ความน่ารัก ของดาราสาว มารีเบิร์นเนอร์

มารีเบิร์นเนอร์ เรียกได้ว่าเป็นนางเอกเจ้าบทบาท แสดงได้ทุกบทบาท ยิ่งตอนนี้มีผลงานให้ได้ดูกันมากมาย เป็นดาราที่มีความสวยมากๆในระดับต้นๆของไทยเลยก็ว่าได้ ด้วยรูปร่างที่ดี สมส่วนหน้าตาน่ารักสวยงาม วันนี้เรามาทำความรู้จักกับดาราสาวสวยคนนี้กันเถอะค่ะ ว่าเป็นอย่างไรบ้าง ตามมาเลย

มารีเบิร์นเนอร์

มารีเบิร์นเนอร์ ที่เป็นสาวลุยๆและสตรองสุดๆ

มารีเบิร์นเนอร์ ชอบกีฬาขี่ม้า

มารีเบิร์นเนอร์ ในเรื่องของการกีฬานั้นบอกได้เลยว่า เธอชอบ ขี่ม้า สุดๆ ส่วนของการขี่ม้านั้น เธอคนนี้ชอบแบบมากๆ โดยมีการหัดขี่มาตั้งแต่ยังเป็นเด็กอีกด้วย ประกอบกับเป็นคนลุยๆไม่ได้ดูเรียบร้อยอย่างหน้าตา การเล่นกีฬาแบบนี้ ก็ทำให้ดาราคนนี้มีความสุขในทุกๆครั้ง มีการทดสอบในทุกๆสถานการณ์จากการขี่ม้ามาแล้วด้วย เช่น ขี่ข้ามสิ่งกีดขวาง ขี่กระโดดสูง เป็นต้น

การแข่งรถของ มารีเบิร์นเนอร์

และ มารีเบิร์นเนอร์ ยังชอบเล่นกีฬาอีกประเภทหนึ่ง นั่นก็คือ การแข่งรถ แบบฟินๆของ มารีเบิร์นเนอร์ ที่ดาราสาวคนนี้ ก็ชอบมากๆเช่นกัน นอกจากนี้เธอคนนี้ยังได้แชมป์ ในอันดับที่ 5 อีกด้วย เรียกว่าได้ถ้วยมาเป็นกำลังใจ ให้กับตนเองอีกรางวัลหนึ่งเลยทีเดียว ซึ่งกีฬาประเภทนี้ก็เป็นอะไรที่ สร้างความท้าทายให้กับดาราสาวคนนี้ ได้อีกด้วย โดยต่อไปก็จะมีการพัฒนาให้ดียิ่งขึ้นไปอีกนั่นเอง

ความรักของสาว มารีเบิร์นเนอร์

ส่วนในเรื่องความรักของสาว มารีเบิร์นเนอร์ โดยความรักในปัจจุบันเป็นอีกเรื่องหนึ่งที่ใครต่อใครก็ดูเป็นห่วง ในเรื่องความรักที่ไม่สมหวังของเธอนั่นเอง บรรดาแฟนคลับก็เป็นกำลังใจให้กับเธอ ซึ่งที่ผ่านมาก็รู้กันอยู่ว่าความรักพึ่งจบลงไปนั่นเอง แล้วตอนนี้ก็มีคนมาขายขนมจีบหลายคน แต่เธอก็ยังไม่คิดที่จะคบใครอย่างแน่นอนในตอนนี้ ถามว่าเธอเปิดใจให้รักครั้งใหม่หรือไม่ เธอบอกได้เลยว่าเปิดค่ะ แต่ตอนนี้ไม่มีคนที่พิเศษจริงๆ ดังนั้นเวลาทุกอย่างก็ทุ่มเทให้กับงานได้จริงๆ รวมถึงกีฬาที่เธอชอบทั้งสองอย่างอีกด้วย

อย่างที่กล่าวว่าในช่วงนี้นางเอกสาว มารีเบิร์นเนอร์ คนนี้ ก็ใช้ชีวิตแบบมีความสุขดี ในปัจจุบัน ซึ่งดาราสาวกล่าวว่าได้ทำทุกอย่างตามที่ใจตนเองอยากทำ เพราะชีวิตเป็นอิสระดี ไม่จำเป็นต้องมีคนรักก็อยู่แบบมีความสุขได้นั่นเอง เป็นกำลังใจให้เธอคนนี้ด้วย

คุณจะไม่พลาด ข่าวดารา ในแวดวงการบันเทิง ที่เราเลือกมาไว้ให้คุณได้ติดตามก่อนใคร