คู่รักดารา ที่มีโอกาสจะแต่งงานปี2564

คู่รักดารา ที่เรียกได้ว่าผ่านมรสุมด้านความรักกันมาหลายปี ก็ยังไม่มีทีท่าว่าจะได้แต่งงานกันเลย ในปี2564นี้เราเลยมานำเสนอคู่รักทั้ง 3 คู่ แต่จะเป็นใครบ้าง

เพื่อนๆทุกคนต้องมาลุ้นกันนะคะ เพราะพวกเค้านั้นรักกันมายาวนานเกิน 5 ปีแล้วทั้งนั้น เรียกได้ว่าสนิทสนมกันมานานมากๆ สมควรแก่เวลาที่จะต้องแต่งงานกันแล้ว มีใครบ้างตามมาดูเลย

คู่รักดารา

คู่รักดารา ความรักสุดหวานทีมีแพลนจะแต่งงาน

คู่รักดารา แดนและแพทตี้อังศุมาริน

คู่รักดารา คู่ที่หนึ่ง คือ แดนและแพทตี้อังศุมาริน นั่นเอง เรียกกันได้ว่าคู่รักคู่นี้นั้น ไม่เคยมีประวัติด้านไม่ดีออกมาให้แฟนคลับเห็นเลยก็ว่าได้ ด้วยระยะเวลาที่คบกันมายาวนานเป็น10 ปีแล้วนั้น

ตั้งแต่สมัยสาวแพทตี้ยังละอ่อนอยู่เลย ไม่น่าเชื่อว่าทั้งคู่นั้นจะมีความรักที่ยาวนานได้ขนาดนี้ แต่ปีนี้พวกเรามาลุ้นกันดีกว่าว่า ฝ่ายชายนั้นจะมาขอฝ่ายหญิงแต่งงานหรือไม่อย่างไร ปล่อยนานไปจะมีลูกไม่ทันใช้นะคะอิอิ

คู่รักดารา เวียร์และเบลล่า

คู่รักดารา คู่ที่สอง คือ เวียร์และเบลล่านางเอกสาวช่องน้อยสี คู่รักคู่นี้ก็เติมความหวานให้แก่กันอย่างสม่ำเสมอเลยทีเดียว ซึ่งถ้าทั้งคู่มีโอกาสเข้าสู่ประตูวิวาห์ในปี2564นี้ เหล่าบรรดาแฟนคลับของเฮียเวียร์และสาวเบลล่ามีเฮกันด้วยความดีใจแน่นอน

เพราะลุ้นกันมาทุกๆปี เข้าสู่ปีที่ 9 กันแล้วที่รักกันมา จนมีบรรดาเพื่อนๆต่างก็คอยถามคอยแซวกันอยู่ไม่ขาด ฝ่ายชายก็บอกเพียงว่าขอเวลาอีกหน่อยนะ ทำเอาพวกเราต้องมาคอยลุ้นกันในปีนี้ว่าเวลาที่ขอไว้นั้น จะใช่ปีนี้หรือไม่นั่นเอง

คู่รักดารา หมากและคิมเบอร์รี่

คู่รักดารา คู่ที่สามคือ หมากและคิมเบอร์รี่ คู่รักที่แสนจะโรแมนติกสุด มาถึงคู่รักที่แสนจะโรแมนติกสุดๆ นั่นก็คงไม่พ้นความรักของหมากและคิมเบอร์รี่ ที่บ่มเพาะความรักกันมายาวนานเข้าปีที่ 7 กันแล้ว

เรียกว่านานอยู่นะคะ ซึ่งทางฝ่ายพระเอกหนุ่มก็มีความพร้อมมากๆ แต่ไม่รู้ว่าเค้าติดขัดสิ่งใดกันแน่ แต่อย่างไรก็ตามคนที่เป็นเจ้าสาวของเค้า ก็คือนางเอกสาวคนสวยคนนี้เอย่างแน่นอน พระเอกหนุ่มกล่าวไว้แบบนี้ชัดเจนมากๆค่ะ ทำเอาบรรดาFCยิ้มแก้มปริตามๆกันเลยทีเดียว

สรุปได้ว่า คู่รักดารา ปี2564นี้ พวกเรามาคอยลุ้นกันดูดีกว่า ว่าคู่ไหนจะเข้าวิน ตามที่ทายกันไว้ ด้วยระยะเวลาของการเป็นแฟนกันนั้นยาวนานมากๆ ทุกคนเลยด้วย แต่ยังไงก็แล้วแต่ ก็ขอให้รักกันยาวนานตลอดไปเลย

คุณจะไม่พลาด เว็บไซต์ข่าวบันเทิง ที่เราเลือกมาไว้ให้คุณได้ติดตามก่อนใคร

ติดตามเรื่องราววงการบันเทิง ข่าวซุบซิบดาราที่คัดสรรมาให้คุณที่เว็บไซต์ journobiz.com โดยคุณจะรู้ทุกซอกทุกมุมของดาราแบบเจาะลึก แต่ที่พลาดไม่ได้เลยคือความสนุกที่เราได้นำมาฝากคุณ สล็อตคิงคอง คลิ๊กเลย รับรองความสนุกสุดเหวี่ยงถึงใจแน่นอน