แจ็ค ดีแลน เกรเซอร์ ที่เจอนักแสดงตัวประกอบใจร้าย

เป็นเรื่องไม่น่าเชื่อเหมือนกันว่า ทางนักแสดงเด็กอย่าง แจ็ค ดีแลน เกรเซอร์ ที่โด่งดังมาจากเรื่องชาแซมจะออกมาเปิดเผยเรื่องราวสมัยก่อนที่ตัวเขาได้ไปเจอกับนักแสดงตัวประกอบที่ทำตัวไม่ดีกับเขานัก

โดยทาง แจ็ค ดีแลน เกรเซอร์ ได้แสดงเป็นเฟรดดี้ ฟรีแมนเพื่อนของพระเอกอย่างบิลลี่ แบทสันที่บังเอิญได้รับพลังวิเศษจนกลายเป็นซูเปอร์ฮีโร่ในภายหลัง พร้อมกับเป็นภาพยนตร์ของจักรวาลดีซีอียูที่ประสบความสำเร็จอย่างมาก จากการที่โทนของพวกเขามีความแตกต่างกับผลงานเรื่องอื่น ๆ ในจักรวาลจนทำให้ชาแวมเป็นที่พูดถึงขึ้นมานั่นเอง

แจ็ค ดีแลน เกรเซอร์

แจ็ค ดีแลน เกรเซอร์ กลับมารับบทเดิมในผลงานภาคต่อ

แม้ว่าตัวละครอย่างเฟรดดี้ ฟรีแมนที่ แจ็ค ดีแลน เกรเซอร์ เล่นจะเป็นนักแสดงสมทบของเรื่องก็ตาม แต่จากเนื้อเรื่องที่ตัวเขามีส่วนต่อพระเอกอย่างมาก แถมยังช่วยให้เพื่อนตัวเองสามารถจัดการศัตรูได้อีก ก็ทำให้ แจ็ค ดีแลน เกรเซอร์ จะได้กลับมารับบทเดิมในผลงานภาคต่ออย่างชาแซมฟิวรี่ออฟเดอะก็อดส์นั่นเอง ส่วนปัจจุบันนี้ทางค่ายก็ยังไม่ได้มีแผนจะเปิดกล้องแต่อย่างใด เนื่องจากสถานการณ์โควิดยังคงระบาดไปทั่วโลกและคงจะต้องรอไปก่อนอีกช่วงเวลาหนึ่ง ก่อนที่ทางวอร์เนอร์จะตัดสินใจให้มีการถ่ายทำอีกครั้ง

แจ็ค ดีแลน เกรเซอร์ กลับมารับบทเดิมในผลงานภาคต่อ

              ถึงแม้ว่าทาง แจ็ค ดีแลน เกรเซอร์ จะมีชื่อเสียงแล้วก็ตาม แต่ทว่าช่วงก่อนหน้านี้ เจ้าตัวกลับเคยโดนนักแสดงตัวประกอบทำพฤติกรรมไม่ดีกับเขาเท่าไหร่นัก จากการที่เจ้าตัวได้แสดงในเรื่องชาแซมและมีฉากที่เฟรดดี้จะต้องถูกแวขนบนตู้ล็อคเกอร์ด้วยกางเกงชั้นใน ซึ่งเจ้าตัวก็เปิดเผยว่าคนที่มาแสดงร่วมกับเขาก็ไม่ได้เป็นมิตรกันเลย ไม่ว่าจะเป็นการทักเขาด้วยคำเสียหายอีกด้วย ก่นอที่สุดท้ายฉากที่ว่านี้ก็ถูกตัดทิ้งไปในภายหลัง

แจ็ค ดีแลน เกรเซอร์ ที่ได้รับคำชื่นชมจากการแสดง

              จะบอกว่าทาง แจ็ค ดีแลน เกรเซอร์ น่าจะเป็นผู้ชนะของเรื่องนี้ไปแล้ว เพราะนอกจากตัวเขาจะได้รับคำชื่นชมจากการแสดงครั้งนี้ รวมถึงยังจะมีโอกาสได้เล่นในภาคต่อไปอีกด้วย แต่ว่าด้านนักแสดงตัวประกอบคนนั้นกลับไม่ได้ปรากฏตัวในฉากที่ถูกตัดทิ้งไป อีกทั้งคงจะยังไม่มีโอกาสมาเทียบชั้นกับแจ็คในเวลานี้เช่นเดียวกัน

คุณจะไม่พลาด ข่าวซุบซิบดารา ในแวดวงการบันเทิง ที่เราเลือกมาไว้ให้คุณได้ติดตามก่อนใคร

คุณอยากรู้ทุกซอกทุกมุมของดาราคนดังในแวววงการบันเทิง ต้องติดตามเราและเรายังมีข่าวใหม่ๆยอดฮิตมาอัพเดตให้คุณที่ journobiz.com และเว็บไซต์เดิมพันที่มีคุณภาพ อยากให้คุณได้ลองมาท้าทายความสนุกไปด้วยกัน กดเข้ามาที่ สล็อตคิงคอง