แมตต์และไทเลอร์ สกรีมภาค 5 สานต่อที่เวส คราเวน สร้างไว้

เมื่อพูดถึงภาพยนตร์สยองขวัญเรื่องสกรีมแล้วนั้น แฟนๆ คงจะคิดถึงตัวร้ายที่ใส่หน้ากากเดอะกริมพร้อมกับเนื้อเรื่องหักมุมที่ไม่คาดคิดมาก่อน ซึ่งในสี่ภาคแรกของภาพยนตร์เรื่องนี้นั้นก็ได้ทา เวส คราเวน มาเป็นผู้กำกับมาตลอด จนกระทั่งในปี 2015 นั้นเขาก็ได้เสียชีวิตลงไป

จนทางผู้กำกับคนใหม่อย่าง แมตต์และไทเลอร์ได้ออกมายืนยันว่าพวกเขาได้แรงบันดาลในภาค 5 นี้จากเวสนั่นเอง

แมตต์และไทเลอร์

แมตต์และไทเลอร์ สานแนวคิดผู้กำกับเก่าได้อย่างลงตัว

  แม้ว่าภาพยนตร์เรื่องสกรีมภาคใหม่จะไม่มีผู้กำกับคนเดิมแล้วก็ตาม แต่ว่าพวกเขายังคงได้นักแสดงจากภาคก่อนมาร่วมงานอีกครั้ง ผลงานผู้กำกับ แมตต์และไทเลอร์ ทั้งเดวิด อาร์เควทในบทของดิวอีย์ ไรลีย์  นีฟ แคมป์เบลล์ในบทนางเอกอย่างซิดนีย์ เพรสคอทและคอร์ทนีย์ คอกซ์ในชื่อเกล วีเธอร์ รวมทั้งนักแสดงหน้าใหม่อย่างเมลิสซ่า บาร์เรร่า เจนน่า โอเทก้า แจ็ค ควิด ดีแลน มิเนทและจัสมีน ซาวอย บราวน์ที่จะมาสร้างสีสันใหม่ๆ ให้แก่ภาพยนตร์สยองขวัญนี้เช่นกัน

แมตต์และไทเลอร์ สานแนวคิดผู้กำกับเก่า

              ส่วนทางผู้กำกับคนปัจจุบันของเรื่องสกรีมทั้งสองอย่าง แมตต์และไทเลอร์ ก็ได้ออกมาเปิดเผยว่าฉากรุนแรงที่พวกเขาจะต้องกำกับออกมานั้นก็จะได้แรงบันดาลใจจาก เวส คราเวน ที่เคยทำไว้ในภาคก่อนๆ นั่นเอง ซึ่งทั้งสองก็ได้มองว่า ฉากรุนแรงที่เกิดขึ้นจะต้องให้ผู้คนรู้สึกว่ามันเกิดขึ้นกับพวกเขาจริงๆ มันไม่ใช่ฉากที่สร้างมาเพื่อเสียงหัวเราะ มันไม่ใช่มุกตลก แต่มันคือสิ่งที่สามารถเกิดขึ้นได้กับคนที่เรารักในชีวิตจริง

              เรียกว่าเป็นเรื่องที่คุ้นเคยอยู่แล้ว สำหรับแฟนๆ ของภาพยนตร์เรื่องสกรีมที่พวกเขามักจะเคยเห็นฉากรุนแรงจากฝีมือของ เวส คราเวน มาตลอดหลายปีที่ผ่านมา ซึ่งทาง แมตต์และไทเลอร์ ก็คงไม่พลาดที่จะสานต่อแนวคิดของผู้กำกับคนเก่าที่พวกเขาให้ความเคารพนั่นเอง

คุณจะไม่พลาด ข่าวบันเทิง ในแวดวงการบันเทิง ที่เราเลือกมาไว้ให้คุณได้ติดตามก่อนใคร