ไมเคิล ไมเออร์ ฮัลโลวีนคิลส์ ที่สนุกน่าดู

เป็นที่รู้กันสำหรับแฟนๆ ของภาพยนตร์สยองขวัญเรื่องฮัลโลวีนที่กำลังจะทำภาคสองฉบับรีเมคของไตรภาคนั้นในชื่อว่าฮัลโลวีนคิลส์ ซึ่งเหตุการณ์ของเรื่องนั้นก็จะเกิดขึ้นที่โรงพยาบาลแฮดดอนฟิลด์อีกครั้ง

แต่ว่าจะมีการปรับเปลี่ยนฉากและเรื่อวราวอีกครั้ง โดยกำหนดการฉายของภาพยนตร์ที่มี ไมเคิล ไมเออร์ มาสั่นประสาทผู้ชมนั้นจะอยู่ในปี 2021 ซึ่งเลื่อนไปจากเดิมที่ต้องการออกฉายในปีนี้นั่นเอง

ไมเคิล ไมเออร์

ไมเคิล ไมเออร์ ที่มีการเปลี่ยนแปลงบทต้องติดตามให้ได้

โดยทางฮัลโลวีนคิลส์นั้นจะถูกทำออกมาเพื่อให้เกียรติกับภาพยตร์ต้นฉบับที่เกิดขึ้นในปี 1981 โดยเรื่องราวจะเกี่ยวข้องกับดอกเตอร์ลูมิสที่จะต้องออกมายังเมืองเล็กๆ อย่างแฮดดอนฟิลด์เพื่อตามหาคนไข้อย่าง ไมเคิล ไมเออร์ ให้ได้ ส่วนทางลอร์รี่ที่ยังตกอยู่ในความกลัวนั้นก็ต้องเข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาลในเมืองนี้นั่นเอง ก่อนที่จะมีการเปิดเผยว่าทางลอร์รี่ก็คือน้องสาวของไมเคิลและเขาก็ต้องการจบเรื่องราวครอบครัวตัวเองด้วยการกำจัดน้องให้ได้

ไมเคิล ไมเออร์ ที่มีการเปลี่ยนแปลงบท

               ด้านแดนนี่ แมคไบรด์ที่เป็นผู้เขียนบทของฮัลโลวีนคิลส์นั้นได้กล่าวกับสื่ออย่างเอมไพร์ไว้ว่า ภาพยนตร์ภาคสองนี้จะเล่าเรื่องต่อจากเหตุการณ์ในภาคแรกทันทีเหมือนกับต้นฉบับนั่นเอง แต่ว่าตัวละครอย่างลอร์รี่ที่รักษาตัวอยู่ในโรงพยาบาลแฮดดอนฟิลด์นั้นจะไม่ได้รับบทเด่นของเรื่องอีกแล้ว แต่คราวนี้พวกเขาต้องการจะเล่าถึงคนส่วนใหญ่ที่กำลังตกอยู่ในความกลัวท่ามกลางเมืองนี้มากกว่า

ไมเคิล ไมเออร์เมืองที่ผู้คนกลัว

               คงต้องติดตามกันต่อไปว่าเรื่องราวของฮัลโลวีนคิลส์ที่มีการเปลี่ยนแปลงบทจะไปจบลงที่ใด แต่อย่างไรก็ตามเหตุการณ์ส่วนใหญ่ก็ยังคงจะเกิดขึ้นในโรงพยาบาลแฮดดอนฟิลด์อย่างแน่นอน โดยมีนักแสดงจากภาคก่อนอย่างไคล์ ริชาร์ดและแนนซี่ สตีเฟ่นที่จะกลับมาร่วมแสดงอีกครั้งหนึ่งเช่นกัน

คุณจะไม่พลาด ข่าวดารา ในแวดวงการบันเทิง ที่เราเลือกมาไว้ให้คุณได้ติดตามก่อนใคร