เออร์นี่ ฮัดสัน ที่มองว่าการรีบู๊ทเป็นความผิดพลาด

หลังจากที่ห่างหายไปนาน แต่นักแสดงรุ่นเก่าอย่าง เออร์นี่ ฮัดสัน ก็จะได้กลับมาบทเดิมในเรื่องโกสต์บัสเตอร์ ซึ่งเขาเคยแสดงเป็นวินสตัน เซดเดอมอร์มาแล้ว ก่อนที่จะได้กลับมาเล่นในเรื่องอาฟเตอร์ไลฟ์อีกครั้งหนึ่ง

โดย เออร์นี่ ฮัดสัน ก็จะกลับมาร่วมงานกับนักแสดงกลุ่มเดิมอย่างบิล เมอร์เรย์ แดน อายครอยด์และริค โมรานิส เหมือนในภาพยนตร์ภาคก่อน ๆ ที่พวกเขาทำเอาไว้ในปี 1984 เลยนั่นเอง แต่ว่าทาง เออร์นี่ ฮัดสัน ก็มองว่า ก่อนหน้านี้ที่การนำผลงานของเขาไปรีบู๊ทนั้นกลับเป็นความคิดที่ไม่เข้าท่าเอาเสียเลย

เออร์นี่ ฮัดสัน

เออร์นี่ ฮัดสัน ที่กลับมาร่วมงานกับนักแสดงกลุ่มเดิม

  ย้อนไปในปี 2016 นั้น ทางนักแสดงชุดเก่าอย่างเมอร์เรย์กับฮัดสันไม่ได้กลับมาแสดงในภาพยนตร์สร้างชื่อของพวกเขา ซึ่งเหตุผลก็มาจากการเสียชีวิตของนักแสดงผลักในยุคก่อนอย่าง ฮาโรลด์ รามิส จนกระทั่งทางสตูดิโอได้เลือกจะเปลี่ยนนักแสดงทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นคริสเตน วิก เมลิสซ่า แมคคาธี เลสลี่ โจนส์และเคท แมคคินนอนที่ได้รับบทมาเป็นกลุ่มนักสืบเรื่องเหนือธรรมชาติแทน แต่ว่ากระแสตอบรับของเรื่องนี้กลับไม่ได้ออกมาดีเท่าไหร่นัก เพราะว่าผู้ชมต้องการจะชมภาคต่อจากของเดิมมากกว่าจะเป็นการรีบู๊ทใหม่นั่นเอง

เออร์นี่ ฮัดสัน ที่กลับมาร่วมงานกับนักแสดงกลุ่มเดิม

               โดยทาง เออร์นี่ ฮัดสัน เองก็ออกมายอมรับว่า ตัวเขาได้ดูโกสต์บัสเตอร์ภาครีบู๊ทไปแล้วและมีความเห็นว่ามันเป็นการวางทิศทางที่ผิดพลาดของสตูดิโอ ซึ่งเขาก็ชอบที่มีนักแสดงหญิงเข้ามา แต่การสื่อสารของบริษัทต่างหากที่พยายามบอกว่ามันคือรีบู๊ทของภาพยนตรืเรื่องเก่า อีกทั้งมันจะเป็นการนำเรื่องเก่ามาใหม่ จนทำให้คนได้นำเอาผลงานในยุค 80 กับภาค 2016 มาเปรียบเทียบกันอย่างช่วยไม่ได้ รวมถึงมันยังลดทอนคุณค่าของผลงานใหม่ลงไปอีก

เออร์นี่ ฮัดสัน ที่มาแสดงผลงาน

              แม้ว่าผลงานใหม่จะถูกลดคุณค่าไปก็ตาม แต่ว่า เออร์นี่ ฮัดสัน ก็จะได้กลับมาแสดงผลงานเก่าของเขาอีกครั้งอย่างโกสต์บัสเตอร์ภาคอาฟเตอร์ไลฟ์ที่น่าจะทำให้หลายคนหายคิดถึง หลังจากที่นักแสดงกลุ่มนี้ไม่ได้ร่วมงานกันมานาน รวมถึงจะยังมีนักแสดงชุดใหม่ที่จะเข้ามาสร้างสีสันอีกด้วย ก่อนที่พวกเขาอาจจะส่งต่อเรื่องราวของบริษัทกำจัดผีต่อไปในอนาคตอีกด้วย

คุณจะไม่พลาด เว็บไซต์ข่าวบันเทิง ที่เราเลือกมาไว้ให้คุณได้ติดตามก่อนใคร

ความสนุกที่เราอยากให้คุณติดตามได้ที่ journobiz.com รวบรวมแหล่งข่าวดาราคนดัง ข่าวบันเทิงทั้งไทยและเทศมาไว้ที่นี่แล้ว อีกหนึ่งความทันสมัยที่กำลังมาแรง ขอแนะนำ สมัคร UFABET เว็บไซต์ความบันเทิงที่มีครบรสทุกรูปแบบมาให้คุณได้ร่วมสนุกกัน