รถเมล์ คะนึงนิจ สุดปลื้มวันเกิดในร้านอาหารสุดหรู

รถเมล์ คะนึงนิจ ว่าที่เจ้าสาวคนต่อไป โพสต์แคปชั่นหวานในวันเกิดของตนหลักจากที่ว่าที่เจ้าบ่าว บอล สุเมธ ว่าจะเป็นการอวยพรวันเกิดในฐานะ “แฟนเป็นปีสุดท้าย” และในอนาคต คือสามี และภรรยา ซึ่งเป็นแคปชั่นที่หวานเว่อชวนให้เหล่าแฟนคลับและเพื่อน ๆ ต่างพากันอิจฉา

รถเมล์ คะนึงนิจ

รถเมล์ คะนึงนิจ แฟนหนุ่มหอบดอกไม้ช่อใหญ่มาเซอร์ไพรส์

ในวันเกิดของ รถเมล์ คะนึงนิจ ที่อายุเข้าสู่วัย 34 ปีนี้ แฟนหนุ่มบอล สุเมธ ได้หอบดอกไม้ช่อโตมาเซอร์ไพรส์วัดเกิดของสาว รถเมล์ คะนึงนิจ ที่เป็นว่าที่เจ้าสาวของตนในร้านอาหารสุดหรู ซึ่งก่อนหน้านี้ก็ได้มีเพื่อน ๆ พี่ ๆ ในวงการบันเทิงแอบเซอร์ไพรส์เธอด้วยเค้กก้อนโตมาก่อนแล้ว

รถเมล์ คะนึงนิจ แฟนหนุ่มหอบดอกไม้ช่อใหญ่มาเซอร์ไพรส์

            หลังจากที่ทั่งคู่ว่าที่เจ้าบ่าว และว่าที่เจ้าสาวคนต่อไป ได้ฉลองวัดเกิดของสาวรถเมล์ คะนึงนิจ เป็นที่เรียบร้อยแล้ว รถเมล์ คะนึงนิจ ได้ปล่อยภาพสุดน่ารักที่แฟนหนุ่มของเธอได้หอบดอกไม้ช่อใหญ่มาเซอร์ไพรส์ด้วย พร้อมกับโพสต์แคปชั่นสุดหวาน

โดยมีข้อความประมาณว่า การอวยพรวันเกิดในฐานะแฟน ปีนี้จะเป็นปีสุดท้ายแล้วนะ พร้อมกับเอ่ยขอบคุณแฟนหนุ่มบอล สุเมธ ที่ได้พาเธอมาดินเนอร์ในร้านอาหารที่สุดแสนจะโรแมนติก และหอบหิ้วดอกไม้ช่อใหญ่มาให้ในวันเกิดของเธอด้วย

            แคปชั่นหวานที่โพสต์ผ่านทางไอจี : rodmayaloha ไม่สามารถที่รอดพ้นสายตา ของเพื่อน ๆ ในวงการบันเทิงและแฟนคลับของเธอไปได้ ทั้งเพื่อน ๆ และแฟนคลับของสาวรถเมล์ คะนึงนิจ ได้มาคอมเมนท์บอกกล่าวถึงความน่ารักของทั้งคู่ที่มีให้กัน และยังเข้ามาแสดงความยินดีกับทั้งคู่ที่กำลังจะเป็นเจ้าบ่าว เจ้าสาวคนต่อไป เพราะ ความเรียบง่ายของคู่รักคู่นี้ เปิดตัวแบบเรียบง่ายด้วยการลงรูปคู่แรก และบอกว่าฉันถูกขอแต่งงานแล้วนะ

รถเมล์ คะนึงนิจ กับความรักสุดหวาน

            รถเมล์ คะนึงนิจ และบอล สุเมธ แฟนหนุ่มนอกวงการของเธอ หลังจากที่ได้คบหาดูใจกันมาซักพัก และได้เปิดตัวแฟนหนุ่มนอกวงการของเธอด้วยการลงรูปนิ้วนางข้างซ้ายมีแหวนสวมใส่อยู่ เป็นการเปิดตัวที่ช็อควงการบันเทิงเป็นอย่างมาก เปิดตัวกับแฟนหนุ่มบอล สุเมธ แฟนหนุ่มนอกวงการปุ๊บ ก็มีการประกาศข่าวดีว่าเธอถูกขอแต่งงาน

และตอบตกลงไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วในวันคล้ายวันเกิดของฝ่ายชายที่ผ่านมา ในวันเกิดของสาว รถเมล์ คะนึงนิจ ปีนี้ จึงเป็นการบอกแบบผิวเผินว่า ปีนี้จะได้อวยพรวันเกิดในฐานะที่เป็นแฟนกัน เป็นปีสุดท้ายแล้วนะ เป็นการส่งท้ายความหวานก่อนเดินหน้าเข้าสู่ประตูวิวาห์ได้อย่างสวยงาม

คุณจะไม่พลาด ข่าวบันเทิง ในแวดวงการบันเทิง ที่เราเลือกมาไว้ให้คุณได้ติดตามก่อนใคร