คนเหล็กเหลว ที่รับบทโดย โรเบิร์ต แพททริค

กลายเป็นข่าวที่น่าสนใจเลยทีเดียว เมื่อทาง เจมส์ คาเมร่อน ได้ออกมาเปิดเผยว่า ทางทีมงานเกือบนำตัวละครอย่างที 1000 หรือคนเหล็กเหลวที่ปรากฏตัวในเทอมิเนเตอร์ภาคสองนั้น ที่รับบทโดย โรเบิร์ต แพททริค มาเป็นผู้ร้ายอีกคนในภาคแรกอีกด้วย

แต่ว่าตัวเขาได้เปลี่ยนความคิดนี้ไป ซึ่งอาจเป็นการตัดสินใจที่ถูกต้องเมื่อทางที 800 ที่แสดงโดย อาร์โนลด์ ชวาสเนกเกอร์ กลายเป็นที่จดจำจนกลายเป็นตำนานในภาคต่อมานั่นเอง

โรเบิร์ต แพททริค

โรเบิร์ต แพททริค ตัวละครคนเหล็กเหลว

ด้านตัวละครอย่างที 1000 หรือคนเหล็กเหลวที่มาปรากฏตัวในภาคสองที่ได้รับบทโดย โรเบิร์ต แพททริค นั้นจะมีความสามารถที่น่ากลัวมากขึ้นอย่างการปลอมแปลงเป็นบุคคลใดก็ได้ อีกทั้งยังถูกตั้งโปรแกรมมาเพื่อไม่ให้เจรจาใดๆ และสามารถทำทุอย่างเพื่อจัดการกับเป้าหมาย รวมถึงเป็นหุ่นยนต์ที่รุ่นใหม่กว่าที 800 จนทำให้ทางคนเหล็กแรกหาทางจัดการได้อย่างยากลำบากอีกเช่นกัน

โรเบิร์ต แพททริค ตัวละครคนเหล็กเหลว

              โดยสิ่งที่ทางเจมส์ คาเมร่อนได้เปิดเผยเมื่อไม่นานมานี้นั้นก็คือเขาต้องการจะนำคนเหล็กเหลวมาเป็นผู้ร้ายตัวจริงของเรื่องนั่นเอง จากในเทอมิเนเตอร์ภาคแรกที่ทางไคล์ รีสถูกส่งมาเพื่อปกป้องซาราห์ โอคอนเนอร์นั้น ทั้งสองคนจะสามารถกำจัดคนเหล็กตัวแรกอย่างที 800 ไปได้ ก่อนที่ในเวลาต่อมาจะเจอกับที 1000 ที่ถูกส่งมาทำภารกิจแทนทันที แต่ว่าเรื่องราวอาจซับซ้อนเกินไปจนคาเมร่อนเลือกที่จะเอามาต่อยอดในภาคสองแทน

คนเหล็กเหลวในเทอร์มิเนเตอร์ภาคแรก

              หากการมาของคนเหล็กเหลวในเทอร์มิเนเตอร์ภาคแรกเกินขึ้นจริงนั้น แฟนๆ อาจไม่ได้ชมภาพยนตร์ภาคต่อที่ยอดเยี่ยมอย่างจัดจ์เมนต์เดย์อย่างแน่นอน อีกทั้งตำนานอย่างอาร์โนลด์ ชวาสเนเกอร์กับคนเหล็กอาจไม่ประสบความสำเร็จได้อย่างนานหลายสิบปีเหมือนปัจจุบันอีกด้วย ถ้ามีการเปลี่ยนแปลงขึ้นมาจริงๆ ในปี 1984

คุณจะไม่พลาด ข่าวบันเทิง ในแวดวงการบันเทิง ที่เราเลือกมาไว้ให้คุณได้ติดตามก่อนใคร

เราได้รวบรวม ข่าวบันเทิงต่างประเทศ ที่ครบรสรอบด้านมาไว้ให้คุณแล้ว