ภาพยนตร์เรื่องรัน ที่ทำลายสิถิติมีผู้ชมมากที่สุด

เรียกว่าเป็นภาพยนตร์สะเทือนขวัญที่ได้รับความนิยมอย่างมาก ภาพยนตร์เรื่องรัน ที่สามารถทำลายสถิติและกลายเป็นภาพยนตร์ที่มีผู้ชมมากที่สุดตลอดกาลของแพลตฟอร์มสตรีมมิ่งอย่างฮูลูนั่นเอง

โดยในเรื่องที่กำกับโดย อานีช ชากันตี้ ที่เคยทำเรื่องเซิร์ชชิ่งมาก่อน รวมถึงได้ทางซาราห์ พอลสันและกีร่า อัลเลนที่ได้มาร่วมงานในอีกเช่นกัน จนทั้งสี่คนได้กลายเป็นปัจจัยสำคัญจนประสบความสำเร็จในที่สุด

ภาพยนตร์เรื่องรัน

ภาพยนตร์เรื่องรัน ที่ซ่อนความลับอะไรบางอย่างไว้ในบ้านหลังนี้

ในส่วนเนื้อเรื่องของ ภาพยนตร์เรื่องรัน นั้น จะเกี่ยวข้องกับโคลอี้ นักเรียนวัยรุ่นที่กำลังศึกษาแบบโฮมสคูลที่เริ่มสงสัยว่าแม่ของเธอได้ซ่อนความลับอะไรบางอย่างไว้ในบ้านหลังนี้ ก่อนที่ทางโคลอี้จะค้นหาสิ่งต่างๆ ในบ้าน โดยที่มีแม่อย่างไดแอนคอยจับตาดูเธออยู่ตลอดเวลา ซึ่งในตอนแรกนั้นภาพยนตร์สะเทือนขวัญเรื่องนี้จะทำการฉายในโรงภาพยนตร์แต่กลับเกิดการแพร่ระบาดของโควิดมาก่อนนั่นเอง

ภาพยนตร์เรื่องรัน ที่ซ่อนความลับอะไรบางอย่าง

              ด้านกระแสตอบรับของ ภาพยนตร์เรื่องรัน นั้น ก็มีการเปิดเผยจากเว็บไซต์เดดไลน์ว่าเรื่องนี้กลายเป็นภาพยนตร์ที่ประสบความสำเร็จสูงสุดของแพลตฟอร์มฮูลูเท่าที่เคยมีมา หลังจากที่มียอดผู้ชมสูงสุดในสัปดาห์แรกของการออกฉาย ซึ่งนับว่าเยอะที่สุดเมือ่เยบกับภาพยนตร์ที่พวกเขาผลิตเอง รวมทั้งภาพยนตร์ที่ซื้อลิขสิทธิ์มาจากที่ต่างๆ อีกด้วย นอกจากนี้กระแสยังดังไปทั่วสังคมออนไลน์ในช่วงสุดสัปดาห์ที่ออกฉายเช่นกัน

ภาพยนตร์เรื่องรัน ประสบความสำเร็จ

              เรียกได้ว่า ภาพยนตร์เรื่องรัน ประสบความสำเร็จ รวมถึงพาล์มสปริงในช่วงต้นปีนั้นได้ช่วยให้แพลตฟอร์มฮูลูเติบโตขึ้นมาได้นั่นเอง หลังจากที่ก่อนหน้านี้ทางดิสนีย์พลัสและเน็ตฟลิกซ์ก็พากันทำกำไรในช่วงที่โรงภาพยนตร์ไม่ได้มีการออกฉายตามปกติ จนแพลตฟอร์มสตรีมมิ่งได้รับความนิยมอย่างถล่มทลายนั่นเอง

คุณจะไม่พลาด ข่าวดารา ในแวดวงการบันเทิง ที่เราเลือกมาไว้ให้คุณได้ติดตามก่อนใคร

เราได้รวบรวม ข่าวบันเทิงต่างประเทศ ที่ครบรสรอบด้านมาไว้ให้คุณแล้ว