ก้อยรัชวิน ฝากความรักถึงพี่ตูนสามีช่วงที่นอนโรงพยาบาล

ก้อยรัชวิน เรียกได้ว่าพึ่งมีการเข้าพิธีมงคลสมรส กันมาแบบสดๆร้อนๆ ก็เล่นเอาบรรดาแฟนคลับใจคอไม่ดีด้วยความเป็นห่วงพี่ตูนบอดี้สแลม กันอย่างมากมาย ด้วยพี่ตูนมีอาการป่วยหมอนรองกระดูกทับเส้นประสาท โดยตอนนี้มีภรรยาคือก้อยรัชวิน คอยดูแลอยู่แบบไม่ห่าง วันนี้เรามาติดตามสถานการณ์ และส่งกำลังใจที่ดีๆให้นางเอกสาวคนนี้กัน

ก้อยรัชวิน ให้กำลังใจพี่ตูนทำเอาชาวเน็ตยิ้มตามๆกัน

ก้อยรัชวิน นึกถึงเรื่องราวแบบนี้ตอนพี่ตูนขอเป็นแฟน เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นนี้ ดาราสาวคนสวยได้บอกว่า มันเคยเกิดขึ้นมาเมื่อ 10 ปีที่ผ่านมา ซึ่งทุกอย่างเหมือนกันเลยต่างกันตรงที่ ตอนนี้ตนเป็นภรรยาเท่านั้นเอง ซึ่งพอนึกถึงเมื่อครั้งนั้น ก็อดอมยิ้มไม่ได้ ที่พี่ตูนมาขอเธอคนนี้เป็นแฟน ด้วยสภาพที่ต้องใส่เฝือกที่คอแบบนี้ เรียกว่าถ้าไม่ใช่พี่ตูน คงทำไม่ได้แน่นอน ทุกอย่างช่างวนมาอีกรอบแล้วจริงๆนั่นแหล่ะ

ก้อยรัชวิน ตั้งใจทำหน้าที่ภรรยาให้ดีที่สุด โดยครั้งนี้นั้น ดาราสาวได้ทำหน้าที่แตกต่างจากครั้งนั้นอย่างสิ้นเชิง เพราะครั้งนี้พวกเขาทั้งคู่ได้แต่งงาน เป็นสามีภรรยากันแล้วนั่นเอง ทุกวันนี้ดาราสาวก็ได้ทำหน้าที่ของตนเองอย่างดีที่สุด ทำอาหารมาให้สามีทาน พร้อมกันนำส้มที่เป็นผลไม้ที่พี่ตูนชอบ มาให้ทานในทุกวัน ด้วยความรักและเป็นห่วง เธอคนนี้ได้บอกว่าจะทำหน้าที่ของตนเองให้ดีที่สุดอีกด้วย

ก้อยรัชวิน เป็นกำลังใจให้คุณหมอและพี่ตูนสามี นอกจากจะสร้างกำลังใจให้กับตนเองแล้ว ที่ต้องคอยดูแลเป็นห่วงสามี ดาราสาวก็สร้างกำลังใจให้ทีมแพทย์ที่วนเวียนกันเข้ามาดูแลรักษาอาการป่วยของพี่ตูนอีกด้วย ทั้งยังคงให้กำลังใจสามี ให้มีกำลังใจที่ดี โดยเธอคนนี้ก็เฝ้าดูแลอยู่ไม่ห่างเลย อยากทำให้สามียิ้ม มีความสุขในทุกๆวัน ดาราสาวคนสวยได้กล่าวไว้

ก้อยรัชวิน ตั้งใจทำหน้าที่ภรรยาดูแลพี่ตูนป่วย

สรุปได้ว่าตอนนี้อาการของนักร้องหนุ่มขวัญใจคนไทยนั้น ยังไม่มีอะไรที่น่าเป็นห่วง แต่ยังมีการชาที่มืออยู่ ซึ่งหมอก็ยังต้องหาสาเหตุกันต่อไป ว่าเกิดขึ้นตั้งแต่เมื่อไร ขอให้พี่ตูนหายป่วยไวๆ พวกเราทุกคนเป็นกำลังใจให้ พี่ตูนบอดี้สแลมคือคนดีของประชาชนอย่างแท้จริง

คุณจะไม่พลาด เว็บไซต์ข่าวบันเทิง ในแวดวงการบันเทิง ที่เราเลือกมาไว้ให้คุณได้ติดตามก่อนใคร