อาร์โนลด์ ชวาร์เซเน็กเกอร์ ยอมรับดีใจมาก

อาร์โนลด์ ชวาร์เซเน็กเกอร์ นักแสดงรุ่นใหญ่ชาวอเมริกัน ออกมาเปิดใจว่า ตนเองรู้สึกเซอร์ไพรส์ไม่น้อยที่ลูกสาวสุดที่รักเลือกแต่งงานกับ “คริส แพร็ตต์” พระเอกหนุ่มคนดัง ทั้ง ๆ ที่ก่อนหน้านี้ ลูกสาวของตนไม่ชอบอาชีพนักแสดงเท่าไหร่นัก เพราะสมัยเด็กเธอเกลียดการต้องเดินทางไปไหนมาไหนกับกองถ่ายภาพยนตร์ แถมเธอยังเอือมกับการได้เห็นพ่อระเบิดตึกและฆ่าคนอยู่ตลอดด้วย

อาร์โนลด์ ชวาร์เซเน็กเกอร์

อาร์โนลด์ ชวาร์เซเน็กเกอร์ สุดเซอร์ไพรส์ยอมรับภูมิใจในตัวลูกสาว

             อาร์โนลด์ ชวาร์เซเน็กเกอร์ นักแสดงรุ่นใหญ่เจ้าของบทบาท “คนเหล็ก” อันโด่งดังจากแฟรนไชส์ภาพยนตร์ “Terminator” ได้ออกมาเปิดใจเกี่ยวกับเรื่องราวน่ารัก ๆ ในครอบครัวว่า ตนรู้สึกแปลกใจไม่น้อยตอนที่รู้ว่า “แคทเธอรีน” ลูกสาวหัวแก้วหัวแหวน จะแต่งงานกับ “คริส แพร็ตต์” พระเอกหนุ่มเจ้าของบท “สตาร์ลอร์ด” ในภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่ มาร์เวล อย่าง “Guardians of the Galaxy”

อาร์โนลด์ ชวาร์เซเน็กเกอร์ ที่ภูมิใจในตัวลูกสาว

เพราะก่อนหน้านี้ ลูกสาวของตนค่อนข้างเกลียดอาชีพนักแสดงเอามาก ๆ เนื่องจากสมัยเด็กเธอมักจะต้องตามตนเองไปไหนมาไหนในกองถ่ายบ่อย ๆ แถมยังไม่ค่อยชอบที่เห็นพ่อระภูเขาเผากระท่อม ฆ่าคน (ในภาพยนตร์) เป็นว่าเล่นอีกด้วย

โดย อาร์โนลด์ ชวาร์เซเน็กเกอร์ เผยว่า “ผมภูมิใจในตัวลูกสาวของผมมาก เธอเป็นคนที่มีนิสัยของผู้ชนะ แต่ผมก็ไม่เคยคิดเลยว่าเธอจะแต่งงานกับดารา เพราะผมคิดว่าเธอคงจะไม่ชอบการเดินทางไปไหนมาไหนตามกองถ่าย แถมเธอน่าจะไม่ชอบเห็นผมระเบิดตึกและฆ่าคนตลอดเวลาด้วย” 

อย่างไรก็ตาม อาร์โนลด์ ชวาร์เซเน็กเกอร์ ก็ได้ชื่นชมลูกเขยรายนี้ว่า ยอมรับ “คริสต์ แพร็ตต์” เป็นลูกเขยเพราะชอบออกกำลังกาย “ครั้งแรกที่ผมได้เจอเขา เขาเดินเข้ามาบอกผมว่าจะขอมาออกกำลังกายด้วยคน แถมยังถามเคล็ดลับการฟิตหุ่นให้ล่ำแบบผมอีก ผมเลยตอบตกลง ผมบอกได้เลยว่า สาเหตุที่ทำยอมรับเขาเป็นลูกเขยก็เพราะการออกกำลังกายนี่แหละ”

อาร์โนลด์ ชวาร์เซเน็กเกอร์ ลูกสาวเข้าพิธีวิวาห์

            สำหรับ แคทเธอรีน กับ คริสต์ แพร็ตต์ ได้เข้าพิธีวิวาห์กันไปตั้งแต่ช่วงกลางปี 2019 จนตอนนี้มีลูกสาวด้วยกัน 1 คน ชื่อ “ไลล่า” เมื่อช่วงเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา ซึ่งทางด้าน อาร์โนลด์ ชวาร์เซเน็กเกอร์ ก็มักจะให้สัมภาษณ์ชื่นชมลูกเขยรายนี้อยู่บ่อย ๆ

คุณจะไม่พลาด เว็บไซต์ข่าวบันเทิง ที่เราเลือกมาไว้ให้คุณได้ติดตามก่อนใคร