แน็ก ชาลี ในรายการ มวยดารา 10 fight 10

เป็นกระแสกันตั้งแต่ยังไม่ชกเลยทีเดียวสำหรับ มวยดารา 10 fight 10 คู่ที่ 5 ระหว่าง แน็ก ชาลี นักมวยจากทีมขาว จะขึ้นชกกับ เจมส์ กิจเกษม นักมวยจากทีมดำ เรียกได้ว่าคู่นี้แฟน มวยดารา หลายคนรอคอยกันทีเดียว เพราะไฮไลท์ของคู่นี้คือ เจมส์ กิจเกษม เป็นแฟนตัวจริงของ โฟกัส จิระกุล หรือน้อยหน่า จากเรื่อง แฟนฉัน และ แน็ก ชาลี ก็คือคู่จิ้นของน้อยหน่าจากภาพยนตร์เรื่องนี้นั่นเอง

แน็ก ชาลี

แน็ก ชาลี คู่ชกที่เรียกเสียงฮาลั่นเวทีสนุกปนขำแน่นอน

และตอนนี้ทั้งคู่ชั่งน้ำหนักกันไปเรียบร้อยแล้ว แค่ภาพแรกเปิดมาก็ฮาสนั่นกันเลยทีเดียว กับ กางเกงมวยสีชมพูหวานแหววของ แน็ก ชาลี พร้อมแทททูบนร่างกายที่เจ้าตัวบอกว่างานนี้ขลังสุดๆบอกได้คำเดียวเลยว่าใครไม่ดูถือว่าพลาดจริงๆ สำหรับคู่นี้แม้ว่าทั้งคู่จะบอกว่าชกกันอย่างเต็มที่ ชกจริงเจ็บจริงไม่แพ้คู่อื่นๆแต่ดูเหมือนความฮา จะแผ่ออร่ามากกว่าดราม่า เพราะดูทรงแล้ว แน็ก ชาลี เน้นความฮาด้วยแน่ๆก็คงจะต้องติดตามกันในค่ำคืนนี้

แน็ก ชาลี คู่ชกที่เรียกเสียงฮาลั่นเวที

สำหรับรายการ มวยดารา 10 fight 10 ซึ่งหลายคนบอกว่าซีซั่นนี้เด็ดจริงๆ และจากคู่ที่ผ่านมาที่เป็นมวยหญิงระหว่าง หมอเจี๊ยบ ลลนา และ เชียร์ ฑิฆัมพร ทำมาตรฐานไว้ค่อนข้างสูง ทำให้คู่นี้ค่อนข้างจะกดดันกันพอสมควรเลยทีเดียว เพราะหากทำได้ไม่เด็ดเท่ากับคู่ที่ผ่านมา ก็อาจจะโดนดราม่าอีก

งานนี้ทำให้ แฟนมวยดารา จับตามองกันเป็นพิเศษว่าผลการชกนั้นจะออกมาแบบไหน จะมีอะไรให้แฟนมวยได้ติดตามหรือจะมีดราม่าอะไรกันอีก ก็ต้องคอยติดตามชมกันและผลการชกจะเป็นแบบไหนเ ราจะติดตามมาให้คุณได้ทราบกันอย่างแน่นอนแต่ที่แน่ๆค่ำคืนนี้อย่าพลาด มวยเด็ดมวยดาราคู่มันส์ ต้องดู แน็ก ชาลี กับ เจมส์ กิจเกษม

มวยเด็ดมวยดาราต้องดู แน็ก ชาลี

และอีกไฮไลท์ที่หลายคนอยากจะรอดูก็คือ โฟกัส จิระกุล จะมาเชียร์แฟนตัวจริงถึงขอบสนามเลยหรือไม่และ แน็ก ชาลี คู่จิ้นของเธอจะมีปฏิกิริยาอย่างไร งานนี้บอกได้เลยว่าแฟนๆทั้งจาก ภาพยนตร์แฟนฉันและ แฟนมวยดารา รอชมซีนสุดฮาของทั้งสองคนก็บอกได้เลยว่าวันนี้ มวยดารา 10 fight 10 เป็นอะไรที่พลาดไม่ได้และหากคุณไม่อยากพลาดก็ติดตามได้ทางช่อง workpoint หรือไม่สามารถรับชมได้อย่างสะดวกสามารถดูย้อนหลังได้ตามสื่อโซเชียลมีเดียต่างๆและติดตามข่าวของ มวยดารา 10 fight 10 ได้ที่หน้าเว็บไซต์ของเรา

คุณจะไม่พลาด ข่าวบันเทิง ในแวดวงการบันเทิง ที่เราเลือกมาไว้ให้คุณได้ติดตามก่อนใคร