แน๊ก ชาลี และ น้องอาเธอร์ ที่โดนบูลลี่

เรียกได้ว่าเป็นกระแสกันแทบทุกซีนเลยทีเดียวกับรายการมวย 10 fight 10 มื่อค่ำคืนวันที่ 9 พฤศจิกายนที่ผ่านมาซึ่ง แน็ก ชาลี เป็นคู่ชกของ เจมส์ กิจเกษม และแน็กเองก็ได้พา น้องอาเธอร์ หลานชายสุดที่รักและขวัญใจแม่ยกแฟนคลับ มาร่วมรายการด้วย 

แน็ก ชาลี

แน๊ก ชาลี ที่ชอบสร้างเสียงหัวเราะสร้างรอยยิ้มให้กับชาวเน็ต

ซึ่งคนที่ติดตาม แน๊ก ชาลี น้าหลานคู่นี้คงจะรู้กันดีว่า ทั้งสองคนเป็นคนที่สนุก สร้างเสียงหัวเราะสร้างรอยยิ้มให้กับแฟนคลับ ที่ติดตามไม่ว่าจะเป็นคลิปตลกของทั้งสองคน ที่เผยแพร่ผ่าน instagram หรือการทำคลิปในแบบของตัวเองลง YouTube  บอกได้เลยว่ามีแต่ความสนุก ความตลกไม่มีมลพิษใดๆให้เสียอารมณ์ในขณะรับชมเลย

และการปรากฏตัวของทั้งคู่ในรายการ 10 fight 10 กับกลายเป็นการที่เจ้าตัวโดน บูลลี่ในหลายๆประเด็นไม่ว่าการที่ แน๊ก ชาลี คุยกับตัวเงินตัวทอง คุยกับงู เลี้ยงสัตว์แปลกๆ หรือการที่ น้องอาเธอร์ ให้สัมภาษณ์ในสไตล์ของตัวเอง คือพูดเก่งพูดเยอะ จนโดนพิธีกร กันต์ กันตถาวร เบรกแบบหักหน้ากลางรายการ

แน๊ก ชาลี ที่ชอบสร้างเสียงหัวเราะ

รวมทั้งโฆษกสนามอย่าง สมจิตร จงจอหอ ก็ยังพูดประมาณว่า แน็ก ชาลี ไม่ปกติเพราะคุยกับสัตว์ซึ่งกลายเป็นประเด็นที่หลายคนมองว่าไม่สมควร ทั้งคู๋ไม่ควรจะโดนคำพูดแบบนี้ เพราะหลายคนที่ติดตามน้าหลานคู่นี้จะรู้ดีว่าเขาทั้งคู่ก็คือคนธรรมดาทั่วไป ที่เป็นคนอารมณ์ดี และรักสัตว์ การที่พูดคุยกับสัตว์ก็ไม่ใช่เรื่องแปลก เพราะใครหลายๆคนมีสัตว์เลี้ยง ไม่ว่าจะแมว หรือ สุนัช ก็มักจะพูดคุยเล่นกับสัตว์เลี้ยงของตัวเองตามปกติ 

ดังนั้นหลายคนจึงมองว่านี่เป็น การบูลลี่ แม้ว่าจะไม่ตั้งใจ แต่เมื่อมีคำพูดออกรายการสด ก็ทำให้หลายคนเข้าใจผิดได้ ชาวเน็ต จำนวนมากออกมาปกป้อง และต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า แน็ก ชาลี น้าหลานคู่นี้คือคู่ที่สร้างความสุขให้กับผู้คนบนโลกออนไลน์ ไม่ว่าจะติดตามผ่าน instagram หรือทาง YouTube เขาทั้งสองคนไม่เคยพูดจาหรือทำคลิปเหยียดใครให้ร้ายใคร ไม่เคยบูลลี่ใคร 

แน๊ก ชาลี ไม่ได้ป่วยอะไรทั้งสิ้น

ดังนั้นก็ไม่ควรที่จะโดนใครมาจะทำแบบนี้และ ชาวเน็ต หลายคนยังบอกอีกว่านี่ไม่ใช่ครั้งแรกในรายการนี้ที่มีการ bully แขกรับเชิญหรือใช้มุกเหยียดแม้ตั้งใจจะดูให้ขำ มันไม่ขำสำหรับคนรับฟังและ แน๊ก ชาลี เองก็พูดกลางรายการว่าเจ้าตัวไม่ได้ป่วยอะไรทั้งสิ้น ก็เรียกว่ากลายเป็นไวรัลในโลกออนไลน์ในตอนนี้กับรายการ 10 fight 10 และหลายคนยังมองว่าเพราะเป็นรายการสด ไม่สามารถที่จะแก้ไขอะไรได้ ดังนั้นสิ่งที่พิธีกรโฆษกหรือทางรายการปฏิบัติกับแขกรับเชิญเมื่อค่ำคืนที่ผ่านมา เป็นเรื่องที่ทำให้มีผลเสียกับรายการมากกว่าจะมีผลดี

คุณจะไม่พลาด ข่าวดารา ในแวดวงการบันเทิง ที่เราเลือกมาไว้ให้คุณได้ติดตามก่อนใคร