ไดโนเสาร์โหดที่จะเป็นตอนจบของ จูราสสิคเวิลด์ โดมิเนียน

เป็นบทสรุปอย่างแน่นอน เมื่อผู้กำกับของ จูราสสิคเวิลด์โดมินเนียน อย่างโคลิน เทรเวอโรลได้ออกยืนยันด้วยตัวเอง ถึงจุดจบของภาพยนตร์ที่ทำออกมาตั้งแต่ปี 1993 อย่างจูราสสิคพาร์ค

โดยเวลานั้นทางสตูดิโอได้ทำออกมาถึงสามภาคด้วยกัน ก่อนที่จะไปจบลงในปี 2001 จนกระทั่งอีก 14 ปีต่อมาก็เกิดผลงานใหม่ออกมาอย่าง จูราสสิคเวิลด์ ที่กลับมาปัดฝุ่นทำโลกของไดโนเสาร์กลับมาอีกครั้ง ตามมาด้วยภาคต่อในปี 2018 และภาคปัจจุบันที่จะเป็นการส่งท้ายที่แท้จริงแล้วนั่นเอง

จูราสสิคเวิลด์ โดมิเนียน

จูราสสิคเวิลด์ โดมิเนียน ที่มีภารกิจสำคัญในเรื่องมาให้คุณได้ติดตาม

ในปัจจุบันนั้น ทาง จูราสสิคเวิลด์โดมิเนียน ก็ยังไม่ได้มีการเปิดเผยเรื่องราวใด ๆ มากนัก เว้นฉากสุดท้ายของภาคก่อนที่มีเหล่าไดโนเสาร์ได้เดินทางมายังโลก ซึ่งเหล่ามนุษย์ก็จำเป็นจะต้องรวมตัวเพื่อกลับไปปฏิบัติภารกิจสำคัญเป็นครั้งสุดท้าย โดยนักแสดงที่จะได้กลับมาร่วมงานก็จะมีทั้งคริส แพทท์และไบรซ์ ดัลลาส ฮาวาร์ด รวมถึงตัวเอกทั้งสามในเรื่องจูราสสิคพาร์คอย่างแซม นีล ลอร่า เดิร์นและเจฟ โกลด์บลัมก็จะกลับมามีบทบาทในภาคสุดท้ายเช่นกัน โดยที่หลายฝ่ายเชื่อว่าน่าจะมีบทเด่นในเรื่องอย่างแน่นอน

จูราสสิคเวิลด์ โดมิเนียน ที่มีภารกิจสำคัญในเรื่องมาให้คุณได้ติดตาม

              จากการที่ผู้กำกับอย่างเทรเวอโรลได้พูดถึงจูราสสิคเวิลด์ที่เป็นซีรีย์แล้วนั้น เจ้าตัวก็เริ่มพูดถึงผลงานภาคสุดท้ายอย่างโดมิเนียนเช่นกันว่า จะเป็นเรื่องราวที่สานต่อมาจากผลงานภาคก่อน ๆ และจะเป็นการฉลองผลงานที่มีมาตลอดถึง 6 ภาคเลยทีเดียว

โดยจะเป็นบทสรุปครั้งยิ่งใหญ่ของพวกเขาและย้อนกลับไปยังปี 1993 อีกด้วย ซึ่งเทรเวอโรลไม่ได้ต้องการจะเล่าเพียงแค่ต้นเรื่องนับจากไตรภาคของเขาเท่านั้น แต่การย้อนกลับไปยังไตรภาคแรกจะให้ความรู้สึกว่า นี่คือสิ่งที่เกิดขึ้นมาตลอดกว่ายี่สิบปีที่ผ่านมานั่นเอง

จูราสสิคเวิลด์โดมิเนียน ใครที่รอรับชมไม่ผิดหวังแน่นอน

              เชื่อว่าแฟน ๆ ภาพยนตร์ที่รอดูเรื่อง จูราสสิคเวิลด์โดมิเนียน ก็น่าจะเป็นคนกลุ่มเดียวที่เคยชมจูราสสิคพาร์คมาก่อนอย่างแน่นอน ซึ่งการเดินทางของผลงานที่เริ่มตั้งแต่ปี 1993 ก็เรียกได้ว่ามาไกลกว่า 20 ปี จนกระทั่งพวกเขาใกล้มาถึงบทสรุปจากทั้งหกภาคที่ผ่านมาและทุกคนก็น่าจะรอการมาของผลงานเรื่องนี้แล้วเช่นกัน

คุณจะไม่พลาด ข่าวซุบซิบดารา ในแวดวงการบันเทิง ที่เราเลือกมาไว้ให้คุณได้ติดตามก่อนใคร

ข่าวดาราต่างประเทศ แมตต์และไทเลอร์ ผู้กำกับเรื่อง สกรีมภาค 5 ที่เวส คราเวน กลายเป็นแรงบันดาลใจ

ถ้าหากคุณไม่อยากพลาดความสนุก วันนี้ขอแนะนำเว็บไซต์ที่อยากให้คุณได้เข้าไปร่วมสนุกกัน โดยเราได้รวบรวมความมันส์มาไว้ให้คุณ ดังนั้นเราจึงไม่อยากให้คุณพลาด สมัคร ufabet รีบมาร่วมสนุกกันได้เลย