วงScandal จัดงานคอนเสิร์ตออนไลน์ งานดนตรีรูปแบบใหม่

ในช่วงที่การแพร่ระบาดของโรคโควิดกำลังแพร่ระบาดไปทั่วโลก ทำให้กิจกรรมต่าง ๆ ที่เป็นการรวมตัวกันของคนเป็นจำนวนมากนั้นต้องถูกยกเลิกไปซึ่งหนึ่งในงานประเภทนั้นก็คืองานคอนเสิร์ต ทุกๆปีงานดนตรีคอนเสิร์ตได้ถูกจัดขึ้นทุกมุมโลกไม่ว่าจะเป็นประเทศหลายๆงานคอนเสิร์ตนั้นมาเป็นงานที่คนนิยมไป

โดยเฉพาะเป็นงานคอนเสิร์ตของวงดนตรีที่ตัวเองชื่นชอบ แต่ว่าปีนี้นั้นแทบจะไม่มีงานดนตรีเกิดขึ้นเลยก็ว่าได้ทั้งในไทยและต่างประเทศ โดยล่าสุด วงScandal วงร็อคหญิงของประเทศญี่ปุ่นจะจัดคอนเสิร์ตขึ้นซึ่งเป็นในรูปแบบใหม่ ลักษณะคอนเสิร์ตดังกล่าวนั้นเป็นลักษณะออนไลน์

วงScandal

วงScandal วงดนตรีญี่ปุ่นที่มีความสนุก

วงScandal อาจจะไม่เป็นที่รู้จักมากนักในประเทศไทยเพราะว่าเป็นวงของประเทศญี่ปุ่นที่ไม่ค่อยมีคนไทยติดตามมากนักแต่ถ้าจะรู้จักก็จะรู้จักจากอนิเมะที่เข้าฉายในประเทศไทย เพราะว่า วงScandal เคยมีเพลงประกอบ Anime เรื่อง Bleach เทพมรณะนั่นเอง ถึงแม้ว่าในช่วงหลังจะไม่มีการปล่อยเพลงใหม่มาให้ได้รับฟังกันแต่ว่าเพลงแต่ละเพลงที่ออกมานั้นก็ทำให้เราสามารถออกมาโดดโลดเต้นได้เลยทีเดียวถึงแม้ว่าจะเป็นวงดนตรีญี่ปุ่นและร้องเป็นภาษาญี่ปุ่นแต่ว่าก็มีความสนุกไปในตัวเขตเช่นเดียวกับวงดนตรีหรือวง k-pop ของเกาหลีเลยทีเดียว

วงScandal วงดนตรีญี่ปุ่นที่มีความสนุก

ซึ่งทาง วงScandal กำลังจะจัดคอนเสิร์ตขึ้นในช่วงวันที่ 29 ธันวาคม 2563 จนถึงช่วงวันที่ 11 มกราคม 2564 ซึ่งก็เป็นระยะเวลาที่ยาวนานมากสำหรับคอนเสิร์ต ในคอนเสิร์ตรูปแบบนี้ทางวงจะทำการเรคคอร์ดวีดีโอไว้ก่อนและทำการเผยแพร่ที่หลังในช่วงวันเวลาดังกล่าวสำหรับใครที่อยากชมคอนเสิร์ต วงScandal สามารถซื้อบัตรได้ในราคา 30 ดอลลาร์หรือประมาณ 900 บาทไทย 

คราวนี้มาในแคมเปญที่มีชื่อว่า Scandal Season collabrated with Naked โดยมีเพลงที่จะชื่นแสดงล่าสุดเพลงถ้าหากว่าใครไม่อยากพลาดก็สามารถซื้อบัตรได้ที่ลิงค์นี้ Store.livefrom.event Scandal

วงScandal วงดนตรีญี่ปุ่นซื้อบัตรผ่านทางออนไลน์

เลยแต่ถ้าใครอยากรู้จักวงนี้ให้มากขึ้นก็สามารถรับชมเพลงต่าง ๆ ทาง YouTube ได้อีกช่องทางหนึ่ง รับรองว่าถ้า ได้ลองไปฟังแล้วก็จะกลายเป็นแฟนคลับ วงScandal นี้เลยทีเดียวโดยเฉพาะชายหนุ่มเพราะว่าสาว ๆ วงนี้เรียกได้ว่าน่ารักมาก ๆ แถมยังมีความเท่อีกด้วย 

คุณจะไม่พลาด ข่าวซุบซิบดารา ในแวดวงการบันเทิง ที่เราเลือกมาไว้ให้คุณได้ติดตามก่อนใคร