แอน ทองประสม เล่าเรื่องราววัยเด็ก

แอน ทองประสม เล่าเรื่องราววัยเด็ก อีกนักแสดงเจ้าบทบาทที่ต้องบอกเลยว่าผลงานด้านการแสดงได้ฝากไว้มากมายและมีความหลากหลายบทบาท จนตอนนี้ได้หันไปจับงานผู้จัดละครแทน แต่บอกเลยว่าสาวแอน ทองประสม ก็ไม่ได้ทิ้งงานแสดง ได้ข่าวว่าจะลงละครเรื่องใหม่เร็ว ๆ แน่นอน

โดยล่าสุด แอน ทองประสม เล่าเรื่องราววัยเด็ก ในความทรงจำ พร้อมบอกขอวิธีฟื้นคืนชีพ

แอน ทองประสม เล่าเรื่องราววัยเด็กกับต้นมะพร้าว

แอน ทองประสมเล่าเรื่องราววัยเด็กในความทรงจำ

เนื่องจาก แอน ทองประสม เล่าเรื่องราววัยเด็ก เกี่ยวกับต้นมะพร้าว ซึ่งเป็นการบรรยายข้อความลงในอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมทำการถ่ายรูปกับต้นมะพร้าวและลุง พาสน์ ทองประสม ที่ดูแล สาว แอน ทองประสมตั้งแต่เด็ก ค่อยขับรถสิบล้อรับส่งตอนไปโรงเรียนตลอด

แอน ทองประสม เล่าเรื่องราววัยเด็ก ได้บรรยายถึงต้นมะพร้าว

ซึ่งสาว แอน ทองประสม เล่าเรื่องราววัยเด็ก ได้บรรยายภาพเล่าเรื่องว่า “ต้นมะพร้าวด้านหลังอายุมากกว่า 50 ปี ตอนเด็กเวลาหิวขนมและขอเงินยายไม่ได้ แอนจะปีนมะพร้าวเอาเนื้อและน้ำมากินแก้หิว…มาวันนี้เค้ากำลังหมดอายุขัย จะตายลงในไม่ช้า…แอนพยายามทุกทางให้เค้าฟื้น..ใครมีวิธีคืนชีพมะพร้าวน้ำหอม แนะนำแอนด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ #รักฉันยังอยู่ที่เดิม”

แอน ทองประสม เล่าเรื่องราววัยเด็ก ก็ถือเป็นเรื่องราวความทรงจำวัยเด็ก

              ซึ่ง แอน ทองประสม เล่าเรื่องราววัยเด็ก ก็ถือเป็นเรื่องราวความทรงจำวัยเด็กของสาว แอน ทองประสม ที่บอกเลยว่าน่าประทับใจมาก ๆ ทำเอาแฟนๆ ต่างเข้ามา คอมเมนต์ ตอบคำถามที่สาว แอน ทองประสม  ได้ทิ้งท้ายไว้ให้ต่าง ๆ นานา บอกเลยว่าเหล่าบรรดาแฟน ๆ ก็ต่างเข้ามาหยอกล้อแซว เข้ามาแนะนำวิธีในจะคืนชีเจ้าต้นคูณปู่ มะพร้าว แต่ละวิธีบอกเลยว่าน่าสนใจ พร้อมเรื่องราวปนติดตลก

              ก็เป็นอีกเรื่องราวความทรงจำในวัยเด็กของสาว แอน ทองประสม ที่เอามาแชร์ให้บรรดาแฟน ๆ และชาวเน็ตได้ทราบ ยังไงก็ทางแฟน ๆ นอกจากจะไปคอมเมนต์น่ารัก ๆ กันแล้ว ก็เชื่อว่าทุกคนยังตั้งหน้าตั้งตารอละครเรื่องใหม่ของสาว แอน ทองประสม ที่ให้ได้ติดตามกัน

เว็บไซต์เราได้รวบรวม ข่าวบันเทิง ที่คัดสรรมาไว้ให้คุณได้รู้และติดตามก่อนใคร