บ้านรีโนเวทเป็น สตูดิโอของบอยปกรณ์ ที่สวยงาม

บอยปกรณ์ เรียกได้ว่าเป็นนักแสดงสายเกรียน ที่มีดีกรีความหล่อแบบพระเอก ที่ไม่เหมือนใครด้วยบุคลิกมาดกวนๆของเค้านั่นเอง

วันนี้เราจะมาทำความรู้จักกับบ้านหลังใหม่ที่เป็นหลังเก่านั่นเอง ไม่ต้องตกใจนะเพื่อนๆ หมายถึงเอาบ้านหลังเดิมมาทำ สตูดิโอของบอยปกรณ์ ใหม่นั่นเอง ไม่รอช้านะคะเราตามมาดูกันเลย

สตูดิโอของบอยปกรณ์

สตูดิโอของบอยปกรณ์ ที่คุณแม่ดูแลเอาใจใส่ทุกรายละเอียดเองทั้งหมด

สตูดิโอของบอยปกรณ์ กับบ้านที่คุณแม่ดูแลเองทั้งหมดเพื่อทำเป็นสตูดิโอ ต้องบอกก่อนว่าทีแรกก็จะแค่ทำเป็นสตูดิโอเล็กๆ แต่พอมีการตัดต้นไม้บางส่วนออกแล้วนั้น ความคิดใหม่จึงเกิดขึ้น ซึ่งคุณแม่ของคุณบอย เป็นคนดูแลขั้นตอนการทำทั้งหมด รวมถึงการตกแต่งภายในด้วยนั่นเอง ล่าสุดรายการตีท้ายครัวก็ได้ไปขอเข้าชม เพื่อมาออกรายการอีกด้วย เรียกว่าสวยงามสมคำร่ำลือจริงๆ

สตูดิโอของบอยปกรณ์ ที่คุณแม่ดูแลเอาใจใส่ทุกรายละเอียดเอง

บ้านหลังนี้ของบอยปกรณ์ที่นำมาทำใหม่มีอายุ50กว่าปีแล้ว อันที่จริงนั้นบ้านนี้มีการประกาศขายมา หนุ่มบอยเลยซื้อไว้ ซึ่งก็ไม่คิดว่าจะสวยขนาดนี้ เมื่อมีการรีโนเวทใหม่แล้ว ก็เลยคิดทำเป็นสตูดิโอ จัดงานต่างๆก็ได้ด้วย งานนี้คุณแม่เป็นคนเลือกอุปกรณ์ในการทำเองทั้งหมด เมื่อผลที่ทำเสร็จออกมาก็สวยงามอย่างที่เห็นกันเลยนะคะ คิดว่าคงจะมีลูกค้ามาอุดหนุนเช่าพื้นที่กันมากมายอย่างแน่นอน

งบประมาณในการลงทุนทำบ้านแนว สตูดิโอของบอยปกรณ์ บอกได้เลยว่าการทุ่มทุน ในการสร้างครั้งนี้นั้น งบประมาณอยู่ที่ 10 ล้านบาทกันเลยทีเดียว ถามว่าคุ้มค่าไหมแน่นอนที่สุด มันต้องคุ้มค้าแน่นอน เพราะคุณแม่ของเค้าเป็นคนคิดแบบเอง จัดการเองทั้งหมด อะไรที่เป็นความสบายใจของคุณแม่ หนุ่มบอยบอกเลยว่าปล่อยให้แม่ดำเนินการเลย น่ารักจริงๆสมกับเป็นพระเอกสายเกรียนจริงๆเลย

การลงทุนทำบ้านแนว สตูดิโอของบอยปกรณ์

จากที่กล่าวมาข้างต้นนั้น การที่เค้าทำบ้านหลังนี้เป็น สตูดิโอของบอยปกรณ์ นั้น มันก็เหมาะสมอย่างแน่นอน อีกอย่างเมื่อเราทำแล้วเรามีความสุขเราก็ควรทำไปเถอะค่ะ แต่งานนี้บอกเลยว่าคุณแม่ ต้องมีลูกค้าติดต่อเข้ามาอีกมากมายแน่นอน เพราะสวยจริงๆ เราต้องเข้าไปดูของจริง แล้วจะได้รู้ว่าสวยสมคำร่ำลือหรือไม่อย่างไร

คุณจะไม่พลาด ข่าวซุบซิบดารา ในแวดวงการบันเทิง ที่เราเลือกมาไว้ให้คุณได้ติดตามก่อนใคร

หากคุณไม่อยากตกข่าว เรื่องราวแวดวงการบันเทิงทั้งไทยและต่างประเทศ คุณก็อย่าลืมติดตาม journobiz.com ที่จะคัดสรรข่าวดารามาฝากคุณอย่างจุใจแน่นอน แต่หากคุณอยากร่วมสนุกกับกิจกรรมดีๆของทาง 7slotvip ที่คัดสรรความสนุกมาไว้ให้คุณคลิ๊กเลย