พลอยเฌอมาลย์ ที่ประกาศอำลาวงการแสดงจอแก้ว

พลอยเฌอมาลย์ คือดาราสาวมากความสามารถ ที่ไม่มีใครที่ไม่รู้จัก โดยเธอคนนี้เข้าสู่วงการ มาระยะเวลายาวนานกว่า20ปีแล้ว ซึ่งทำให้บทบาทการแสดง ที่ออกมาสู่สายตาของแฟนคลับนั้น มีความหลากหลายทุกบทบาทแล้ว จริงหรือไม่ที่ว่าถึงจุดๆนี้ใช่ไหม ที่เธอคนนี้จะอำลาจากวงการจอแก้วจริงๆ ทำเอาแฟนคลับต่างตกใจเป็นอันมาก วันนี้เรามาดูความคืบหน้าของข่าวนี้กัน

พลอยเฌอมาลย์

พลอยเฌอมาลย์ ที่เข้าวงการมาตั้งแต่อายุ13ปี

บอกได้เลยว่าช่วงที่ พลอยเฌอมาลย์ เข้าวงการมานั้น ยังเป็นเด็กอายุเพียง13ปี และมีการจัดฟันด้วยซ้ำ ด้วยความที่มีพี่สาวอยู่ในวงการมาก่อน ทุกคนก็ได้รู้จักกับสาวน้อยคนนี้ในตอนนั้น

พลอยเฌอมาลย์ ด้วยความสามารถที่เธอมีอยู่แล้ว จึงทำให้เธอเข้าวงการบันเทิงมาแบบสบายๆ จากการถ่ายโฆษณา ถ่ายมิวสิควิดีโอ จนมาถึงการแสดงละครนั่นเอง เวลาทำให้สาวสวยคนนี้มีพัฒนาการที่มากขึ้นตามลำดับอีกด้วย

ดาราสาวตัวแม่ที่อยู่วงการมานานอย่าง พลอยเฌอมาลย์ ถึงตรงนี้ไม่มีใครที่จะไม่รู้จักกับดาราสาวตัวแม่ ที่มักมีข่าวพูดจาออกแนวตรงไปตรงมา และเป็นตัวของตัวเอง ฟาดมาฟาดกลับ ไม่เคยยอมใครถ้าตนเองไม่ใช่คนที่เริ่มก่อน จึงทำให้ความแรงในด้านนี้ของเธอ เป็นที่รับรู้ของวงการอีกด้วย แต่อย่างที่บอกว่า ด้วยความที่เป็นคนจริงใจ คิดแบบไหนก็แสดงออกมาแบบนั้น เธอจึงมีคนชอบในความเป็นตัวของตัวเองอย่างมากมาย จนถึงปัจจุบัน

พลอยเฌอมาลย์ ได้กล่าวอำลาวงการจอแก้ว ของนางเอกสาวมากความสามารถคนนี้นั้น ทำให้ใครต่อใครถึงกับตกใจไปตามๆกัน ด้วยเหตุผลที่ว่า เล่นบทบาททุกบทบาทมาหมดแล้ว และละครเรื่องสุดท้ายคือเรยาภาค3 นั่นเอง สาเหตุของการลาวงการเพราะอยากพักผ่อนบ้าง อยากอยู่แบบสงบๆ ประมาณนี้

แต่ในส่วนของ พลอยเฌอมาลย์ กับการเป็นพิธีกร หรือการแสดงหนังนั้น อาจจะมีให้เห็นบ้าง เน้นว่าอาจจะมีบ้างเท่านั้น ซึ่งบรรดาแฟนคลับของเธอ ต่างเสียดายในความสามารถ ด้านการแสดงแบบหาตัวจับยากแบบเธอคนนี้ อย่างมากมายอีกด้วย

พลอยเฌอมาลย์ ประกาศลาวงการ

มาถึงตรงนี้ก็อยากจะบอกว่า ผลงานละครเรื่องสุดท้ายอย่างเรยาภาค3 ก็เป็นอะไรที่เธอคนนี้จะตั้งใจแสดงมากๆ เหมือนที่ผ่านมา และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะไม่มีใครลืมดาราสาวสวยคนนี้อย่างแน่นอน โดยเฉพาะแฟนคลับของเธอนั่นเอง

คุณจะไม่พลาด เว็บไซต์ข่าวบันเทิง ในแวดวงการบันเทิง ที่เราเลือกมาไว้ให้คุณได้ติดตามก่อนใคร