุกๆ เว็บแทงบอลออนไลน์ รับรองคุณจะต้องติดใจแน่นอน