แฟนคลับจ้องจับโป๊ะ มารี เบิร์นเนอร์ vs พิชญ์ กาไชย

เรียกว่าตอนนี้แฟนคลับลุ้นกันหนักมากกับความสัมพันธ์ระหว่าง มารี เบิร์นเนอร์ นักแสดงสาวที่เพิ่งเลิกรากับนักร้องหนุ่ม กันเดอะสตาร์ ที่ตอนนี้เหมือนจะซุ่มคบหาดูใจกับ พิชญ์ กาไชย อดีตนักร้องวงซีควินท์ ที่ปัจจุบันเป็นพิธีกร

เพราะมีภาพดำน้ำโผล่บน instagram ของ มารี เบิร์นเนอร์ vs พิชญ์ กาไชย ที่ทั้งคู่แม้ว่าจะไม่มีภาพคู่แต่ช่วงเวลาและสถานที่นั้นหลายคนบอกว่าเป็นที่เดียวกันอย่างแน่นอน ซึ่งทำเอาบรรดาแม่ยกแฟนคลับของทั้งคู่ถูกใจและอยากจะให้คู่นี้คบหาดูใจกันจริงๆ และหลายคนยังมองว่าทั้งคู่อาจจะเพิ่งเริ่มคุยกันแต่ระดับความสัมพันธ์นั้นอาจจะยังเป็นแค่เพื่อนกันอยู่หรืออาจจะเปิดตัวเนียน ๆ ผ่าน instagram

มารี เบิร์นเนอร์  vs พิชญ์ กาไชย

ความสัมพันธ์ของ มารี เบิร์นเนอร์  vs พิชญ์ กาไชย

ซึ่งหลายคนที่ได้ติดตาม instagram ของทั้งคู่ต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่าอยากให้คบหาดูใจและเปิดตัวเป็นแฟนกันเถอะเพราะน่ารักกันทั้งสองคนนิสัยใจคอก็น่าจะไปกันได้ด้วยดีอีกทั้งยังมี เป๊ก เปรมณัช เพื่อนสนิทของ พิชญ์ กาไชย ได้โพสต์ภาพลงบน social media ส่วนตัว

ความสัมพันธ์ของ มารี เบิร์นเนอร์  vs พิชญ์ กาไชย

ความสัมพันธ์ของ มารี เบิร์นเนอร์  vs พิชญ์ กาไชย ที่แฟนคลับพากันลุ้นอย่าง instagram ที่เป็นรูปที่บ้านของพริบตาชัยและโพสต์แคปชั่นว่า ” พิทบอก คบ ครับ ครบครัน ของดีๆ ทั้งนั้น ที่บ้าน” ก็ทำเอาแฟนคลับเตรียมลุ้นกับการที่ทั้งสองคนจะประกาศข่าวว่าเป็นแฟนกันเมื่อไหร่ เพราะหลายคนที่ตาม instagram ของทั้งคู่ต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า น่าจะพูดคุยกันในระดับหนึ่งแล้ว และเป็นพี่น้องในวงการบันเทิงก็น่าจะคุ้นเคยกันอยู่อีกทั้งยังอยู่กลุ่มเดียวกันออกทริปดำน้ำกันบ่อย ๆ ด้วย 

ส่วนสาว มารี เบิร์นเนอร์ เองก็นิสัยใจคอดีเป็นคนตรงไปตรงมา คล้ายกันกับ พิชญ์ กาไชย  ก็เรียกได้ว่าตอนนี้หลายคนลุ้นกันหนักมากอยากให้คู่นี้คบหากันจริงๆจังๆมากกว่าที่จะเป็นพี่น้องร่วมวงการ ก็เชื่อว่า ความสัมพันธ์ของ มารี เบิร์นเนอร์  vs พิชญ์ กาไชย ทั้งคู่ก็คงจะรอให้พร้อมและแน่ใจกันจริงๆ ก็คงจะเปิดตัวกันอย่างแน่นอน

มารี เบิร์นเนอร์  vs พิชญ์ กาไชย ทั้งคู่ก็รอให้พร้อมและค่อยเปิดตัว

เพราะดูแล้วทั้งคู่ไม่ใช่แค่รู้จักกันธรรมดาแต่อยู่ในระดับสนิทสนมกันมากพอสมควรเลยทีเดียว และเชื่อได้เลยว่าเปิดตัวเมื่อไหร่แฟนคลับดีใจทั่วหน้ากันอย่างแน่นอนเพราะคู่นี้น่ารักจริงๆ

คุณจะไม่พลาด เว็บไซต์ข่าวบันเทิง ที่เราเลือกมาไว้ให้คุณได้ติดตามก่อนใคร

เราได้รวบรวมข่าวบันเทิงไทยและบันเทิงต่างประเทศ โดยเรานำมาให้คุณได้รู้ทุกซอกทุกมุมติดตามข้อมูลข่าวดาราคนบันเทิงที่ journobiz.com เพราะเรามีอีกหนึ่งช่องทางที่สามารถช่วยผ่อนคลายและคลายเครียดจากการทำงานได้ แถมยังมีรายได้เข้ากระเป๋าไปพร้อมๆกันด้วย เข้ามาร่วมสนุกกันได้ที่ เว็บสล็อต888 รีบๆหน่อยนะ