เอส กันตพงศ์ คุณพ่อมือใหม่ป้ายแดง

เรียกได้ว่าทำเอา แฟนคลับละคร 7 สีแม่ยกของดาราหนุ่ม เอส กันตพงศ์ ถูกอกถูกใจกันยกใหญ่กับการที่คุณพ่อมือใหม่ป้ายแดงโพสต์รูปลูกสาวแรก ซึ่งตอนนี้เจ้าตัวอยู่ที่ประเทศเยอรมัน เพราะพาภรรยาไปคลอดลูกที่บ้านเกิด ก็เรียกได้ว่าแค่รูปแรกที่ปล่อยออกมา แฟนคลับ และแม่ยกของ เอส กันตพงศ์ กรี๊ดกันสนั่นเพราะลูกสาวน่ารักมาก

เอส กันตพงศ์

เอส กันตพงศ์ อวดภาพครอบครัวและลูกสาวครสวย

หลายคนบอกเลยว่าคล้ายทั้งพ่อและคล้ายทั้งแม่ มีแววที่จะสวยเหมือนคุณแม่อย่างแน่นอน ก็เรียกได้ว่าตอนนี้คนในวงการบันเทิงหลายๆคน เป็นคุณพ่อมือใหม่ป้ายแดง กันในปีนี้เยอะมาก และแต่ละบ้านก็พร้อมใจกันอวดลูกๆผ่าน instagram ให้แฟนคลับได้ติดตาม ก็เรียกได้ว่า แม่ยกลูกดารา ถูกอกถูกใจกันยกใหญ่

เอส กันตพงศ์ อวดภาพลูกสาว

เพราะในปีนี้มีทั้ง ลูกครึ่งเกาหลี อย่างครอบครัว อ้วนรังสิต และ ลูกครึ่งเยอรมันอย่างครอบครัว เอส กันตพงศ์ และอีกไม่นานก็มีอีกหลายครอบครัวที่กำลังจะมีเจ้าตัวน้อย ไม่ว่าจะเป็นครอบครัวของ ศรีริต้า เจนเซ่น หรือครอบครัวของ เทย่า โรเจอร์ ซึ่งสองครอบครัวหลังนี้ก็มาแนวลูกครึ่งเช่นเดียวกันบอกได้เลยว่า


แม่ยกแฟนคลับลูกดารา แทบยกป้ายไฟกันไม่ทันเลยทีเดียว เพราะไม่รู้จะเชียร์บ้านไหนดีแต่ละบ้านก็น่ารักกันทุกคนเลยทีเดียว และใครอยากจะร่วมอวยพรให้กับ เอส กันตพงศ์ ที่ได้เป็นคุณพ่อมีลูกสาวคนแรกสมใจอยากแนะนำให้ติดตามได้ผ่าน instagram ของเจ้าตัวที่จะอัพเดทความน่ารักของลูกสาวคนแรกให้แฟนคลับได้ติดตามกัน

เอส กันตพงศ์ อวดภาพครอบครัว

ส่วนเจ้าตัวจะพาครอบครัวกลับเมืองไทยเมื่อไหร่นั้น ก็ยังไม่มีกำหนดเพราะดูแล้วก็คงน่าจะอีกพักใหญ่ๆเลยทีเดียว ตอนนี้ก็ติดตามกันผ่าน instagram ของ เอส กันตพงศ์ คุณพ่อป้ายแดงกันไปก่อน แต่บอกเลยว่าแค่ภาพแรกคลอดแม่ยกก็ใจละลายกันแล้วเพราะน้องน่ารักจริงๆ งานนี้รับรองได้เลยว่าคงได้เป็นนางแบบก็ตั้งแต่ตัวน้อยๆเพราะสินค้าเด็กคงจะเตรียมรอต่อคิวติดต่อคุณพ่อ ขอให้ลูกสาวเป็นพรีเซ็นเตอร์อย่างแน่นอน

คุณจะไม่พลาด ข่าวบันเทิง ในแวดวงการบันเทิง ที่เราเลือกมาไว้ให้คุณได้ติดตามก่อนใคร