หมาก - เก้า จากละครจิ้น ตราบฟ้ามีตะวัน

อดใจรอกันอีกไม่นานสำหรับ แฟนคลับ ของ เก้า สุภัททรา และ หมาก ปริญ ที่ละคร ตราบฟ้ามีตะวัน ของทั้งสองคนเตรียมจะฉายวันที่ 19 พ.ย. นี้แล้ว บอกได้เลยว่าตอนนี้แฟนคลับกรี๊ดกันหนักมาก เพราะอยากดูฝีมือการประชันบทบาทของทั้งคู่ แม้ว่าจะเคยร่วมงานกันมาบ้างแล้ว

ดารานักแสดง หมาก – เก้า ที่ได้เล่นละครเรื่องนี้อย่างเต็มตัว เรื่องนี้จึงทำให้แฟนคลับรอชมกันอย่างมาก เพราะ เก้า สุภัททรา นั้นถือว่าเป็นนางเอกที่เคมีสาธารณะคือเล่นกับพระเอกคนไหน ก็สามารถทำให้แฟนละครจิ้นได้ทุกเรื่อง

หมาก - เก้า

หมาก – เก้า ที่มารับบทเป็นนางเอกกับพระเอก

นักแสดง หมาก – เก้า กับเรื่องนี้ ตราบฟ้ามีตะวัน มารับบทนางเอกกับพระเอกสุดหล่อ หมาก ปริญ แฟนคลับอยากดูกันมากเป็นพิเศษว่าทั้งคู่จะเชือดเฉือนอารมณ์กันได้ขนาดไหน และบอกได้เลยว่าแฟนละครคงจิ้นกันหนักมากก็เตรียมนับถอยหลังกันได้เลยอีกแค่ไม่กี่วัน ก็ได้ชมกันแล้วรับรองว่าฟินกันอย่างจุใจ 

หมาก - เก้า ที่มารับบทเป็นนางเอกกับพระเอก

เพราะเนื้อหาในนิยายนั้นสนุกมากแฟนคลับหลายคนได้อ่านกันแล้วต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า สนุกมาก ๆ และบอกเลยว่ามีฉากฟิน ๆ แน่นอน งานนี้ไม่อยากให้พลาดกันจริง ๆ สำหรับแฟนคลับ หมาก – เก้า นอกจากนี้ทั้งคู่ยังขยันโปรโมทละคร เรียกว่าลงภาพผ่านไอจีให้ดูกันบ่อยมาก ก็ติดตามได้อีกไม่นานเกินรอ

ส่วนผลงานอื่นๆของทั้งสองคนก็สามารถติดตามผ่าน instagram ของทั้งคู่ได้เพราะนอกจากละครเรื่องนี้แล้วก็ดูเหมือนจะมีแต่งาน event งานโปรโมทสินค้าต่างๆซึ่งทั้งคู่ขยัน update instagram กันอยู่เป็นระยะสามารถติดตามผลงานหรือติดตามตารางงานของทั้งคู่ ได้จากช่องทางนี้ที่จะสะดวกที่สุดและรับรองเลยว่าละครออนแอร์เมื่อไหร่

หมาก - เก้า ทำแฟนคลับกรี๊ดสนั่น

กระแสจิ้นของคู่ หมาก – เก้า นี้ ที่จะทำให้แฟนคลับกรี๊ดกันสนั่นเมืองอย่างแน่นอน เพราะคู่นี้แค่ภาพโปรโมทละครที่ปล่อยออกมาก็ถือว่าน่าสนใจไม่เบาเลยทีเดียว และเนื้อหาจะสนุกเหมือนในนิยายร้อยเปอร์เซ็นต์หรือไม่ก็ต้องติดตาม แต่เชื่อว่าฝีมือของทั้งคู่คงไม่ทำให้แฟนคลับละครผิดหวังอย่างแน่นอน

คุณจะไม่พลาด ข่าวดารา ในแวดวงการบันเทิง ที่เราเลือกมาไว้ให้คุณได้ติดตามก่อนใคร