ญาญ่า อุรัสยา - ณเดชน์ คูกิมิยะ ถ่ายรูปร่วมคุณแม่ปลา น่ารักมากๆ

ญาญ่า อุรัสยา – ณเดชน์ คูกิมิยะ อีกสองนักแสดงที่เริ่มจากการเป็นคู่จิ้นสุดน่ารัก จนพัฒนาความสัมพันธ์เป็นคู่จริงที่ทำเอาแฟน ๆ อิจฉา ที่บอกเลยว่าเป็นคู่รักในวงการที่แอดบอกเลยว่าหลาย ๆ คนจะต้องอิจฉาความน่ารักของทั้งคู่ และล่าสุด ญาญ่า อุรัสยา-ณเดชน์ คูกิมิยะ ถ่ายรูปกับคุณแม่ปลา ซึ่ง ญาญ่า อุรัสยา – ณเดชน์ คูกิมิยะ ถ่ายรูปร่วมคุณแม่ปลาในวันเกิดแสนอบอุ่น เป็นภาพที่น่ารักมากๆ

ญาญ่า อุรัสยา- ณเดชน์ คูกิมิยะ ถ่ายรูปกับคุณแม่ปลาในวันเกิดแสนอบอุ่น

เนื่องจากเป็นวันเกิดของแม่ปลา ซึ่ง ญาญ่า อุรัสยา – ณเดชน์ คูกิมิยะ ถ่ายรูปกับคุณแม่ปลา วันเกิดคุณแม่ของสาว ญาญ่า อุรัสยา ซึ่งได้โพสต์รูปคู่กับคุณแม่ปลา เป็นรูปคู่ที่แสนน่ารัก

พร้อมกับคำบรรยายอวยพรวันเกิดคุณแม่ว่า “วันนี้วันเกิด my superwoman happyyyyy birthday mummyyy รัก mummy ที่สุดในโลกกกกก! ” ถือเป็นคำอวยพรวันเกิดคุณแม่น่าเรียบง่ายแต่น่ารักสุด ๆ

              ญาญ่า อุรัสยา – ณเดชน์ คูกิมิยะ ถ่ายรูปกับคุณแม่ปลา และเนื่องในโอกาสวันเกิดทางคุณแม่ปลาก็ได้โพสต์รูปเช่นกัน แต่มีหนุ่ม ณเดชน์ คูกิมิยะ แฟนหนุ่มของสาว ญาญ่า อุรัสยา อยู่ในเฟรมด้วย พร้อมกับคำบรรยายภาพว่า  “ขอบคุณนะครับ jub jub ” ก็ถือเป็นภาพที่น่ารักชวนให้แฟน ๆ ต่างพากับเข้าไปกดไลค์และอวยพรวันเกิดคุณแม่ปลา

ญาญ่า อุรัสยา - ณเดชน์ คูกิมิยะ ถ่ายรูปร่วมคุณแม่ปลา

              บอกเลยว่า ญาญ่า อุรัสยา-ณเดชน์ คูกิมิยะ ถ่ายรูปกับคุณแม่ปลา เป็นรูปที่น่ารักมาก ๆ อย่างไรก็ขออวยพรให้คุณแม่ปลามี ความสุข มากๆ แข็งแรงๆ เชื่อว่าแฟนๆ ก็เข้าไปอวยพรให้กับคุณแม่ปลาอย่างไม่ขาดสายเช่นกัน ถือว่าเป็นทั้งสองครอบครัวที่มีความน่ารักและความสนิทสนมกันอย่างมาก ๆ ทำเอาแฟน ๆ อิจฉากันเป็นแถว

เว็บไซต์เราได้รวบรวม ข่าวดาราดัง ที่คัดสรรมาไว้ให้คุณได้รู้และติดตามก่อนใคร

  • ข่าวดารา โยชิ โพสต์ภาพกับพ่อ พร้อมแคปชั่นสุดซึ้งที่สูญเสียคุณพ่อสุดที่รัก
  • ข่าวดาราสาวสวยหุ่นแซ่บ อ๋อม สกาวใจ คุณแม่ลูกหนึ่ง ที่อวดหุ่นแซ่บที่บอกเลยว่าต้องตะลึง
  • ข่าวบันเทิงคู่รักดาราที่ทำเอาแฟนคลับตาร้อนฉ่าสำหรับ คู่รัก MK หมาก คิม โชว์หวาน ออกสื่ออีกแล้ว