โอ๊ต ปราโมทย์ กับ แม่แพท ที่ล่าสุดปล่อย MV เพลงใหม่

เป็นอีกหนึ่งนักร้องเสียงดี และเป็นเจ้าพ่อเพลงรักอีกคนของวงการสำหรับหนุ่มร่างอ้วน โอ๊ต ปราโมทย์ กับ แม่แพท ที่ล่าสุดปล่อย MV เพลงใหม่ เท่าที่ทำได้ โดยความพิเศษของ MV เพลงใหม่ เท่าที่ทำได้ มี แม่แพท และ น้องเรซซิ่ง  แสดงนำใน MV คู่กับเจ้าตัว

เรียกได้ว่า MV เพลงใหม่ เท่าที่ทำได้ ที่มีนักแสดง โอ๊ต ปราโมทย์ กับ แม่แพท งานนี้ทำเอา แฟนคลับฟิน กันไปเลย เพราะความสัมพันธ์ของทั้งคู่นั้น เป็นเพื่อนที่ดูจะสนิทกันและอาทรต่อกันอย่างมาก รวมทั้งการถ่ายทำรายการที่ทั้งคู่ทำร่วมกันบ่อยๆนั้นก็ดูน่ารักและเข้าขากันได้ดี 

 โอ๊ต ปราโมทย์ กับ แม่แพท ที่ล่าสุดปล่อย MV เพลงใหม่ เท่าที่ทำได้

โอ๊ต ปราโมทย์ กับ แม่แพท MV เพลงเท่าที่ทำได้ (Love Friend) แฟนคลับกรี๊ดสนั่น ฟินสุดๆ

จนมีแฟนคลับจับ คู่จิ้น โอ๊ต ปราโมทย์ กับ แม่แพท ที่ล่าสุดปล่อย MV เพลงใหม่ โดย โอ๊ต ปราโมทย์ กับ แม่แพท คู่นี้เคยเป็นกระแสมาครั้งหนึ่งแล้ว แต่ สาวแพท ก็ดับความฝันของแฟนคลับ ด้วยการประกาศว่าคบหาดูใจกับหนุ่มรุ่นน้องนอกวงการ แต่ล่าสุดกับ MV เพลงนี้ก็ทำเอาแฟนคลับจิ้นกับฉากจูบใน MV ที่บอกได้เลยว่าน่ารัก และละมุนมาก

รวมทั้ง น้องเรซซิ่ง ที่ร่วมแสดงใน MV เพลงนี้ก็ดูน่ารัก เหมือนครอบครัวกันจริง ๆ และเนื้อหาของเพลงจะมาในแนวแอบรักและใน MV ก็มีเนื้อหาที่บ่งบอกว่าสาวแพทนั้นคงให้ได้แค่เพื่อน เพราะมีหนุ่มคนอื่นแล้ว

โอ๊ต ปราโมทย์ กับ แม่แพท ที่เป็นกระแสเป็นอย่างมาก

แต่แฟนคลับต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า โอ๊ต ปราโมทย์ กับ แม่แพท ที่ล่าสุดปล่อย MV เพลงใหม่นี้ได้น่ารักมากและฟินสุดๆ จึงอยากให้ทั้งคู่รักษามิตรภาพดีๆแบบนี้เอาไว้และไม่ว่ามิตรภาพ ความรู้สึกจะเป็นแบบไหน จะเป็นเหมือนในเพลงหรือเป็นมากกว่า

ในเพลงก็พร้อมที่จะสนับสนุน เพราะเป็นคนทำมาหากินกันทั้งคู่ มิตรภาพที่มีให้กันก็ดีงามประกอบกับ  MV เพลงนี้ให้ บรรยากาศ อบอุ่นเหมือนครอบครัว และจากความที่เป็นเพื่อนสนิทกันการแสดงออกต่างๆ ก็ค่อนข้างที่จะเนียนเลยทีเดียวเป็น MV ที่ฟังเพลินดูเพลิน และบอกได้เลยว่าแฟนคลับ โอ๊ต ปราโมทย์ กับ แม่แพท ที่ชอบจับจิ้นคู่นี้ ไม่ควรพลาด เพราะเป็นคู่ที่น่ารักสุดๆ และเป็นกระแสพูดถึงกันมากในตอนนี้ 

สำหรับ โอ๊ต ปราโมทย์ กับ แม่แพท ที่เนื้อหาใน MV มีความน่ารักมากๆ ซึ่งทั้งคู่ตอนนี้เรียกได้ว่า งานเยอะมากไม่ว่าจะถ่ายโปรโมทสินค้า หรือ รายการในยูทูป ก็มีแฟนคลับติดตามความน่ารักของทั้งคู่ ทำอะไรตอนนี้ก็เป็นกระแสพาแฟนคลับฟินกันเลย