เลดี้ กาก้า ร่วมแสดงความยินดี

เลดี้ กาก้า นักร้องป๊อบสตาร์ตัวแม่ถือเป็นดารา-นักแสดงชาวอเมริกันอีกคนหนึ่งที่มีบทบาทสำคัญในการช่วย “โจ ไบเดน” และ “คามาลา แฮร์ริส” หาเสียงชิงตำแหน่งประธานาธิบดีและรองประธานาธิบดีสหรัฐฯ ประจำปี 2020

โดยหลังทราบผลการเลือกตั้งที่เป็นทาง ไบเดน พลิกแซงเข้าเส้นชัยคว้าตำแหน่งผู้นำสหรัฐฯ ได้แบบฉิวเฉียด เลดี้ กาก้า ก็ไม่พลาดที่จะร่วมแสดงความดีใจด้วยการโพสต์ข้อความลงบนสื่อโซเชียลมีเดียส่วนตัวพร้อมส่งกำลังใจให้ว่าที่ประธานาธิบดีและรองประธานาธิบดีคนใหม่ด้วย

เลดี้ กาก้า

เลดี้ กาก้า ชี้ โลกกำลังจะได้เห็นผู้นำที่มีเมตตาและกล้าหาญแบบที่ไม่เคยมีมาก่อน!

เลดี้ กาก้า ถือเป็นหนึ่งกำลังสำคัญที่มีบทบาทในการช่วยหาเสียงให้กับ “โจ ไบเดน” และ “คามาลา แฮร์ริส” ผู้สมัครชิงตำแหน่งประธานาธิบดีและรองประธานาธิบดีจากพรรคเดโมแครต เมื่อครั้งที่ทั้งสองคนมีคิวเดินทางไปหาเสียงที่เมือง เมืองพิตต์สเบิร์ก รัฐเพนซิลเวเนีย

โดย เลดี้ กาก้า ได้ขึ้นเวทีแสดงเพลงฮิตของตัวเองอย่าง Shallow กับ You and I เนื่องจากรัฐเพนซิลเวเนีย เป็นบ้านเกิดของ ไบเดน และถือเป็นฐานเสียงสำคัญที่จะช่วยชี้ชะตาผลการเลือกตั้งผู้นำสหรัฐฯ ในครั้งนี้ 

เลดี้ กาก้า สะท้อนความมีเมตตาของผู้นำ

ซึ่งหลังทราบผลการเลือกตั้งว่าทาง ไบเดน และ แฮร์ริส เป็นฝ่ายชนะไปแบบฉิวเฉียว  เลดี้ กาก้า ก็ไม่พลาดที่จะออกมาแสดงความดีใจและให้กำลังใจเพื่อนต่างวัยทั้งสองผ่าน อิสตราแกรม ส่วนตัวว่า “โจ ไบเดน คามาลา แฮร์ริส และชาวอเมริกัน พวกคุณได้สะท้อนให้โลกได้เห็นถึงความใจดีมีเมตตาและความกล้าหาญแบบที่ไม่เคยสัมผัสมาก่อน

ตอนนี้ฉันมีแต่ความรักที่จะส่งต่อไปหาประธานาธิบดีคนใหม่ของเราและรองประธานาธิบดีหญิงคนแรก”  นอกจากนี้ เลดี้ กาก้า ยังให้สัมภาษณ์กับ CNN สำนักข่าวชื่อดังของสหรัฐอเมริกา ระบุว่า นี่คือช่วงเวลาที่สหรัฐฯ เริ่มพบแสงสว่างและไม่ถูกครอบงำอยู่ในภาวะที่น่ากลัวอีกต่อไป พร้อมทั้งปรามฝ่ายสนับสนุน ไบเดน ว่า นี่ไม่ใช่เวลาจะเอาชัยชนะของเราไปแหย่ใส่หน้าอีกฝั่ง แต่ควรเป็นเวลาที่ทุกคนเยียวยาจิตใจตัวเองมากกว่า

เลดี้ กาก้า สนับสนุน โจ ไบเดน

            ทั้งนี้ เลดี้ กาก้า แสดงตัวว่าสนับสนุน โจ ไบเดน และ คามาลา แฮร์ริส มาโดยตลอด แถมยังมีความสัมพันธ์ในฐานะเพื่อนต่างวัยกับว่าที่ประธานาธิบดีและรองประธานาธิบดีทั้งสองคนด้วย โดยคาดว่าหากไม่มีอะไรผิดพลาด เลดี้ กาก้า อาจเป็นหนึ่งในศิลปินที่ได้รองเพลงชาติในงานสาบานตนของ ไบเดน ที่มีกำหนดจัดขึ้นช่วงเดือนมกราคม ปี 2021 ด้วย

คุณจะไม่พลาด ข่าวบันเทิง ในแวดวงการบันเทิง ที่เราเลือกมาไว้ให้คุณได้ติดตามก่อนใคร

เราได้รวบรวม ข่าวบันเทิงต่างประเทศ ที่ครบรสรอบด้านมาไว้ให้คุณแล้ว