เทสซ่า ธอมป์สัน ที่จะกลับมารับบทในเรื่องครีดอีกครั้ง

เป็นอีกหนึ่งนักแสดงที่จะมารับบทที่ตัวเองเล่น เมื่อทาง เทสซ่า ธอมป์สัน จะมีโอกาสมาแสดงในภาพยนตร์เรื่องครีดภาคสาม หลังจากที่เธอได้ได้แสดงในภาพยนตร์ที่เป็นภาคต่อมาจากเรื่องร็อคกี้มาก่อนหน้านี้

โดยตัวเอกของเรื่องนั้นก็คืออโดนิส จอห์นสันที่เป็นลูกชายของนักมวยชื่ออย่างอพอลโล่ ครีด แต่ว่าตัวเขากลับไม่เคยรู้มาก่อน เนื่องจากอพอลโล่ได้เสียชีวิตไปก่อนที่ตัวเขาจะเกิด นอกจากนี้ทางอโดนิสยังได้ทางร็อคกี้ที่รีไทร์ไปแล้วมารับหน้าที่เป็นโค้ชส่วนตัวอีกด้วย

เทสซ่า ธอมป์สัน

เทสซ่า ธอมป์สัน สร้างผลงานที่ได้รับความนิยมอย่างมาก

ด้านบทบาทที่ เทสซ่า ธอมป์สัน ได้รับนั้นก็คือนักร้องหญิงที่มีปัญหาเรื่องการได้ยินก่อนวัยนั่นเอง ส่วนภาพยนตร์ครีดในภาคแรกที่ได้ทางไรอัน คูกเกอร์มาเป็นผู้กำกับนั้นกลายเป็นผลงานที่ได้รับความนิยมอย่างมากเลยทีเดียว จนกระทั่งได้เกิดมาเป็นภาคสองออกในปี 2018 พร้อมกับกระแสตอบรับที่ดียิ่งกว่าเดิมเลยทีเดียว ทำให้ผู้คนได้เฝ้ารอการมาของครีดภาคสามอย่างเลยทีเดียว จนกระทั่งในเดือนตุลาคมที่มีการประกาศว่าจะเกิดภาคต่อนี้ออกมาอย่างแน่นอน พร้อมกับทางไมเคิล บี จอร์แดนที่จะยังได้รับบทเด่นของเรื่องเช่นเดิม

เทสซ่า ธอมป์สัน สร้างผลงานที่ได้รับความนิยมอย่างมาก

              สำหรับครีดทั้งสองภาคที่ผ่านมานั้น เทสซ่า ธอมป์สัน หรือเบียงก้าในเรื่องถือว่าเป็นหนึ่งในตัวละครที่มีทั้งความขัดแย้งกับคอยให้การสนับสนุนกับทางอโดนิสอยู่เสมอ แม้ว่าจะมีความคิดเห็นที่ไม่ตรงกันของทั้งสอง แต่ว่าสุดท้ายแล้วนั้นตัวเขาก็ยังเลือกที่จะอยู่เคียงข้างเขาต่อไปอยู่ดี จนกระทั่งในภาคสองนั้นความรักของทั้งคู่ก็เริ่มเบิกบานมากขึ้นทั้งการแต่งงานของพวกเขาพร้อมกับมีลูกสาวกำเนิดออกมาเช่นกัน แต่ว่าในภาคสามนั้นก็น่าจะมีการเน้นโฟกัสของการเป็นนักร้องของเธอและโรคประจำตัวที่มีอยู่นั่นเอง

เทสซ่า ธอมป์สัน ที่แสดงในเรื่องครีดภาคสาม

              นับว่า เทสซ่า ธอมป์สัน ในเรื่องครีดภาคสามนั้นน่าจะได้รับบทบาทสำคัญในเรื่องไม่แพ้กับทางอโดนิสที่เป็นนักมวยสำคัญของเรื่องเช่นกัน อีกทั้งเรื่องนี้ยังได้ทางไมเคิล บี จอร์แดนที่จะรับหน้าที่เป็นผู้กำกับเช่นกัน ซึ่งน่าจะทำให้เนื้อเรื่องของครีดมีการเปลี่ยนแปลงไปจากเดิมอย่างแน่นอน

คุณจะไม่พลาด ข่าวซุบซิบดารา ในแวดวงการบันเทิง ที่เราเลือกมาไว้ให้คุณได้ติดตามก่อนใคร