โดม-ปกรณ์ ลัม

โดม-ปกรณ์ ลัม อีกหนึ่งหนุ่มหล่อนักแสดงที่มีความสามารถ ที่บอกเลยว่าขวัญใจสาว ๆ แล้ว แต่สาว ๆ ก็ต้องอกหักกันเป็นแถบเพราะทางหนุ่ม โดม-ปกรณ์ ลัม ได้มีเจ้าของหัวใจสุดน่ารักอย่าง เมทัล สุขขาว เป็นคู่รักดาราที่นาน ๆ ทีจะมีโมเมนต์หวาน ๆ มาอวดลงโซเซียว ล่าสุด โดม-ปกรณ์ ลัม เซอร์ไพรส์ในวันครบรอบ 1 ปี บอกเลยว่าเป็นภาพที่น่ารักมาก ๆ

โดม-ปกรณ์ ลัม อีกหนึ่งหนุ่มหล่อนักแสดงที่มีความสามารถ

โดม-ปกรณ์ ลัม เซอร์ไพรส์ ในวันครบรอบ 1 ปี พร้อมกับดินเนอร์สุดพิเศษ

โดม-ปกรณ์ ลัม เซอร์ไพรส์ในวันครบรอบ 1 ปี

ซึ่งทางหนุ่ม โดม-ปกรณ์ ลัม เซอร์ไพรส์ ภรรยาสาวโดยการที่มาล่อง เรือ ชมแม่น้ำเจ้าพระยา ดื่มด่ำบรรยากาศพร้อมกับดินเนอร์สุดพิเศษ แต่ทางหนุ่ม โดม-ปกรณ์ ลัม ก็ได้โดยภรรยาสาวสุดน่ารักเซอร์ไพรส์กลับ พร้อมกับมีรูปภาพและแคปชั่นบรรยายว่า “คือ… น้อง!!! เอารถบ้าน ของผม มาจอดหน้า โรงแรมโอเรียนทัล!!!!! แล้ว จัดข้างในบรรยากาศแบบ!!! Museum!! อะไรแบบเนี่ย!! คือ แบบ!!! ลงมาจากร้านที่กินข้าวกันในโรงแรม แล้วมาเจอ รถบ้านตัวเองคันเกือบ10เมตร จอดอยู่หน้าโรงแรม!!!! ย้ำ!!! หน้าโรงแรมโอเรียนทัล!! ช็อค!! ไม่พอเข้าไปดูในรถAแล้วน้ำตาจะไหล ขอบคุณนะคะน้อง @metalmetal ประทับใจมากกกกก”

โดม-ปกรณ์ ลัม ได้ทำการเซอร์ไพรส์ภรรยาสาว

            บอกเลยว่าเป็นแคปชั่นที่บงบอกถึงความประทับใจที่มีแบบเต็ม ๆ เรียกได้ว่าทาง หนุ่ม โดม-ปกรณ์ ลัม ปลื้มอกปลื้มใจกับการเซอร์ไพรส์สุดพิเศษนี้แบบสุด ๆ เพราะได้เจอรถบ้านของตัวเองนั้นจอดอยู่ที่หน้าโรงแรม และมีการตกแต่งบรรยากาศให้น่าอยู่ น่ารัก สวยงามสุด ๆ เรียกได้ว่าทางหนุ่ม โดม-ปกรณ์ ลัม ก็น้ำตาจะไหลกับการเซอร์ไพรส์ในครั้งนี้

โดม-ปกรณ์ ลัม ก็น้ำตาจะไหลกับการเซอร์ไพรส์

             บอกเลยว่าเป็นการครบรอบหนึ่งปีที่มีความหวานมาก ๆ หวานจนเหล่าบรรดาชาวเน็ตและแฟน ๆ ก็ต้องอิจฉากันเป็นแถว แต่ก็ยังคงรอโมเมนต์ หวาน ๆ น่ารัก ๆ ของคู่นี้อยู่ดี เพราะนาน ๆ ทีจะมีมาให้ได้ชม

เว็บไซต์เราได้รวบรวม ข่าวบันเทิงดัง ที่คัดสรรมาไว้ให้คุณได้รู้และติดตามก่อนใคร