เนวิลล์ ลองบอทท่อม ตัวละครที่มีความโดดเด่นที่ไม่ดูแฮร์รี่พอตเตอร์

หลายคนคงจะรู้จักนักแสดงหน้าละอ่อนอย่างแมทธิว ลูอิสมาจากภาพยนตร์เรื่องแฮร์รี่พอตเตอร์นั่นเอง แต่ว่าเจ้าตัวกลับออกมาเปิดเผยว่า เขาไม่สามารถกลับไปรับชมผลงานตัวเองได้อีก แม้ว่าเขาจะมีชื่อเสียงมาจากบทบาทของ เนวิลล์ ลองบอทท่อม ซึ่งเป็นตัวละครที่มีความโดดเด่นมากขึ้นเรื่อย ๆ ในช่วงภาคหลังของแฟรนไชส์นี้

โดยบทบาทของ เนวิลล์ ลองบอทท่อม ก็มีความใกล้เคียงกับทางแฮร์รี่ตัวเอกอยู่พอสมควร จนทำให้หลายคนนำทั้งสองไปเปรียบเทียบกันอยู่เสมอ อีกทั้งยังเป็นคนสำคัญในการเล่าเรื่องของซีรีย์นี้เช่นกัน

เนวิลล์ ลองบอทท่อม

เนวิลล์ ลองบอทท่อม กับบทบาทที่สะท้อนชีวิตของตัวเองมาก

สำหรับตัวละครอย่าง เนวิลล์ ลองบอทท่อม ที่ทางแมทธิว ลูอิสได้แสดงเอาไว้นั้นก็เริ่มต้นด้วยการเป็นเพียงตัวประกอบที่บังเอิญมาอยู่ในบ้านเดียวกับแฮร์รี่ ก่อนที่จะเริ่มเป็นคนที่สำคัญมากขึ้น อย่างในภาคเครื่องรางยมทูตที่ เนวิลล์ ลองบอทท่อม ได้กลายเป็นตัวแทนของบ้านกริฟฟินดอร์ รวมถึงเป็นคนตีดาบประจำบ้านพร้อมกับตัดหัวของงูคู่ใจวอลเดอมอร์อย่างนากีนี่ไปอีกด้วย แต่ทว่านักแสดงอย่างแมทธิวกลับมีปัญหาในการย้อนกลับไปชมผลงานของเขาเสียอย่างนั้น

เนวิลล์ ลองบอทท่อม กับบทบาทที่สะท้อนชีวิตของตัวเองมาก

              แม้ในปัจจุบัน ทางแมทธิว ลูอิสจะสามารถชมผลงานตัวเองได้อย่างสบายก็ตาม แต่ว่าหากเป็นช่วงแรกที่เขาแสดงในเรื่องแฮร์รี่พอตเตอร์นั้น เจ้าตัวกลับมองว่ามันเป็นเรื่องที่น่าเจ็บปวดอยู่ไม่น้อย ซึ่งส่วนหนึ่งก็เพราะว่า ตัวละครอย่าง เนวิลล์ ลองบอทท่อม มีความใกล้เคียงกับเขาในชีวิตจริงนั่นเอง รวมถึงยิ่งเขาแสดงได้ดีเท่าไหร่ก็ยิ่งสะท้อนชีวิตของตัวเองมากขึ้นไปอีก

สำหรับแมทธิวแล้ว การแสดงตัวละครที่ความแตกต่างกับเขาไปเลยกลับเป็นเรื่องที่ง่ายกว่าอย่างเช่น การเป็นเศรษฐีหรือจะเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจ เพราะมันไม่มีอะไรเหมือนกับเจ้าตัวเลยนั่นเอง

เนวิลล์ ลองบอทท่อม เป็นตัวแทนของบ้านกริฟฟินดอร์

              เรียกได้ว่าแมทธิว ลูอิสก็กลายเป็นภาพจำหนึ่งของภาพยนตร์เรื่องแฮร์รี่พอตเตอร์ไปแล้ว หลังจากที่เจ้าตัวได้มีโอกาสแสดงในทุกภาค รวมถึงเป็นอีกตัวละครที่คนรักอย่างมาก นอกจากนี้นักแสดงแต่ละคนยังได้เติบโตขึ้นเรื่อย ๆ ในแต่ละภาคที่ออกฉายจนทำให้คนดูได้เห็นพัฒนาการของพวกเขาเป็นระยะเวลาหลายปีเช่นกัน

คุณจะไม่พลาด ข่าวซุบซิบดารา ในแวดวงการบันเทิง ที่เราเลือกมาไว้ให้คุณได้ติดตามก่อนใคร

รวบรวมทุกข่าวดาราคนดังในวงการบันเทิง ที่เรานำทุกกระแสความร้อนแรงมาเสริฟให้คุณที่ journobiz.com ที่เดียวเท่านั้น ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนก็ตาม……เราไม่อยากให้คุณพลาดความสนุกสนานที่มาพร้อมกับรายได้ดีๆ เพียงแค่คุณเปิดใจลองเข้ามาที่ สล็อตแตกง่าย คุณจะพบกับความมันส์หลากหลายรูปแบบที่คุณจะต้องถูกใจแน่นอน