เอกซ์แทรคชั่นภาคสองของ คริส เฮมส์เวิธ ที่กำลังจะเริ่มถ่ายทำ

สำหรับคนที่เป็นแฟนของ คริส เฮมส์เวิธ นักแสดงคนนี้ก็สามารถจะติดตามผลงานใหม่กันได้แล้ว เมื่อภาพยนตร์อย่างเอกซ์แทรคชั่นภาคสองจะเริ่มถ่ายทำกันแล้วในช่วงฤดูใบไม้ผลิหรือช่วงเดือนกันยายนนั่นเอง

โดยทาง คริส เฮมส์เวิธ จะกลับมารับหน้าที่ในภาคต่อที่ได้เข้าฉายผ่านแพลทฟอร์มของเน็ตฟลิกซ์ไปแล้ว อีกทั้งยังเป็นผลงานที่มีคนดูมากที่สุดตลอดกาลของแพลทฟอร์มอีกด้วย ซึ่งพวกเขาได้ทางแซม ฮาร์กรีฟเป็นผู้กำกับและมีผู้อำนวยการสร้างเป็นคนที่เคยร่วมงานมาก่อนอย่างโจกับแอนโธนี่ รูสโซ่ที่ทำภาพยนตร์ของมาร์เวลมาก่อนนั่นเอง

คริส เฮมส์เวิธ

คริส เฮมส์เวิธ ที่มีฉากการต่อสู้ที่ยาวกว่า 12 นาที

เรื่องเอกซ์แทรคชั่นในภาคแรกนั้นก็จะเกี่ยวข้องกับทางไทเลอร์ เรคที่แสดงโดยคริส เฮมส์เวิธ อดีตทหารที่จะต้องรับภารกิจเดินทางไปยังประเทศบังกลาเทศเพื่อปกป้องลูกชายของเจ้าพ่อคนหนึ่ง หลังจากที่ถูกคู่แข่งตามล่าอยู่ ซึ่งมีเนื้อเรื่องมาจากนิยายที่ชื่อว่าคิวแดด โดยที่มีสองพี่น้องรุสโซ่เป็นผู้เขียนอีกด้วย แม้ว่าการตอบรับของนักวิจารณ์จะไม่เป็นไปในทิศทางที่ดีเท่าไหร่นัก แต่ว่าผู้ชมกลับชอบผลงานเรื่องนี้มาก ยิ่งกับฉากการต่อสู้ที่ยาวกว่า 12 นาทีเต็ม จนหลายคนเข้าใจผิดว่าเป็นการฉายทำในครั้งเดียวอีกด้วย

คริส เฮมส์เวิธ ที่มีฉากการต่อสู้ที่ยาวกว่า 12 นาที

              หลังจากที่เอกซ์แทรคชั่นได้ออกฉายไปไม่นาน ทางเน็ตฟลิกซ์ก็ออกมาประกาศว่าพวกเขาจะทำภาคสองทันทีและจะให้ทางโจ รุสโซ่มาทำหน้าที่เขียนบทภาพยนตร์อีกด้วย ก่อนจะออกมายืนยันทั้งตัวเขาและนักแสดงต่างๆ จะกลับมาถ่ายทำกันอีกรอบในช่วงปี 2021 นั่นเอง จนกระทั่งผู้กำกับอย่างฮาร์กรีฟได้ออกมาเปิดเผยถึงข้อมูลล่าสุดว่า ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังอยู่ในขั้นตอนของการวางบทอยู่และน่าจะเริ่มถ่ายกันอย่างจริงจังช่วงหลังกลางปีไปแล้ว หากไม่มีสถานการณ์เกี่ยวกับโควิดมาเกี่ยวข้อง

คริส เฮมส์เวิธ กับการถ่ายทำภาพยนตร์

               เชื่อกันว่า หลังจากนี้คงจะมีการเปิดเผยเรื่องย่อของเอกซ์แทรคชั่นภาคสองอย่างแน่นอน ซึ่งเท่าที่หลายคนรู้ก็คือพวกเขาจะได้ทีมงานชุดเดิมกลับมา พร้อมกับทาง คริส เฮมส์เวิธ ที่จะได้กลับมารับบทของไทเลอร์ เรคอีกครั้ง โดยที่แฟนๆ น่าจะได้ชมกันในช่วงปี 2022 เลยนั่นเอง

คุณจะไม่พลาด เว็บไซต์ข่าวบันเทิง ในแวดวงการบันเทิง ที่เราเลือกมาไว้ให้คุณได้ติดตามก่อนใคร

ข่าวบันเทิงต่างประเทศ ข่าวดาราดัง อาร์โนลด์ ชวาร์เซเน็กเกอร์ ยอมรับดีใจมาก หลังลูกสาวเลือกแต่งงานกับ “คริส แพร็ตต์”

หากคุณไม่อยากตกข่าวบันเทิงทั้งไทยและเทศ อย่าลืมติดตาม journobiz.com ที่รับรองว่าคุณจะได้รู้ข่าวดาราคนดังทุกซอกทุกมุมอย่างแน่นอน แต่เรายังมีเว็บไซต์ดีๆมาการันตีความสนุกเพียงแค่คุณกดเข้าไปที่ เว็บแทงบอลออนไลน์ ยังมีเรื่องราวความสนุกมากให้คุณอีกมากมาย