อั้มพัชราภา นางเอกสาวซุปเปอร์สตาร์ใจบุญช่วยเหลือ ดาราอาวุโส

อั้มพัชราภา เรียกได้ว่าเป็นนางเอกสาวซุปเปอร์สตาร์ของบ้านเรา ที่ใครๆก็รักและเมตตาเธอคนนี้มาตลอด ด้วยความที่สวยมากๆ จิตใจก็ดี มีความเป็นมิตรกับทุกคน

วันนี้เราเลยจะนำเรื่องราวของ อั้มพัชราภา นางเอกสาวคนสวยคนนี้ มาบอกกล่าวเล่าสู่กันฟัง เพราะเธอช่วยใครก็ไม่เคยที่จะหวังผลตอบแทนเลยจริงๆนะคะ ตามมาดูความคืบหน้ากันเลย

อั้มพัชราภา

อั้มพัชราภา ทั้งสวยแถมยังมีจิตใจดีอีกด้วย

อั้มพัชราภา คนสวยใจบุญโดยเนื้อแท้ของเธอเอง ไม่ต้องมีใครที่จะมาสงสัยในตัวของซุปเปอร์สตาร์ตัวแม่ อย่างนางเอกสาวคนนี้เลยค่ะ เพราะครั้งนี้ไม่ใช่ครั้งแรกที่เธอคนนี้ช่วยเหลือใครต่อใครมากมาย ไม่ว่าคนในวงการบันเทิงด้วยกัน บริจาคช่วยโรงพยาบาลเธอคนนี้ก็ให้ความร่วมมือทั้งหมดทุกอย่าง

รวมถึง อั้มพัชราภา ยังได้มีการช่วยเหลือน้องหมาน้องแมวที่ลำบาก เธอก็ไม่เคยปฏิเสธ สิ่งเหล่านี้เป็นการการันตีว่าเนื้อแท้ของเธอนั้นเป็นคนเช่นไร นั่นก็คือมีจิตใจที่ดีมีเมตตาชอบช่วยเหลือ และเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่นั่นเอง

อั้มพัชราภา ทั้งสวยแถมยังมีจิตใจดีอีกด้วย

อั้มพัชราภา ช่วยดาราอาวุโสที่ป่วยอีกแล้ว โดยครั้งล่าสุด ดาราสาวตัวแม่ ก็ได้มีโอกาส ช่วยเหลือคุณอาไกรสีห์ แก้ววิมล ดาราอาวุโสที่เคยร่วมงานด้านการแสดงกับเธอมานั่นเอง ซึ่งนางเอกสาวก็ได้ฝากตัวแทนเข้าไปมอบเงินให้คุณอา เพื่อเก็บไว้ใช้รักษาตัวเอง

ซึ่ง อั้มพัชราภา ก็ได้มีการเขียนข้อความลงในเฟซบุ๊กนั่นเอง ว่าได้ฝากตัวแทนนำเงินมามอบให้เป็นค่าใช้จ่าย ในฐานะผู้ที่เคยร่วมงานกันมา อีกทั้งยังเป็นคนในวงการที่ไม่มีรายได้อีกด้วย โดยผลงานที่ร่วมแสดงด้วยกันนั้นคือเรื่อง กุหลาบเหนือเมฆ ทางช่อง 7 สีนั่นเอง ที่เธอคนนี้ไม่เคยคิดที่จะเปลี่ยนช่องไปแสดงทางช่องไหนเลย เรียกว่าเป็นคนที่มีความมั่นคงจริงๆ

อั้มพัชราภา มีน้ำใจให้ความช่วยเหลือ

สรุปได้ว่านางเอกสาว อั้มพัชราภา นั้น นอกจากจะเป็นดาราดังมากๆที่ใครๆก็รู้จักแล้ว เธอก็ยังเป็นคนที่มีจิตใจที่ดี มีเมตตาต่อทุกคน ไม่ได้เรียกว่าเป็นการสร้างภาพแต่อย่างใด เพราะเธอคนนี้ช่วยเหลือทุกคนตลอดเวลา ไม่ใช่ว่าช่วยแค่ช่วงใดช่วงหนึ่งเท่านั้น ด้วยความดีนี้นั่นเองเธอจึงเป็นที่รักของเพื่อนๆดาราด้วยกัน และบรรดาแฟนคลับ รวมทั้งเราด้วยอีกคนที่รักเธอ ขอให้รักษาความงดงามแบบนี้ตลอดไป

คุณจะไม่พลาด เว็บไซต์ข่าวบันเทิง ที่เราเลือกมาไว้ให้คุณได้ติดตามก่อนใคร

ข่าวดาราคนดัง มาส่องธุรกิจใหม่ของ หนุ่มกรรชัย ที่มีเสียงตอบรับดีมาก!!

หากคุณได้ติดตามข้อมูลข่าวบันเทิงดาราคนดังที่เรานั้นคัดสรรมาอย่างรอบด้านเตรียมมาให้คุณได้ติดตามกันที่ journobiz.com และยังมีข้อมูลดีๆอีกเพียบที่อยากแนะนำให้คุณได้รู้ อย่าง เว็บไซต์ Joker168 ที่จะพาคุณไปสนุกสุดเหวี่ยงกับเกมส์ต่างๆมากมาย