หมาก คิม

ทำเอาแฟนคลับ คู่รัก MK หมาก คิม ถูกใจกันยกใหญ่กับการที่ทำคู่จูงมือกันไปเที่ยวเดินป่าที่จังหวัดนครนายก แม้ว่าสาว คิม เบอร์ลี่ จะไม่ใช่แนวแอดเวนเจอร์สักเท่าไหร่ แต่ก็ยอมตามใจแฟนหนุ่มไปเที่ยวด้วยกันซึ่งแฟนคลับนั้นถูกอกถูกใจกันมาก

คู่รัก MK หมาก คิม ตามใจแฟนหนุ่มไปเที่ยวด้วยกัน

คู่รัก MK หมาก คิมโชว์หวาน ทำเอาแฟนคลับลุ้นข่าวดีไปตามๆกัน

เพราะภาพที่ทำผู้โพสต์ลงอินสตาแกรมส่วนตัวนั้นโชว์ความหวานออกสื่อกันจริงๆไม่ว่าจะอยู่ใน ช่วงเวลาไหน ทั้งคู่ก็ทำให้แฟนคลับอิจฉาตาร้อนกันได้เสมอและดูเหมือนตอนนี้แฟนคลับ คู่รัก MK หมาก คิม ก็อยากจะเชียร์ให้ทั้งคู่แต่งงานกัน เร็วๆ ซึ่งก็ต้องเหมือนกันว่าคู่นี้กับคู่ของณเดชใครจะได้แต่งงานก่อนกันเพราะดูเหมือนความรักนั้น จะสุกงอมเต็มที่แล้ว 

แฟนคลับ คู่รัก MK หมาก คิม ก็อยากจะเชียร์ให้ทั้งคู่แต่งงานกัน

คู่รัก MK หมาก คิม ก็คงต้องยอมรับว่า หมาก คิม เป็นคู่รักดาราอีก 1 คู่ที่มีกระแสมากพอสมควร ไม่ว่าจะเป็นกระแส Anti หรือกระแสชื่นชมพระทั้งคู่มีผลงานค่อนข้างเยอะไม่ว่าจะงานละครงานถ่าย โฆษณา หรืองาน Event ต่างๆเรียกว่าเกินหน้าเกินตา ดาราในรุ่นเดียวกันเลยจริงๆเพราะหากเทียบกับ ญาญ่า นั้นจะหนักไปทางงานอีเว้นท์มากกว่างานละครนานๆถึงจะมีซักเรื่องก็มีทั้งงานภาพยนตร์งานละครงาน Event แถมโฆษณาอีกไม่ขาดสายก็เรียกได้ว่าทั้งคู่ เป็นดาราที่มีงานเยอะแต่ก็ขยันหาเวลาว่างที่จะพักเบรคพากันออกไปเที่ยว 

คู่รัก MK หมาก คิม มีภาพสวยๆไปเที่ยวทำกิจกรรมร่วมกัน

และ คู่รัก MK หมาก คิม มีภาพสวยๆมาให้แฟนคลับได้ติดตามส่วนใหญ่แล้วก็จะเป็นในแนวธรรมชาติซะมากกว่าเพราะหนุ่มหมากดูเหมือนจะชอบแนว Adventure แนวการผจญภัย ส่วนเสาเข็มนั้นแม้ว่าจะไม่ค่อยชอบแนวนี้สักเท่าไรแต่ก็ตามแฟนหนุ่มไปเที่ยวอยู่เรื่อยๆก็ถือว่า  หมาก คิม เป็นคู่รักที่เข้าใจความชอบของแต่ละฝ่ายและทำกิจกรรมร่วมกันได้อย่างลงตัวก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งคู่รักที่หลายคนรอลุ้นว่าจะลั่นระฆังวิวาห์กันเมื่อไหร่แต่ที่แน่ๆอาจจะไม่ใช่ในเร็วๆวันนี้เพราะดูแล้วทั้งคู่น่าจะปั้มเงินกันก่อนถือว่าอยู่ในช่วงขาขึ้น ในเรื่องของหน้าที่การงาน

เว็บไซต์เราได้รวบรวม ข่าวดาราคนดัง ที่ให้คุณได้ติดตามทุกซอกทุกมุมก่อนใคร

ข่าวดาราหุ่นแซ่บ อย่าง อ๋อม สกาวใจ ถึงจะเป็นคุณแม่ลูกหนึ่ง ที่อวดหุ่นแซ่บๆเซ็กซี่มากๆ