ก้อย รัชวิน แจกการ์ด เบิร์ด ธงไชย

ใกล้เข้ามาทุกทีแล้วกับงานแต่งที่ใกล้จะถึงนี้ของตูน บอดี้สแลม และ ก้อย รัชวิน ซึ่งงานจะมีขึ้นในวันที่ 28 พฤศจิกายน 2563 ซึ่งในตอนนี้ทั้งคู่ก็ได้เดินสายแจกการ์ดงานแต่งให้กับเหล่าเพื่อน ๆ ในวงการบันเทิง นักร้อง ศิลปิน ดารา และผู้ใหญ่ในเครือที่ทั้งคู่นับถือ อยากให้ทุกคนมาร่วมแสดงความยินดีกับทั้งคู่ในงานวิวาห์ที่ใกล้เข้ามาทุกที

ก้อย รัชวิน

ก้อย รัชวิน ตื่นเต้นกับงานแต่งงานรู้สึกฟิน และอบอุ่นเป็นอย่างมาก

การเดินสายแจกการ์ดงานแต่งของทั้งคู่ ก้อย รัชวิน และตูน บอดี้สแลม ได้ไปเรียนเชิญแขกผู้มีเกียรติด้วยตนเอง โดยคิวการเดินสายแจกการ์ดงานแต่งของทั้งคู่นั้น แน่นมาก งานนี้ต้องเหล่าคนดังมากมายต้องมารวมกันในงานแต่ง ก้อย รัชวิน ตูนแน่นอน

            และแขกผู้มีเกียรติที่สาว ก้อย รัชวิน และตูน บอดี้สแลม ได้ไปแจกการ์ดเชิญให้มาร่วมงานแต่งของทั้งคู่นั้น ที่ทำให้สาวก้อย รัชวิน เสียอาการ ตื่นแต้น และดีใจมากที่ได้มาเรียนเชิญด้วยตนเอง คือ นักร้องหนุ่มหล่อเสียงดีตลอดกาล “พี่เบิร์ด ธงไชย แมคอินไตย์” ซึ่งพี่เบิร์ดเป็นนักร้องในดวงใจของสาว ก้อย รัชวิน มานานมากแล้ว ก้อยกล่าวว่าในทุกครั้งที่ได้เจอพี่เบิร์ดก็จะรู้สึกตื่นเต้นทุกครั้ง แต่ครั้งนี้พิเศษกว่าทุกครั้ง เพราะเป็นการมาแจกการ์ดงานแต่งที่รู้สึกตื่นเต้น แขนสั่น ขาสั่นไปหมด เพราะ ได้เจอนักร้องขวัญใจตัวจริง “เบิร์ด ธงไชย แมคอินไตย์”

ก้อย รัชวิน ตื่นเต้นกับงานแต่งงาน

            ระหว่างการพูดคุยแจกการ์ด และเรียนเชิญพี่เบิร์ดไปร่วมงานของทั้งคู่ พี่เบิร์ดก็ให้ความเป็นกันเองกับสาว ก้อย รัชวิน และตูน บอดี้สแลม เป็นอย่างมาก พร้อมทั้งอวยพร และยินดีกับทั้งคู่ล่วงหน้า แถมยังมีแอบแซวว่าที่เจ้าบ่าวอย่างตูน บอดี้สแลม ว่าได้ดูคลิปที่ตูน บอดี้สแลม ไปออกรายการตลาดใจ และได้เต้นเพลงปูหนีบอีปิ๊ด้วย พี่เบิร์ดก็เลยเต้นเพลงปูหนีบอีปิ๊โชว์ว่าที่เจ้าบ่าว เจ้าสาวไปเลย

ก้อย รัชวิน รู้สึกถึงความรักความอบอุ่น

            ก้อย รัชวิน ยังได้กล่าวอีกว่าการมาแจกการ์ดให้กับพี่เบิร์ด ธงไชย แมคอินไตย์ เป็นการมาแจกการ์ดที่สนุกสนาน รู้สึกฟิน และอบอุ่นเป็นอย่างมาก นี่ขนาดแค่ทั้งคู่ว่าที่เจ้าบ่าว เจ้าสาวก้อย รัชวิน และตูน บอดี้สแลม มาแจกการ์ดเรียนเชิญให้แขกผู้มีเกียรติไปร่วมงานแต่งของทั้งคู่ ยังรู้สึกและสัมผัสได้ถึงความรัก ความอบอุ่น ที่ทุกคนมอบให้ขนาดนี้ และในวันที่ 28 พฤศจิกายน 2563 งานวิวาห์วันจริงของทั้งคู่จะมีความสุข ความอบอุ่น และรอยยิ้มมากมายขนาดไหน ทั้งนี้ขอแสดงความยินดีกับทั้งคู่ล่วงหน้าด้วยนะคะ ว่าที่เจ้าบ่าว เจ้าสาว ก้อย รัชวิน และตูน บอดี้สแลม ขอให้มีความสุข รักกันยาวนาน และมีลูกน้อยมาวิ่งเล่นด้วยกันไวไวนะ

คุณจะไม่พลาด ข่าวดารา ในแวดวงการบันเทิง ที่เราเลือกมาไว้ให้คุณได้ติดตามก่อนใคร