เลียม นีสัน ฝีมือนักแสดงภาพยนตร์ตลกในเรื่องเนกเกทกัน

เป็นนักแสดงที่คาดไม่ถึงว่าจะทำภาพยนตร์ตลก เมื่อทาง เลียม นีสัน ได้ออกมาเปิดเผยว่า ตัวเขากับเซธ แมคฟาร์เลนกำลังต้องการจะทำเรื่องเนกเกทกันมาทำใหม่อีกครั้งหนึ่ง

โดยผลงานเรื่องนี้เป็นที่โด่งดังมาจากฝีมือของนักแสดงอย่างเลสซี่ เนลเซ่นที่รับบทเป็นนักสืบแฟรงค์ เดรบลิน ซึ่งเริ่มแรกพวกเขาได้ทำเป็นซีรีย์มาก่อน จนกระทั่งนำไปทำเป็นภาพยนตร์ในปี 1988 พร้อมกับผู้กำกับของเรื่องแอร์เพลนอย่าง ซัคเกอร์และอบราฮัมส์ ก่อนที่จะทำเงินไปได้มากกว่า 140 ล้านเหรียญสหรัฐเลยทีเดียว

เลียม นีสัน

เลียม นีสัน ที่ถูกทาบทามให้มาแสดงผลงานตลกหน้าตาย

ทาง เลียม นีสัน เองก็ได้ออกมาพูดภาพยนตร์ตลกเรื่องดังนี้เช่นกัน ซึ่งจากเดิมนั้นค่ายภาพยนตร์อย่างพาราเมาท์ก็ได้ออกมาประกาศว่า พวกเขาจะนำภาพยนตร์เรื่องนี้กลับมาทำใหม่อีกครั้งและจะนำทางเอ็ด เฮลมส์มารับบทเด่นอย่างแฟรงค์ เดรบลินนั่นเอง แต่ทว่าเวลาก็ได้ผ่านไปมากกว่าเจ็ดปีแล้ว ทางแฟน ๆ ก็ยังไม่ได้ยินข่าวความคืบหน้าของภาพยนตร์เรื่องนี้แต่อย่างใด

เลียม นีสัน ที่ถูกทาบทามให้มาแสดงผลงานตลกหน้าตาย

จนกระทั่งพระเอกภาพยนตร์แอคชั่นอย่าง เลียม นีสัน จะออกมาเปิดเผยว่า ทางเซ็ธ แมคปาร์เลนได้ติดต่อเขาเพื่อให้มาทำเรื่องเนกเกทกัน ซึ่งเจ้าตัวก็มองว่า มันอาจจะเปลี่ยนเส้นทางของวงการตัวเองหรือไม่ก็ทำให้เขาต้องเกษียณไปเลยนั่นเอง

ต้องบอกว่านี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่ทาง เลียม นีสัน ได้ถูกทาบทามให้มาแสดงผลงานตลกหน้าตายแบบนี้ หลังจากที่แมคฟาร์เลนเองได้เคยให้สัมภาษณ์มาตั้งแต่ปี 2015 แล้วว่าตัวเขาต้องการจะนำนักแสดงคนนี้มาเล่นภาพยนตร์ตลก ซึ่งแฟน ๆ ก็เชื่อว่าการที่แมคฟาร์เลนมาทำภาพยนตร์เองก็น่าจะทำให้เกิดผลงานขึ้นจริงมากกว่าจะตกเป็นของฝีมือพาราเมาท์ ส่วนทางเดวิด ซักเคอร์ก็ออกมาเปิดเผยว่า ตัวเขาก็กำลังเขียนบทของเรื่องใหม่อยู่เช่นกัน

เลียม นีสัน ได้มารับบทของแฟรงค์ เดรบลินในเรื่องเนกเกทกัน

หากว่าทาง เลียม นีสัน ได้มารับบทของแฟรงค์ เดรบลินในเรื่องเนกเกทกันจริง ๆ ก็คงจะเป็นการเปลี่ยนโฉมหน้าของนักแสดงคนนี้ไปเลยอย่างแน่นอน อีกทั้งการได้ร่วมงานกับเซ็ธ แมคฟาร์เลนอีกก็คงจะรับประกันว่า จะต้องเป็นผลงานที่ตลกอีกด้วย จากเรื่องอื่น ๆ ที่เขาเคยทำมาตลอดนั่นเอง

คุณจะไม่พลาด ข่าวซุบซิบดารา ในแวดวงการบันเทิง ที่เราเลือกมาไว้ให้คุณได้ติดตามก่อนใคร

แนะนำข่าวบันเทิงต่างประเทศที่มากมาย แมตต์และไทเลอร์ ผู้กำกับเรื่อง สกรีมภาค 5 ที่เวส คราเวน กลายเป็นแรงบันดาลใจ

หากคุณติดตามข่าวบันเทิงดาราทั้งไทยและเทศแล้ว เรายังมีข่าววงในซุบซิบดารา ข่าวดาราคนดังมาให้คุณอีกเพียบบบบ ติดตามเราได้ที่ journobiz.com และเราขอเอาใจสายบันเทิง ที่จะพบกับเกมที่เล่นสมจริง เล่นผ่านจอมือถือแบบให้คุณได้กอบโกยรายได้เข้ากระเป๋าแบบเต็มๆที่ gclub1688 ที่เดียวเท่านั้น