เป้ วงมายด์ พ่อบ้านใจกล้า ที่ชอบอวดรูปแฟนน่ารัก

เป้วงมายด์ อีกหนึ่งนักร้องดัง เป้วงมายด์ พ่อบ้านใจกล้า ที่ชอบโพสต์รูปภรรยาในอิริยาบถเผลอๆเหวอ ๆ หรือบางครั้งก็โพสต์รูปตอนภรรยา ซึ่งเจ้าตัวถือว่าเป็นอีกหนึ่ง พ่อบ้านใจกล้า ที่ชอบอวดรูปแฟน แบบแปลกๆแต่ก็ทำเอา ชาวเน็ต พากันชอบอกชอบใจกับความแกล้งแฟนของเจ้าตัว และชาวเน็ตบางส่วนยอมรับยอมใจเลยว่า แฟนเป้วงมายด์ นั้นสวยจริงไม่ว่าจะอยู่ในอิริยาบถไหน จะเหวอจะเผลอ จะหลับท่าไหนเรียกได้ว่าสวยตลอดทุกมุมมองกันเลยทีเดียว 

เป้ วงมายด์ พ่อบ้านใจกล้า  ที่ชอบอวดรูปแฟน

ภรรยา เป้วงมายด์ สวยทุกมุมเป็นรูปเผลอๆหลุดออกมา ในInstagram

หนุ่มหล่อ เซอร์ ร๊อค ๆ แต่อารมณ์ดี โดย เป้ วงมายด์ พ่อบ้านใจกล้า

แต่ชาวเน็ตบางส่วนก็ไม่รู้ว่า เป้วงมายด์ นั้นมีภรรยาแล้ว เพราะหลายคนคิดว่าเขายังโสดและด้วยลุคที่เป็นหนุ่มหล่อ เซอร์ ร๊อค ๆ แต่ อารมณ์ ดี โดย เป้วงมายด์ พ่อบ้านใจกล้า ทำให้หลายคนมองว่าเจ้าตัวนั้นค่อนข้างจะเจ้าชู้หรือเปล่า เพราะในช่วงที่ไปเป็นพิธีกรเรียลลิตี้เพลงแร็พ ดูเหมือน เป้ วงมายด์ จะโดนกระแสข่าวเรื่องความเจ้าชู้อยู่พักหนึ่งเหมือนกัน และเคยมีข่าวเลิกกับแฟนเก่า 

ภรรยา เป้ วงมายด์ สวยทุกมุมที่ทำให้แฟนคลับสนุกและลุ้นกับแคปชั่นเป็นประจำ

แต่เมื่อ เป้วงมายด์ พ่อบ้านใจกล้า โพสต์รูปภรรยาตัวจริงเสียงจริงแบบนี้ ก็คงทำให้หลายคนมองเขาในมุมที่ดีมากขึ้น และดูเหมือนเจ้าตัวจะรักภรรยามากเลยทีเดียว แม้ว่าจะชอบปล่อยรูปเผลอๆหลุดออกมา ใน Instagram บ่อย ๆ แต่ก็ทำให้แฟนคลับสนุกและลุ้นกับแคปชั่นเป็นประจำ  นอกจากนี้เจ้าตัวมักอวดแฟนบ่อย ๆ ด้วย ก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งหนุ่มของสมาคมคนอวดเมียเลยทีเดียว

แฟนคลับที่ติดตาม เป้ วงมายด์ พ่อบ้านใจกล้า

และภรรยาของ เป้วงมายด์ พ่อบ้านใจกล้า นั้น ก็เรียกได้ว่าน่ารักน่าชัง บางครั้งก็โพสต์รูปสามีผ่าน Instagram และตั้งแคปชั่นขําๆฮาๆก็ทำเอา แฟนคลับขำกันยกใหญ่เรียกได้ว่ามาแนวสายฮา กันทั้งสามีและภรรยาเลยทีเดียวดูแล้วก็เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงที่สร้างความสนุก ให้กับแฟนคลับที่ติดตาม ทั้งคู่ผ่าน Instagram และส่วนใหญ่ก็ยอมรับกันว่าคู่นี้ค่อนข้างเหมาะสมกันพอสมควรเลยทีเดียว

ภรรยาของ เป้ วงมายด์ พ่อบ้านใจกล้า นั้น ก็เรียกได้ว่าน่ารักน่าชัง

เพราะ เป้วงมายด์ พ่อบ้านใจกล้า ภรรยาก็สวยสามีก็หล่อดูเหมาะสมกันดีและแม้ว่าฝ่ายชายเองจะเคยมีข่าวไม่ค่อยดีมาบ้างแต่ก็ดูเหมือนแฟนคลับส่วนใหญ่ ก็ไม่ได้ติดตามและไม่ได้คอมเม้นอะไรเกี่ยวกับเรื่องในอดีตของเขาแล้วส่วนใหญ่ก็จะชื่นชมกับผลงานปัจจุบันกันมากกว่า

เว็บไซต์เราได้รวบรวม ข่าวบันเทิง ที่คัดสรรมาไว้ให้คุณติดตามก่อนใคร