แทยอน สุดทนโดนด่าเสียหายเตรียมฟ้องแล้ว

แทยอน ไอดอลสาวอดีตสมาชิกของวงเกิร์ลกรุ๊ปชื่อดังอย่าง “Girls’ Generation” ตกเป็นที่วิจารณ์ในโลกโซเชียลเกาหลีตลอดช่วงหลายวันมานี้ หลังเจ้าตัวถูกผู้ไม่หวังดีปล่อยข่าวว่า กำลังคบหาดูใจอยู่กับ “ราวี่” นักร้องหนุ่มของวง VIXX เมื่อวันที่ 27 ธันวาคม ที่ผ่านมา แถมยังลือกันว่าทั้งคู่มีความสัมพันธ์แบบนี้กันมาเกือบ 1 ปีแล้ว

ทำเอาแฟนคลับของทั้งคู่ต่างรับไม่ได้กับข่าวดังกล่าวจนกลายเป็นกระแสร้อนในโลกโซเชียล ล่าสุด ทางด้าน SM Entertainment ต้นสังกัดของนักร้องสาวได้ออกมาประกาศว่า กำลังเตรียมดำเนินคดีตามกฎหมายในนามของ แทยอน แล้ว

แทยอน

แทยอน ที่กำลังปลูกต้นรักร่วมกับ “ราวี่”

ตามการรายงานของ Joy News 24 สื่อช่องดังของเกาหลีใต้ เมื่อวันที่ 27 ธันวาคม ที่ผ่านมา ระบุว่า แทยอน SNSD หรือที่รู้จักกันในฐานะอดีตสมาชิกของวงเกิร์ลกรุ๊ปชื่อดังอย่าง “Girls’ Generation” กำลังปลูกต้นรักร่วมกับ “ราวี่” นักร้องหนุ่มของวง VIXX ซึ่งทั้งคู่คบหาดูใจกันมาเกือบ 1 ปี แล้ว

แถมยังเสริมว่าทั้งคู่ได้ใช้เวลาสานสัมพันธ์กันในช่วงเทศกาลคริสต์มาสต์ที่ผ่านมาอีกด้วย  หลังมีการรายงานข่าวดังกล่าวออกสู่สาธารณะก็ทำให้เกิดกระแสวิจารณ์ถึงความสัมพันธ์ของทั้งคู่กันอย่างกว้างขวาง

แทยอน ที่กำลังปลูกต้นรักร่วมกับ ราวี่

โดยเฉพาะในหมู่แฟนคลับที่หลายคนรับไม่ได้กับข่าวดังกล่าว จนเกิดเป็นกระแสร้อน ๆ อยู่ในโลกโซเชียลเกาหลี  ทำเอาต้นสังกัดของ แทยอน อย่าง SM Entertainment ถึงกับนั่งไม่ติดต้องรีบออกแถลงแก้ข่าวดังกล่าวแบบทันควัน เมื่อวันที่ 30 ธันวาคม ที่ผ่านมา ว่า ข่าวระหว่าง แทยอน กับ ราวี่ นั้น เป็นข่าวเท็จที่ไม่มีมูลความจริงแต่อย่างใด

กระแสข่าวในแง่ลบของแทยอน

ซึ่งถือเป็นความผิดฐานหมิ่นประมาทและส่งผลกระทบต่อจิตใจของศิลปินในสังกัดอย่างมาก ดังนั้น ทาง SM Entertainment จะขอดำเนินคดีทางกฎหมายกับผู้ที่เป็นต้นตอของข่าวนี้อย่างถึงที่สุด แต่ก็ดูเหมือนว่า กระแสข่าวและคอมเมนต์แง่ลบต่าง ๆ ของชาวเน็ตจะไม่หมดลงไปง่าย ๆ เพราะจนถึงตอนนี้ ข่าวความสัมพันธ์ของ แทยอน กับ ราวี่ ก็ยังถูกพูดถึงอย่างกว้างขวางในโลกโซเชียล ซึ่งก็ต้องรอดูต่อไปทางต้นสังกัดของทั้งคู่จะแก้ข่าวนี้ได้อย่างไร

คุณจะไม่พลาด เว็บไซต์ข่าวบันเทิง ที่เราเลือกมาไว้ให้คุณได้ติดตามก่อนใคร