เดียร์น่า ฟลีโป เผยรูปน่ารักไปเที่ยวทะเล

เดียร์น่า ฟลีโป เป็นอีกสาวสวยนักแสดงมากความสามารถที่บอกเลยว่า ได้ฝากผลงานละครมากมาย ใครเหล่าบรรดาแฟน ๆ ได้ชมกัน ซึ่งบอกเลยว่า ล่าสุด เดียร์น่า ฟลีโป ถ่ายรูปคู่กับคุณแม่ ในโอกาสวันแม่ จัดทริปไปเที่ยวพักผ่อนและฉลองวันเกิด 26 ปี บอกเลยว่าไปเที่ยวทะเลฉลองทั้งในวันแม่และ เป็นการจัดทริปเนื่องในโอกาสวันเกิด ครบรอบอายุ 26 ปีพอดี แต่ละชุดต้องบอกเลยว่าลืมความสาวหวานไปได้เลย เพราะแซ่บมาก

เดียร์น่า ฟลีโป เป็นอีกสาวสวยนักแสดงมากความสามารถที่บอกเลยว่า ได้ฝากผลงานละครมากมาย

เดียร์น่า ฟลีโป ถ่ายรูปคู่กับคุณแม่ เป็นภาพที่อบอุ่นหัวใจมมากๆ

เนื่องจากสาว เดียร์น่า ฟลีโป ได้จัดทริปพาคุณ แม่ ไปเที่ยวพักผ่อนและ เดียร์น่า ฟลีโป ถ่ายรูปคู่กับ คุณแม่ พร้อมแคปชั่นบรรยาย ว่า “สุขสันต์วันแม่นะค้า♥️😜ปีนี้มาเที่ยวกัน” ถือเป็นรูปถ่ายที่มีความน่ารักมากๆ และอบอุ่นหัวใจ

เดียร์น่า ฟลีโป เผยรูปน่ารักคู่คุณแม่ จัดทริปพาคุณแม่ไปเที่ยวพักผ่อน

            เดียร์น่า ฟลีโป ถ่ายรูปลงอินตราแกรม ทำให้เหล่าบรรดาแฟนคลับต่างได้มาคอมเมนต์ สุขสันต์วันแม่กันแบบยกใหญ่ ก็น่ารักทั้งสาว เดียร์น่า ฟลีโป ทั้งคุณแม่ก็น่ารักมาก ๆ บอกเลยว่าทริปการไปเที่ยวทะเลในครั้งนี้ สาว เดียร์น่า ฟลีโป ก็ได้โอกาสมาฉลองวันเกิด 26 ปีพอดี บอกเลยว่านอกจากจะลงรูปวันแม่น่ารัก ๆ แล้ว

เดียร์น่า ฟลีโป ถ่ายรูปเที่ยวทะเล มีรูปแซ่บ ๆ ตามลงมาในอินสตาแกรม

            ล่าสุด เดียร์น่า ฟลีโป ถ่ายรูปเที่ยวทะเล มีรูปแซ่บ ๆ ตามลงในอินสตาแกรมมากมาย ต้องบอกเลยว่า 26 แล้ว แซ่บได้แบบเต็มที่ บอกเลยว่าแฟน ๆ ของสาว เดียร์น่า ฟลีโป ก็ต้องรอรูปแซ่บ ๆ จากการไปเที่ยวพักผ่อน เที่ยวเนื่องในโอกาสวันแม่ เที่ยวเนื่องในโอกาสฉลองวันเกิด บอกเลยว่าเที่ยวครั้งหนึ่งครบทุกโอกาส แล้วกลับไปลุยงายต่อเลยก็ว่าได้

คุณจะไม่พลาด ข่าวบันเทิงดารา ที่คัดสรรมาไว้ให้คุณติดตามก่อนใคร