ไดแอน คีตัน ที่ไม่ชอบผลงาน เรื่องเดอะก็อดฟาเธอร์ภาคสาม

คงเป็นสิ่งที่แฟนๆ น่าจะเห็นด้วย สำหรับ ไดแอน คีตัน ที่ออกมายอมรับว่าเธอเองก็ไม่ชอบภาพยนตร์เรื่องเดอะก็อดฟาเธอร์ภาคสามที่ออกฉายในปี 1990 เอาเสียเลย ซึ่งกระแสตอบรับของภาพยนตร์เรื่องนี้ก็ไม่ได้ออกมาดีเท่าที่สองภาคแรกเคยทำเอาไว้ จนกลายคนยกให้เป็นภาคที่มาตรฐานตกที่สุดในไตรภาค

โดยตัวของ ไดแอน คีตัน นั้นก็ได้เล่นเรื่องเจ้าพ่อในภาคแรกในฐานะนางเอก รวมถึงเป้นภาพยนตร์เรื่องที่สองในชีวิตเธออีกด้วย

ไดแอน คีตัน

ไดแอน คีตัน มีผลงานในมุมมองที่แตกต่างออกไป

บทบาทที่ ไดแอน คีตัน ได้รับบทไว้ก็คือการเป็นเคย์ แฟนสาวและภรรยาในอนาคตของไมเคิล คอร์โลนที่แสดงโดยอัล ปาชิโน่ โดยชื่อของเคย์ก็ได้กลายเป็นตัวละครที่สร้างภาพจดจำให้กับวงการภาพยนตร์อย่างมาก เนื่องจากพัฒนาการของตัวละครตั้งแต่ภาคแรกไปจนถึงภาคสุดท้าย แม้ว่าในภาคสามนั้นจะไม่ได้ความนิยมเหมือนกับเรื่องแรกๆ จนนักแสดงหญิงคนนี้ก็ไม่ได้ชอบการส่งท้ายครั้งนั้นเช่นกัน

ไดแอน คีตัน มีผลงานในมุมมองที่แตกต่างออกไป

              หลังจากที่ ไดแอน คีตัน ได้ชมเรื่องก็อดฟาเธอร์ภาคสามที่ถูกนำไปตัดต่อใหม่แล้วนั้น เธอเองก็เริ่มสนใจในภาพยนตร์เรื่องนี้อีกครั้ง โดยเจ้าตัวได้เปิดเผยในวาไรตี้ว่า มันเป็นช่วงเวลาที่ดีที่สุดในชีวิตเธอครั้งหนึ่งเพราะเจ้าตัวเห็นมองผลงานในมุมมองที่ต่างออกไป หลังจากที่ผู้กำกับอย่างฟรานซิสได้ปรับเปลี่ยนจุดเริ่มต้นกับตอนจบใหม่ของเรื่องนั้นกลับทำให้ไดแอนชื่นชอบภาพยนตร์เมื่อสามสิบปีก่อนอย่างมากเลยทีเดียว

ผลงานของ ไดแอน คีตัน

              สำหรับแฟนๆ ของภาพยนตร์เจ้าพ่อนั้น สามารถรอรับชมผลงานของ ไดแอน คีตันได้ผ่านโรงภาพยนตร์ที่รับเลือกมา รวมถึงการวางจำหน่ายแผ่นบลูเรย์ให้แฟนคลับได้สะสม โดยเรื่องราวก็อดฟาเธอร์ครั้งนี้จะมีการเปลี่ยนไปในตอนเริ่มเรื่องและตอนจบที่น่าจะทำให้คนดูรู้สึกเชื่อมโยงถึงสองภาคแรกได้ดีขึ้นนั่นเอง

คุณจะไม่พลาด ข่าวบันเทิง ในแวดวงการบันเทิง ที่เราเลือกมาไว้ให้คุณได้ติดตามก่อนใคร