เป้ วงมายด์ และ กร ษิภูตา ความรักสุดหวาน

พึ่งจะผ่านไปสด ๆ ร้อน ๆ กับงานวิวาห์สุดเรียบหรู ที่เต็มอิ่มไปด้วยความรักของเจ้าบ่าว และเจ้าสาวอย่างนักร้องหนุ่มเสียงดี เป้ วงมายด์ (บดินทร์ เจริญราษฎร์) และน้องกร (ษิภูตา เดชสังวร) ซึ่งได้เข้าสู่ประตูวิวาห์เมื่อช่วงเช้าของวันที่ 8 พฤศจิกายน 2563

โดยภายในงานของทั้งคู่ตลบอบอวลไปด้วยความรัก และความสุขของเจ้าบ่าว เจ้าสาว และครอบครัวของทั้งคู่ รวมทั้งมีเพื่อน ๆ นักร้อง ศิลปิน และเพื่อน ๆ ในวงการบันเทิงมาร่วมแสดงความยินดีกับทั้งคู่มากหน้าหลายตา

เป้ วงมายด์

เป้ วงมายด์ ภาพบรรยากาศในงานวิวาห์

ก่อนหน้านี้หนุ่มเสียงดี เป้ วงมายด์ ได้บินไกลไปคุกเข่าของน้องกร ษิภูตา แฟนสาวของตนแต่งงานถึงประเทศอังกฤษ ซึ่งแฟนสาวของตนก็ได้ตอบตกลงเป็นว่าที่เจ้าสาวของหนุ่ม เป้ วงมายด์ จนมาในวันนี้ความรักของทั้งคู่ได้เบ่งบาน และได้จับมือกันข้าสู่ประตูวิวาห์เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

เป้ วงมายด์ ภาพบรรยากาศในงานวิวาห์

            ซึ่งในงานแต่งของ เป้ วงมายด์ และน้องกร ษิภูตา ความสวยแบบเรียบหรูของเจ้าสาวคนสวยนั้น ได้โดนเด่นออกมาจนทำให้เจ้าบ่าวยิ้มน้อยยิ้มใหญ่ในความสวยในทุกชุดของงานแต่งในวันนี้ โดยชุดในพิธีต่าง ๆ ในงานแต่งไม่ว่าจะเป็นพิธีหมั้น ยกน้ำชา หรืองานร่วมฉลองความยินดีในช่วงกลางคืน ชุดสวย ๆ ของน้องกร และหนุ่ม เป้ วงมายด์ มาจากห้องเสื้อที่มีชื่อว่า “วนัช เฟิร์ส” ซึ่งความสวยสง่าของชุดก็ไม่ทำให้ผู้ที่มาร่วมงานผิดหวังในความสวย หล่อขของบ่าวสาว

เป้ วงมายด์ ดูแลความรักอย่างดี

ความรักของ เป้ วงมายด์ และน้องกร ษิภูตา ได้ช่วยกันดูแลกันและกันมาจนเข้าสู่ปีที่ 3 ในเวลาที่ผ่านมาตลอดทั้ง 3 ปี หนุ่มเป้ได้ทำให้น้องกรเห็นว่า การดูแลใส่ใจของแฟนหนุ่มนั้นสม่ำเสมอมาตลอด และไม่ได้เป็นคนเที่เจ้าชู้แบบที่คิดไว้ จึงได้ตัดสินใจเป็นเจ้าสาวของแฟนหนุ่ม

ความรักของ เป้ วงมายด์

            ชุดเจ้าสาวของน้องกร ษิภูตา ในแต่ละชุดนั้นมีความสวย สง่า เป็นอย่างมากไม่ว่าจะเป็นชุดในพิธีหมั้นช่วงเช้า ชุดในพิธีจิบน้ำชาที่มาในชุดสีแดงที่ทำให้เจ้าสาวที่เด่นเป็นสง่าอย่างมาก อีกทั้งชุดที่ใส่แถลงข่าวที่ให้สัมภาษณ์กับนักข่าวก็ดูแพง แอบเซ็กซี่เล็ก ๆ ด้วยการเว้าลงสะดื้อ สุดท้ายเป็นชุดที่เจ้าสาวคนสวยใช้ใส่ในงานช่วงเย็น เป็นชุดที่เว้าอก และปักมุขแบบซีทรูแนบเนื้อหน่อย ๆ ทำให้เจ้าสาวอย่างน้องกร ดูเซ็กซี่ขึ้นมาทันตา ส่วนเจ้าบ่าวอย่างหนุ่มเป้ วงมายด์ ก็หล่อดูดีในทุกลุคของงานเช่นกัน

คุณจะไม่พลาด ข่าวดารา ในแวดวงการบันเทิง ที่เราเลือกมาไว้ให้คุณได้ติดตามก่อนใคร