คาเรน จิลเลี่ยน รับบท เนบิวล่า ที่จะไปปรากฏตัวใน ธอร์เลิฟแอนด์ธันเดอร์

เป็นตัวละครจากเรื่อง การ์เดี้ยนส์ออฟเดอะกาแลกซี่ ที่จะได้มาปรากฏเช่นกันสำหรับทางเนบิวล่า หลังจากที่นักแสดงอย่าง คาเรน จิลเลี่ยน ได้ออกมาเปิดเผยว่า เธอได้อยู่ในประเทศออสเตรเลียแล้วเพื่อที่จะเตรียมไปถ่ายทำผลงานเรื่อง ธอร์เลิฟแอนด์ธันเดอร์นั่นเอง

โดยทาง คาเรน จิลเลี่ยน นักแสดงชาวสก็อตแลนด์ได้กลายเป็นตัวละครหลักคนหนึ่งของจักรวาลมาร์เวลไปแล้ว จากการที่เธอได้เป็นหนึ่งในลูกสาวของธานอสที่สุดท้ายจะต้องมาช่วยกลุ่มของซูเปอร์ฮีโร่จากภาคสอง รวมถึงจะกลายเป็นอีกตัวละครสำคัญในภาคเอนด์เกมอีกเช่นเดียวกัน

คาเรน จิลเลี่ยน

คาเรน จิลเลี่ยน กับบทบาทนักแสดงที่ถูกใจแฟนคลับแน่นอน

นอกจากทาง คาเรน จิลเลี่ยน จะได้แสดงเป็น เนบิวล่า ในจักรวาลมาร์เวลแล้วนั้น เธอก็ยังมีผลงานเด่นอื่น ๆ ในเรื่องจูแมนจีภาคต่อทั้งสองที่ได้แสดงกับทางดเวย์น จอห์นสัน เควิน ฮาร์ทและแจ็ค แบล็ค นอกจากนี้ยังจะมีโอกาสได้ไปทำผลงานในเรื่องกันพาวเดอร์มิลค์เชคที่เกี่ยวกับทางมือปืนสาวที่เติบโตมาจากกลุ่มเดอะเฟิร์ม ซึ่งภาพยนตร์เรื่องนี้น่าจะเข้าฉายในปี 2021 นี้อย่างแน่นอน ส่วนตอนนี้ทาง คาเรน จิลเลี่ยน ก็ได้เดินทางไปยังเมืองซิดนีย์ ประเทศออสเตรเลียไปแล้วจนทำให้หลายคนเชื่อว่าเธอคงจะได้ปรากฎตัวในมาร์เวลเฟสสี่เช่นกัน

คาเรน จิลเลี่ยน กับบทบาทนักแสดงที่ถูกใจแฟนคลับแน่นอน

              ทางนักแสดงอย่าง คาเรน จิลเลี่ยน ก็ได้ตอบคำถามเกี่ยวกับเนบิวล่ากับแฟน ๆ ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว หลังจากที่มีคนถามเธอว่าจะต้องใส่วิกอีกรอบหรือไม่ ซึ่งเธอก็ตอบว่า ตัวเองจะไม่ต้องโกนหัวอีกต่อไปแล้ว แต่จะตัดผมให้สั้นลงเพื่อที่จะใส่หมวกเมคอัพได้ง่าย รวมถึงเธอก็คงจะไปร่วมแสดงในเรื่องธอร์เลิฟแอนด์ธันเดอร์อีกด้วยจากที่จะต้องกักตัวในประเทศออสเตรเลียอยู่ถึง 14 วัน อีกทั้งในภาพยนตร์เรื่องนี้ก็ยังจะมีนักแสดงคนอื่น ๆ เข้ามาร่วมงานอีกมากมาย รวมถึงคริส แพทท์อีกด้วย

คาเรน จิลเลี่ย ตอบคำถามเกี่ยวกับเนบิวล่า

              แฟน ๆ ของเรื่อง การ์เดี้ยนส์ออฟเดอะกาแลกซี่ ก็คงจะถูกใจไม่น้อย ที่ทางเนบิวล่าจะได้กลับมามีบทบาทในเรื่องธอร์เลิฟแอนด์ธันเดอร์อีกครั้ง หลังจากที่สตาร์ลอร์ดของพวกเขาก็จะเดินทางไปยังกองถ่ายเช่นกัน โดยแฟน ๆ ก็คงจะต้องใช้เวลาอีกสักพักกว่าจะได้ชมผลงานเรื่องนี้นั่นเอง

คุณจะไม่พลาด เว็บไซต์ข่าวบันเทิง ในแวดวงการบันเทิง ที่เราเลือกมาไว้ให้คุณได้ติดตามก่อนใคร

หากคุณอยากรู้ข่าวดารา ทุกซอกทุกมุมทั้งบันเทิงไทยและต่างประเทศ อย่าลืมเข้ามาที่ journobiz.com เว็บไซต์ที่มีข่าวดาราคนดัง ปาปารัสซี่และข่าวแวววงการบันเทิง ถ้าคุณอยากเดิมพันเกมมันส์ ที่มาพร้อมความท้าทายในหลากหลายรูปแบบ ไม่ควรพลาดกับความสนุกแบบนี้ คลิ๊กเข้ามาที่ Gclub888