“บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์” กับประเด็นร้อนเตรียมฟ้องร้องเกรียนคีย์บอร์ด

นาทีนี้คงไม่มีใครไม่รู้จัก เทวดาเดินดิน ผู้ช่วยเหลือคนตกทุกข์ได้ยากอย่างเช่น “บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์” ที่ช่วงนี้ได้เจอกระแสข่าวโจมตีเกี่ยวกับประเด็นต่างๆมากมาย ถึงขั้นที่ชาวเน็ตต้องขุดเรื่องราวเก่าๆของ “บิณฑ์” ออกมา โดยมีทั้งด่าทอ ต่อว่าจนทำให้ “บิณฑ์” เกิดความเสียหาย จนเจ้าตัวต้องออกมาปกป้องชื่อเสียงของตนเอง โดยการฟ้องร้องต่อเกรียนคีย์บอร์ด ทั้งทางแพ่งและอาญา ซึ่งการฟ้องครั้งนี้ตนถือว่าเป็นบทเรียนให้แก่เกรียนคีบอร์ดทั้งหลายแหล่

บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์

บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ ถูกกล่าวหาว่านำเงินบริจาคไปเล่นการพนัน

เมื่อวันที่ 26 พฤศจิกายน พ.ศ 2563 ทางทีมงานได้อัพเดตข่าวสารของ “บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์” ถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้น ซึ่งในส่วนของเรื่องการฟ้องร้อง กำลังอยู่ในขั้นตอนของทนายความส่วนตัวกำลังรวบรวมหลักฐานจากโซเชียล โดยเน้นที่บุคคลหรือเพจต่างๆที่โจมตี ต่อว่าในเรื่องที่ไม่เป็นข้อเท็จจริง อาทิเช่น กล่าวหาว่า “บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์” ได้นำเงินที่ได้รับบริจาคไปเล่นการพนัน ไปเที่ยวสถานที่อาบ อบ นวด หรือนำไปใช้ประโยชน์ส่วนตัว ซึ่งไม่เป็นความจริงเลย ชาวเน็ตไม่ขุดคุ้ยเรื่องการเล่นพนัน

เมื่อปี 2543 ของ“บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์” ทำให้เกิดการเกี่ยวโยงถึงเงินที่ได้รับบริจาคไป แต่ทาง“บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์”ได้ออกมาปฏิเสธถึงเรื่องดังกล่าว เพราะเรื่องการเล่นการพนันนั้น ตนได้ยุติและเลิกไปตั้งแต่ปี 2543 แล้ว อีกทั้งเงินที่เสียไปนั้น เป็นเงินส่วนตัวทั้งสิ้น และยืนยันไม่หันหลังกลับไปเล่นการพนันอีกต่อไปแล้ว พร้อมทั้งออกมาบอกให้ทุกคนอย่าเข้าไปยุ่งเกี่ยวกับการเล่นการพนัน เพราะเป็นสิ่งที่ไม่ดีและผิดกฎหมาย แต่เกรียนคีย์บอร์ดก็จับโยงเข้าเป็นเรื่องเดียว จนทำให้ตนเกิดความเสียหาย จึงทำการฟ้องร้องให้ถึงที่สุด

บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ ถูกกล่าวหาว่านำเงินบริจาคไปเล่นการพนัน

จากการ “บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์” ได้ออกมาแสดงตนเพื่อปกป้องสถาบัน ทำให้เกิดประเด็นดราม่าต่างๆมากมาย เมื่อถามถึงผลกระทบของการเป็นพรีเซ็นเตอร์ผลิตภัณฑ์ต่างๆที่เคยป็นอยู่ ทาง “บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์” ได้กล่าวว่า “ไม่ได้รับผลกระทบใดๆเลย เพราะทางเจ้าของแบรนด์ที่ตนได้เป็นเป็นพรีเซ็นเตอร์นั้นเข้าใจและไม่ได้ถอดตนออก

อีกทั้งยังมีผลิตภัณฑ์ที่ติดต่อเข้ามาเพิ่มเติมอีก 2 แบรนด์ เพื่อให้ตนเป็น
พรีเซ็นเตอร์ให้ ซึ่งคิดว่าเพราะได้ออกมาแสดงตนเพื่อปกป้องสถาบัน มิได้ออกมาเคลื่อนไหวทางการเมือง” ในส่วนของผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มชูกำลังบางตัว ก็ได้จ่ายค่าตัวล่วงหน้า เพื่อสนับสนุนให้ “บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์” นำเงินไปช่วยเหลือชาวบ้านที่ลำบากอีกด้วย

บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ ถูกลอตเตอรี่

ทางทีมงานได้ถามถึงมูลนิธิกตัญญูกับ “บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์” แล้วนั้น ทาง “บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์” ได้ออกมายอมรับว่ายังเหมือนเดิม ไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลง แค่ไม่ได้เป็นสมาชิกในมูลนิธิ แต่ยังช่วยงานและช่วยเหลือชาวบ้านที่ได้รับความเดือดร้อนในฐานะประชาชนคนหนึ่ง ไม่ใช่มูลนิธิ ในส่วนของเรื่องการกลับไปในมูลนิธินั้น ทางมูลนิธิก็พร้อมต้อนรับตนเสมอ แต่ตอนนี้ “บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์” ขอทำแบบนี้ไปเรื่อยๆก่อน รวมไปถึงในช่วงนี้กระแสดราม่าต่างๆอาจจะกระทบกับมูลนิธิก็เป็นได้

ในส่วนของการถูกลอตเตอรี่กว่า 169 ใบนั้น มีที่มาที่ไปจากผลการเลือกตั้งของประธานาธิบดีของสหรัฐอเมริกาคนที่ 46 จึงตัดสินใจเลือกซื้อเลขนี้ เพราะก่อนหน้านี้ที่ โดนัล ทรัมป์ ได้ชนะการเลือกตั้งประธานาธิบดีของสหรัฐอเมริกาคนที่ 45 ก็ออกมาแล้ว “บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์” จึงซื้อเลข 46 มาทั้งหมด 169 ใบ จนถูกลอตเตอรี่ และได้ไปรับเงินมา โดยทำเงินทั้งหมดไปทำบุญ ซึ่ง “บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์” บอกการถูกลอตเตอรี่ครั้งนี้เล็กน้อย เนื่องจากเคยถูกรางวัลกว่า 3 ล้านบาท

คุณจะไม่พลาด ข่าวดารา ในแวดวงการบันเทิง ที่เราเลือกมาไว้ให้คุณได้ติดตามก่อนใคร