ฉายาดารา ปี2563 มาส่องกันเถอะใครเป็นใคร

ฉายาดารา ปี2563อย่างที่ทุกคนรู้กันอยู่ว่าปกติ เมื่อสิ้นปีบรรดาสมาคมนักข่าวแห่งวงการบันเทิง เค้าก็จะมีการตั้งฉายาให้กับดาราแต่ละคน ที่ติดอันดับประมาณนี้

แต่วันนี้เราจะยกตัวอย่างดาราน้ำดี ที่ใครๆก็รู้จัก เราได้นำ ฉายาดารา มาให้ได้ดูกันสัก 3 คน รับรองไม่ผิดหวังแน่นอน ตามมาเลย

ฉายาดารา

ฉายาดารา รับรองไม่ผิดหวังแน่นอน

ฉายาดารา ปี2563ของ เบลล่า

ฉายาดารา ปี2563ของ เบลล่า คือ อีเรียมกู้ชาติ สาเหตุของฉายานี้เป็นเพราะว่า เมื่อมีสถานการณ์โควิด19 เกิดขึ้นมานั้น วงการหนังของบ้านเรา เรียกได้ว่าแทบไม่มีรายได้มาให้ได้ชื่นชมกันเลย แต่พอเมื่อเบลล่า มาพลิกคาแรคเตอร์ ในบทบาทสาวบ้านนอกอย่างอีเรียม ก็สามารถสร้างรายได้ไปมากกว่า 200 ล้านบาทกันเลยทีเดียว ทำให้ทุกคนอยากที่จะดูหนังเรื่องนี้เป็นอย่างมาก ทำเอาวงการจอเงินคึกคักกันเลยทีเดียว ปรบมือให้นางเอกสาวคนนี้กันรัวๆเลย

ฉายาดารา ปี2563ของ อั้มพัชราภา

ฉายาดารา ปี2563ของ อั้มพัชราภา คือ ตัวแม่ทำแทนไม่ได้ บอกได้เลยว่าฉายานี้เหมาะกับนางเอกคนสวยมาก รักษาภาพพจน์ได้ดีมาตลอดเวลาอีกด้วย โดยมีฉายามาจากการที่ไม่มีใครมาแทนที่เธอคนนี้ได้ ไม่ว่าจะเป็นด้านงานโฆษณา งานโชว์ตัว และถึงแม้ว่าปีหนึ่งจะมีละครให้เล่นน้อยมาก แต่ล่าสุดก็เรียกเลตติ้งได้ไม่น้อย กับเรื่อง จากศัตรูสู่หัวใจ ให้กับทางช่องมากสีเป็นอย่างมาก นอกจากนี้ความรักของเธอก็ดีมากด้วย แบบนี้ไม่เรียกตัวแม่คงไม่ได้แล้วค่ะ

ฉายาดารา ปี2563ของ ธัญญ่า

ฉายาดารา ปี2563ของ ธัญญ่า คือ เมียหลวงเนเวอร์ดาย ด้วยความที่มีสามีชอบมีบ้านเล็กบ้านน้อย แต่สาวสวยคนนี้ก็ไม่มีหวั่นไหว ขอแค่อย่า!!มายุ่งกับเธอกับลูกเป็นพอ ซึ่งก็พึ่งมีข่าวยุติลงไปไม่นานนี้เองของปีนี้ บอกเลยว่าให้รู้กันบ้างว่าใครเป็นใคร เมียหลวงยืนหนึ่งค่ะ ห้าม!!มาก้าวก่ายกับเธอคนนี้เด็ดขาด ไม่เช่นนั้นอาจจะจบแบบไม่สวยก็ได้ เรียกได้ว่าเธอ คือไอดอลของบรรดาเมียหลวงทั้งหลาย เป็นอย่างมากกันเลยทีเดียว

สรุปได้ว่า ฉายาดารา แต่ละคนที่ได้ฉายามานั้น มีความเหมาะสมเป็นอย่างมาก ซึ่งฉายาที่ทางเราคัดมาแนะนำนั้น เป็นฉายาบางส่วนนะคะ ซึ่งที่จริงมีถึง 10 ฉายาค่ะ เพื่อนๆที่อยากรู้ว่าใครติดอันดับบ้าง ก็ลองเข้าไปดูได้เลย รู้แน่นอน

คุณจะไม่พลาด เว็บไซต์ข่าวบันเทิง ในแวดวงการบันเทิง ที่เราเลือกมาไว้ให้คุณได้ติดตามก่อนใคร