จาเรด เลโต กับเรื่องราวภาพยนตร์เรื่องเดอะลิตเติ้ลธิงส์

ถือว่าเป็นนักแสดงที่มีผลงานชุกอยู่พอสมควร สำหรับทาง จาเรด เลโต ที่ได้เป็นนักแสดงนำใน เรื่องเดอะลิตเติ้ลธิงส์ ที่ตัวเขาได้แสดงเป็นอัลเบิร์ต สปาร์ม่า ซึ่งเป็นผลงานประเภทเขย่าขวัญอีกด้วย

โดย จาเรด เลโต ได้เปรียบเทียบตัวละครในเรื่องนี้ว่าเหมือนกับสมัยที่ตัวเองได้เล่นเป็นโจ๊กเกอร์เพราะทั้งสองคาแรคเตอร์นั้นมีความใกล้เคียงกันอย่างมากนั่นเอง ส่วนภาพยนตร์สร้างชื่อของเขาอีกเรื่องอย่างซูอิไซด์สควอดนั้นได้เข้าฉายในปี 2016 และได้ทางเดวิด อายเออร์มาทำหน้าที่เป็นผู้กำกับ ซึ่งได้เล่าเรื่องเกี่ยวกับความเป็นมาของกลุ่มวายร้ายเหล่านี้

จาเรด เลโต

จาเรด เลโต ที่ได้แสดงภาพยนตร์เรื่องเดอะลิตเติ้ลธิงส์ อย่างอิสระ

หลังจากที่ จาเรด เลโต ได้ออกโปรโมทภาพยนตร์เรื่องเดอะลิตเติ้ลธิงส์นั้น ตัวเขาก็ได้เปิดเผยว่าผลงานเรื่องนี้ได้เปิดโอกาสให้ตัวเองได้ใช้ความคิดสร้างสรรค์ผ่านการแสดงของเขา โดยทาง จาเรด เลโต จะได้ร่วมงานกับทางเดนเซล วอชิงตัน รามี่ มาเล็กและโซเฟีย วาสสิเลว่าที่ได้ทางจอห์น ลี แฮนค็อกที่เคยกำกับเรื่องเดอะรุกกี้และเดอะไบลด์ไซด์มาก่อนมาทำหน้าที่ดูแลภาพยนตร์เรื่องนี้ ซึ่งผลงานเขย่าขวัญของ จาเรด เลโต จะมีคิวเข้าฉายในช่วงปลายเดือนมกราคมนี้และยังเปิดเผยถึงการแสดงที่ใกล้เคียงกับสมัยที่อยู่ดีซีอียูเช่นกัน

จาเรด เลโต ที่ภูมิใจกับผลงานภาพยนตร์เรื่องเดอะลิตเติ้ลธิงส์

              จากคำพูดของทาง จาเรด เลโต กับบทบาทของอัลเบิร์ต สปาร์ม่านั้น เจ้าตัวได้มีโอกาสได้ความเห็นเกี่ยวกับการแสดงเรื่องเดอะลิตเติ้ลธิงส์ไว้ว่า มันมีตัวละครอยู่ไม่กี่บทบาทเท่านั้นที่ตัวเขาจะสามารถเล่นได้อย่างอิสระ ซึ่งการแสดงเป็นสปาร์ม่านั้นได้ทำให้เขานึกถึงตอนที่แสดงเป็นตัวละครอย่างโจ๊กเกอร์ที่ส่งผลให้เขาทำอะไรที่อยู่นอกกฎเกณฑ์อยู่เสมอ นอกจากนี้ตัวละครยังสามารถพูดอะไรก็ได้ตามที่เขาคิดและมักจะทำให้คนอื่นๆ รู้สึกประหลาดใจอยู่เสมอ รวมถึงตัวละครยังมีความตลกซ่อนอยู่ไม่ว่าจะเป็นตัวดีหรือตัวร้ายก็ตาม

จาเรด เลโต ตัวละครที่มีความตลกซ่อนอยู่

              ก็นับว่าทาง จาเรด เลโต เองก็คงจะรู้สึกดีไม่น้อยที่ทางเดอะลิตเติ้ลธิงส์ได้เปิดโอกาสให้เขาได้แสดงผลงานได้อย่างอิสระ อีกทั้งยังนำไปเปรียบเทียบกับทางโจ๊กเกอร์ ซึ่งหลายคนยังต้องการเห็นเข้ากลับมารับหน้าที่เดิมอยู่จนเกิดเสียงตอบรับให้ตัวเขากลับไปอยู่ใรดีซีอียูอีกครั้งนั่นเอง

คุณจะไม่พลาด เว็บไซต์ข่าวบันเทิง ที่เราเลือกมาไว้ให้คุณได้ติดตามก่อนใคร

เราได้รวบรวม บันเทิงต่างประเทศ ข่าวนักแสดงจากต่างประเทศมาไว้ให้คุณ