แต้วณฐพร กับท่าเต้นที่มีความน่ารักในเพลงก้มต่ำ

แต้วณฐพร ในเพลงก้มต่ำเรียกได้ว่าตอนนี้เป็นเพลงที่มาแรงในวงการกันเลยทีเดียว แต่ก็มีสีสันไปอีกแบบ เพราะได้นางเอกสาวคนสวยขาแดนซ์ของวงการ มาเต้นโชว์ลีลาอันพลิ้วไหว ให้บรรดาแฟนคลับได้ชื่นชมกันเป็นแถวๆ เรียกได้ว่า ความสามารถของเธอคนนี้เป็นได้ทุกอย่างจริงๆ เรามาติดตามความคืบหน้า ของสาวคนนี้กันดีกว่า ตามมาเลย

แต้วณฐพร

แต้วณฐพร นางเอกสาวสวยที่มาเล่นมิวสิค

แต้วณฐพร ในเพลงก้มต่ำกับความสามารถที่ลงตัว บางคนอาจจะเคยเห็นแต่ภาพลักษณ์ในด้านการรำ ของนางเอกสาวคนนี้ ซึ่งบอกแล้วว่าสวยงามมากๆ แต่ในส่วนของการเต้นก็สวยงามไปอีกอย่าง ซึ่งไม่แพ้กันเลย เรียกได้ว่าครบรสกันเลยทีเดียว เป็นดาราที่มีความสามารถหลายด้านมากๆ ไม่เฉพาะแค่การแสดงเท่านั้น เรียกว่าลงตัวสุดๆ

แต้วณฐพร นางเอกสาวสวยที่มาเล่นมิวสิค

ด้วยท่วงทำนองเพลง และลีลาการเต้นกลางสี่แยกไฟแดงของ แต้วณฐพร ในเพลงก้มต่ำ ที่นางเอกคนสวยเต้นนั้น ออกแนวแดนซ์ จึงมีการเต้นกลางสี่แยกไฟแดง เพื่อฉลองยอดการเข้าชมถึง3ล้านวิว โดยนางเอกสาวได้ใช้เวลา ในการเต้นที่ทางม้าลาย ประกบคู่กับป๊อก เจ้าของเพลง ด้วยเวลาเพียงนาทีเดียวเท่านั้น สร้างความฮือฮาให้กับแฟนคลับที่พบเจอ เป็นอย่างมากอีกด้วย

ในการสื่อสารของท่าเต้น ในคลิปติ๊กตอก ตอนนี้มีบรรดาแฟนคลับต่างนำมาเต้นกันแบบสนุกสนาน รวมถึงพากันร้องได้ด้วยไม่เว้นแม้แต่เด็กที่กำลังมีความจำที่ดีอีกด้วย ต่างก็เต้นต่างก็ร้องเพลงนี้กันได้หมด ต่อไปยอดวิวของผู้เข้าชมคงต้องเพิ่มขึ้นอีกแน่นอน เรียกได้ว่าเพลงที่ฟังแล้วสบายๆประกอบกับ นางเอกสาวสวย แต้วณฐพร มาเล่นมิวสิคให้ด้วยนะคะ บอกเลยยิ่งดังไปกันใหญ่

ลีลาการเต้นกลางสี่แยกของ แต้วณฐพร

สรุปได้ว่า แต้วณฐพร ในเพลงก้มต่ำที่ใครๆก็ร้องได้แล้วรวมถึงเด็กๆ ในเพลงก้มต่ำที่ใครๆก็ร้องได้แล้วรวมถึงเด็กๆ ไม่ว่านางเอกสาวคนสวยนั้น จะทำอะไรก็ตาม ต้องมีความดังตามมาตลอดตั้งแต่ผลงานการแสดง มาจนถึงการเล่นเป็นนางเอกมิวสิควิดีโอ ก็ไม่พลาดอีกที่จะดัง เรียกได้ว่าความสามารถรอบตัวจริงๆ ใครที่เป็นแฟนคลับของสาวสวยคนนี้ คงร้องและเต้นเพลงนี้ได้กันหมดแล้วนะคะเพื่อนๆคิดแบบเราไหม?? ว่าแล้วไปลองเต้นกัน มาๆๆ

คุณจะไม่พลาด ข่าวดารา ในแวดวงการบันเทิง ที่เราเลือกมาไว้ให้คุณได้ติดตามก่อนใคร