แรททาทูอี ละครเวทีที่จะมีอดัม แลมเบิร์ตไปร่วมแสดง

คงไม่มีใครไม่รู้จักเจ้าหนูที่ทำอาหารได้ในเรื่อง แรททาทูอี อย่างแน่อน เมื่อภาพยนตร์แอนนิเมชั่นนี้เคยได้รับการฉายมาแล้วตั้งแต่ปี 2007 พร้อมกับกระแสตอบรับไปในทางที่ดีอีกด้วย

จนกระทั่งในช่วงปีหน้านั้นผลงานเรื่อง แรททาทูอี นี้จะถูกดัดแปลงไปทำเป็นละครเวทีที่เรียกว่าเดอะติ๊กตอกมิวสิคัลคอนเสิร์ตที่จะได้ทางนักร้องนำของวงควีนในปัจจุบันอย่างอดัม แลมเบิร์ตมาร่วมสแสดงอีกด้วย โดยผลงานเรื่องนี้นั้นเป็นที่จัดตาของแฟนๆ พิกซาร์มาตลอด เนื่องพวกเขาไม่เคยมีการทำภาคต่อมาเลยนั่นเอง

แรททาทูอี

แรททาทูอี กับการกลับมาอีกครั้งที่น่าสนใจมาก

ส่วนความนิยมของเรื่อง แรททาทูอี นั้นได้กลับมาเกิดขึ้นอีกครั้งหนึ่ง หลังจากที่มีเหล่าแฟนคลับได้ลองทำภาพยนตร์เรื่องนี้อีกครั้งผ่านแพลทฟอร์มอย่างติ๊กตอกนั่นเอง จนกระทั่งมีเหล่าผู้สร้างที่ได้เข้ามาร่วมมือในการทำผลงานชิ้นนี้จนกลายเป็นกระแสอย่างรวดเร็ว

จนกระทั่งในช่วงเดือนธันวาคมนั้นได้มีการประกาศว่าจะมีการทำละครเวทีเกี่ยวกับเจ้าหนูตัวนี้อย่างจริงจัง ซึ่งจะเริ่มเข้าฉายวันที่ 1 มกราคมผ่นทางทูเดย์ทิกซ์และรายได้จากเรื่องนี้จะนำไปรวมยอดกับกองทุนเพื่อนักแสดงในการช่วยเหลือเหล่านักแสดงกับทีมงานเบื้องหลังต่างๆ

แรททาทูอี กับการกลับมาอีกครั้งที่น่าสนใจมาก

              ด้านนักแสดงในเรื่อง แรททาทูอี นั้นก็มีทางไททัส เบอร์เจสจะแสดงเป็นเรมี่หรือเจ้าหนูตัวเอกของเรื่องและจะมาประกบคู่กับแอนดรูว์ บาร์ธ เฟลด์แมนที่จะรับบทลิงกีนี นอกจากนี้ยังจะได้ทางอดัม แลมเบิร์ตมาเป็นเอมิล เวนย์ แบรนดี้เป็นจังโก้รวมถึงนักแสดงคนอื่นอย่างเควิน แชมเบอร์ลิน อังเดร เดอ ชิลด์และพริสสิก้า โลเปซที่ได้มาปรากฎในเรื่องนี้อีกด้วย

จากเหล่าคนดังมากมายที่จะได้มาร่วมงานนี้เองที่ทำให้ผลงานเรื่อง แรททาทูอี นี้เป็นที่น่าสนใจไม่น้อย อีกทั้งยังเป็นโอกาสให้พวกเขาได้กลับมาแสดงฝีมือ หลังจากที่จะต้องกักตัวเป็นเวลานานนั่นเอง

ผลงานเรื่อง แรททาทูอี น่าสนใจมาก

              นับว่าการกลับมาอีกครั้งของ แรททาทูอี นั้นน่าสนใจไม่น้อย ทั้งการกำกับของไททัส เบอร์เจสหรือจะเป็นการมาร่วมงานของนักร้องวงควีนอย่างอดัม แลมเบิร์ตที่น่าจะทำให้ใครหลายคนหันกลับมาดูละครเวทีที่เกิดขึ้นมาจากติ๊กตอกนี้ รวมถึงเป็นการฉลองปีใหม่ในยุคที่หลายคนยังต้องอยู่แต่บ้านอีกด้วย

คุณจะไม่พลาด เว็บไซต์ข่าวบันเทิง ที่เราเลือกมาไว้ให้คุณได้ติดตามก่อนใคร